‘Nhà du hành thời gian’ chia sẻ những âm thanh kinh dị diễn ra dưới đáy biển sâu vào năm 2023

‘ Nhà du hành thời hạn ’ san sẻ những âm thanh về một loài quái vật biển sâu vào năm 2023Một ” nhà du hành thời hạn ” tự xưng công bố rằng anh ta đến từ năm 2582, đồng thời đưa ra một cảnh báo nhắc nhở can đảm và mạnh mẽ về một mày mò đáng kinh ngạc sẽ được thực thi dưới đáy đại dương chỉ trong thời hạn hai năm .TikToker @ timetraveler2582 đã lôi cuốn hàng nghìn người theo dõi vì Dự kiến của anh ấy về những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai .

Trong một đoạn clip đăng tải gần đây, anh tuyên bố một khám phá khổng lồ dự kiến thực hiện vào năm 2023 và sẽ được giữ “bí mật” đối với loài người.

Nhà du hành thời hạn nói rằng con người đang nỗ lực tìm ra những gì ở ngoài kia trong nghành mày mò Trái đất – đơn cử là bên trong lõi Trái đất .Nhà du hành thời hạn công bố rằng tất cả chúng ta nên ” lo ngại ” bởi những gì ” diễn ra dưới đó. “Anh viết : ” Những gì bạn sắp xem trong video này là âm thanh đã phân loại được NOAA giữ bí hiểm kể từ năm 2023. “” Mọi người luôn vướng mắc về đại dương sâu thẳm, tuy nhiên mọi người nên lo ngại bởi những gì tiến hóa ở dưới cả đại dương, đặc biệt quan trọng là khu vực gần với lõi Trái đất. “NOAA ( Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia ) là một cơ quan của Hoa Kỳ tập trung chuyên sâu vào bầu khí quyển và điều kiện kèm theo tự nhiên của những đại dương .Đoạn video cho thấy một người nào đó lặn sâu xuống đại dương, lao xuống vực sâu rộng lớn tối tăm dưới mặt nước .Nhà du hành liên tục nói rằng vào một ngày đơn cử của tháng Giêng năm 2023, một ” trách nhiệm bí hiểm ” sẽ dẫn tới sự Open của một sinh vật đáng sợ .

Anh cho biết: “Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, một nhà khoa học của NOAA sẽ được cử đi thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Họ đã tìm thấy một chiếc hố khổng lồ ‘bất thường’ dưới nước ở Bắc Băng Dương.”

‘Nhà du hành thời gian’ chia sẻ những âm thanh kinh dị diễn ra dưới đáy biển sâu vào năm 2023 - Ảnh 2.Đoạn video lôi cuốn rất nhiều người theo dõi .Các nhà khoa học sẽ sử dụng thiết bị chuyên được dùng để ghi lại âm thanh, mặc dầu vậy đoạn ghi âm sẽ không được công bố thoáng rộng để tránh gây hoảng sợ trên diện rộng .Những nhà điều tra và nghiên cứu được cho là sẽ vò đầu bứt tai xem âm thanh phát ra từ đâu, họ sẽ tìm hiểu xem liệu nó có phát ra từ bên dưới đại dương hay không và lõi Trái đất có ” rỗng ” hay không .Để chứng tỏ cho những công bố trọn vẹn không có cơ sở của mình, người đàn ông đã đăng tải một đoạn video. Âm thanh kinh hoàng này nghe không giống như bất kể tiếng ồn nào khác từ dưới nước .Trong phần chú thích, người tải lên đã viết ” # ocean # monster ” để thuyết phục những người xem .Rất nhiều người tỏ ra thú vị và bàn luận về đoạn video .Một người viết : ” Tôi tin bạn. Cảm ơn vì đã cảnh báo nhắc nhở cho chúng tôi ” .

Người thứ hai chia sẻ giả thuyết khác: “Biết đâu là những người ngoài hành tinh sống trong lõi Trái đất thì sao?”

Mặc dù vậy, sau khi nhà du hành thời hạn đưa ra cảnh báo nhắc nhở, không phải toàn bộ đều bị thuyết phục .Một người hỏi đùa : ” Vài trăm năm nữa mọi người vẫn dùng Tiktok à ? “Một người khác nói : ” Trước hết nếu đó là một trách nhiệm bí hiểm của nhà nước thì không ai hoàn toàn có thể biết về nó, ngoài những thì âm thanh này đã có trên YouTube từ lâu rồi. “