Nhạc tần số Solfeggio 432Hz và 528Hz chữa lành.

Cách đây nhiều năm, khi mình còn là một chàng trai sinh viên năm cuối, đi sửa máy tính tận nơi cho một vị khách quốc tế sống trong một căn hộ cao cấp rất sang trọng và quý phái nằm ở khu Thảo Điền – Quận 2 ( một trong những khu giàu nhất Hồ Chí Minh ). Mình được cô bạn gái của anh này tìm gọi tới sửa và dẫn lên nhà ở. Ở đó mình được nhu yếu thiết lập lại hệ quản lý Windows cho chiếc máy tính của chàng trai quốc tế này. Trong khi mình ở đó làm việc làm setup thì luôn luôn nghe một loại âm thanh – âm nhạc rất huyền ảo, phòng chàng trai thao tác rất yên tĩnh, đơn thuần, thoáng khí và có tiếng âm thanh mà mãi sau này mình mới biết đó là nhạc tần số giúp thao tác tập trung chuyên sâu, chữa lành, nâng cao rung cảm và bình an .
Mãi sau này mình tìm hiểu và khám phá về chữa lành, luật mê hoặc, thực hành thực tế tâm linh thì mình từ từ biết đến và thưởng thức, nghe tiếp tục hơn những loại nhạc tần số này. Mình cũng đã nghe thử và thấy 2 loại tần số này rất thích hợp và dễ chịu và thoải mái muốn ra mắt với bạn .
Sử dụng nhạc tần số 432H z và 528H z nghe trong khi thao tác, đọc sách, lên ý tưởng sáng tạo, tập trung chuyên sâu thao tác, nghỉ ngơi hoặc thiền .

//Lưu ý: Có nhiều người sử dụng nghe nhạc tần số này kết hợp với những mục đích riêng biệt và báo cáo kết quả tốt. Như vận dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút tình yêu, sức khoẻ, tiền bạc, mối quan hệ, công việc, cơ hội,…. Bạn có thể thử nghiệm những mục đích riêng của mình và xem kết quả thế nào nhé!

Hãy khởi đầu với 2 tần số này trước, sau đó bạn sẽ thử sang những tần số khác trong nhóm Solfeggio. ( Tần số Solfeggio là mạng lưới hệ thống 9 âm thanh có nguồn gốc từ số học đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước. Những tần số này được cho là sẽ tạo ra những đổi khác tích cực so với việc nghe và tiếp xúc gần với âm thanh rung động này )

#Tần số 432Hz.

Lợi ích của tần số 432 Hz :

 1. Giúp giải phóng căng thẳng và giảm stress khỏi cơ thể và tâm trí một cách tự nhiên
 2. Nó hợp nhất cơ thể và tâm trí hoà vào lẽ Tự nhiên.
 3. Do tính chất hài hòa và dễ chịu của âm nhạc tần số 432Hz hơn tần số 440Hz, nó giúp giải phóng serotonin và endorphin, do đó giữ cho huyết áp và nhịp tim ổn định.
 4. Nhạc tần số 432Hz giúp giải phóng sự tắc nghẽn năng lượng tiêu cực và hoạt động như một công cụ chữa lành âm thanh tốt để thải độc tố.

Link nghe trên Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=IU13sdrLQ-M

#Tần số 528Hz – Tần số của Tình Yêu

Tần số 528H z giúp phục sinh và chuyển hoá DNA, chữa lành DNA của tất cả chúng ta và tăng mức nguồn năng lượng đời sống, giúp tất cả chúng ta sáng suốt trong tâm lý, tăng mức nhận thức cao hơn, phát minh sáng tạo và mở ra cho tất cả chúng ta thưởng thức tâm linh thâm thúy hơn. Khi sử dụng tần số này với dự tính rõ ràng như thư giãn giải trí, thiền định, tập trung chuyên sâu thao tác, học tập, … tần số này hoàn toàn có thể mang lại những điều kỳ diệu .
Tần số Solfeggio 528H z, còn được gọi là tần số tình yêu, giai điệu kỳ diệu, tần số thay thế sửa chữa DNA, tần số biến hóa được biết đến với công dụng biến hóa can đảm và mạnh mẽ so với khung hình con người vì nó giúp trả lại DNA của con người về trạng thái khởi đầu, hoàn hảo nhất, và đó là quyền lợi của việc tăng cường nguồn năng lượng .
Theo Tiến sĩ Leonard Horowitz, 528 Hertz là tần số Tình Yêu – hơn bất kể âm thanh nào được phát hiện trước đây, “ tần số TÌNH YÊU ” vang lên ở TT của mọi thứ. Nó liên kết trái tim bạn, thực chất ý thức của bạn, với thực tại xoắn ốc của trời và đất .

Link nghe trên Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=1MPRbX7ACh8
Ngoài ra còn có nhóm những tần số : 174 Hz, 285 Hz, 396H z, 417H z, 741H z, 852H z, 963H z

Nhạc tần số 174 Hz

Âm nhạc tần số 174 Hz Solfeggio rất có lợi và hiệu quả để giảm đau. Nó xuất hiện như một loại thuốc gây mê tự nhiên và giúp chữa khỏi luồng khí ốm yếu xung quanh bạn.

Lợi ích của Nhạc tần số 174 Hz Solfeggio

 • Giúp giảm đau lưng, đau chân, đau chân, giảm đau lưng, đau nửa đầu và căng thẳng.
 • Hoạt động giống như ma thuật trên các mô não của bạn và tăng cường sức mạnh cảm xúc, khuyến khích cảm giác an toàn, tình yêu và lòng dũng cảm và giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng.
 • 174 Hz là nguồn tốt nhất cho mức độ tập trung tốt hơn.
 • 174 Hz chứa các nút và âm nền khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến các luân xa và phát triển sức mạnh chữa bệnh và năng lượng khiến bạn cảm thấy tốt hơn.
 • Cách tuyệt vời để giảm bớt cảm xúc đau đớn. Những người đã mất người thân hoặc cuộc sống hạnh phúc bị đổ vỡ có thể nhận được kết quả tích cực với chế độ âm nhạc này.

Tần số Solfeggio 396 Hz

Tần số âm thanh chữa bệnh 396 Hz có công dụng có ích so với cảm xúc tội lỗi. Tần số này vô hiệu cảm xúc tội lỗi thường là một trong những trở ngại cơ bản để nhận ra. Những rung động của âm thanh này giải phóng bạn khỏi cảm xúc tội lỗi và sợ hãi. Tần số solfeggio 396 Hz này cũng được sử dụng để thức tỉnh và chuyển nỗi buồn thành niềm vui .

Lợi ích của Tần số Solfeggio 396 Hz:
• Mang lại sức mạnh cho các mục tiêu của bạn.
• Xóa bỏ cảm giác tội lỗi, thậm chí mặc cảm nằm sâu trong tiềm thức.
• Giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi vốn thường là trở ngại chính trong việc thực hiện ước mơ và mục tiêu của chúng ta.
• Giải phóng khỏi những niềm tin và suy nghĩ tiêu cực trong tiềm thức.
• Được sử dụng để cân bằng Luân Xa gốc.

Tần số Solfeggio 417Hz

417 Hz là một trong những tần số solfeggio tuyệt đẹp được biết đến để quét sạch mọi xấu đi bên trong tất cả chúng ta. Nó là một tần số hoàn toàn có thể mang lại sự đổi khác ; nó ghi lại sự khởi đầu của những khởi đầu mới trong đời sống, và nó can đảm và mạnh mẽ đến mức hoàn toàn có thể đảo ngược và xóa bỏ những diễn biến xấu đi .

Lợi ích của tần số Solfeggio 417 Hz
• Loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể.
• Loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi nhà và văn phòng.
• Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và khuôn mẫu hành vi.
• Hoàn tác các tình huống có kết quả tiêu cực.
• Tạo điều kiện cho sự thay đổi ở bạn và những người khác.
• Để vượt qua tổn thương.
• Được sử dụng để cân bằng Luân Xa Xương Cùng.

Tần số Solfeggio 639 Hz

Tần số solfeggio 639 Hz được cho phép tất cả chúng ta liên kết và cân đối mối quan hệ hài hòa với mọi người. Điều này đang được sử dụng để mang lại sự hòa hợp trong mái ấm gia đình, bè bạn và trong sự liên kết xã hội. Tần số solfeggio cổ xưa này giúp cải tổ tiếp xúc, hiểu biết, khoan dung và tình yêu thương .

Lợi ích của tần số 639 Hz bao gồm
• Cho phép tạo ra các mối quan hệ hòa hợp giữa các cá nhân.
• Âm thanh này có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ – những người trong gia đình, giữa bạn đời, bạn bè.
• Nói về các quá trình của tế bào, tần số 639 Hz có thể được sử dụng để khuyến khích tế bào giao tiếp với nhau.
• Tăng cường giao tiếp, hiểu biết, bao dung và yêu thương.
• Được sử dụng để cân bằng Luân Xa Tim (Heart Chakra).

Tần số Solfeggio 741 Hz

Tần số Solfeggio 741 Hz được sử dụng để giải quyết vấn đề và đánh thức trực giác. Nó làm sạch các tế bào khỏi các loại bức xạ điện từ khác nhau. Giai điệu này sẽ dẫn đến đời sống tinh thần trong sáng, ổn định. Tần số rung động solfeggio này rất hữu ích trong việc có một cuộc sống lành mạnh và đơn giản.

Lợi ích của tần số Solfeggio 741 Hz

 • Làm sạch tế bào.
 • Loại bỏ độc tố và giải độc các tế bào và cơ quan.
 • Làm sạch cơ thể và nhà cửa, không gian làm việc khỏi các bức xạ điện từ có hại.
 • Thanh lọc tâm trí và cơ thể.
 • Thúc đẩy biểu hiện và giải pháp.
 • Được sử dụng để cân bằng Luân Xa Cổ Họng

Tần số Solfeggio 852 Hz

Tần số Solfeggio 852 Hz được sử dụng để nâng cao nhận thức và trở lại trật tự tâm linh. Tần số này đang được sử dụng như một phương tiện đi lại để mở ra cho một người sự tiếp xúc với tâm linh ngoài hành tinh. Nó được cho phép tế bào tự biến hóa thành một mạng lưới hệ thống có mức nguồn năng lượng cao hơn .

Lợi ích của tần số Solfeggio 852 Hz
• Giúp trở lại trật tự tâm linh.
• Đánh thức trực giác.
• Đánh thức sức mạnh bên trong.
• Tăng năng lượng tế bào
• Được sử dụng để cân bằng Luân Xa Con mắt thứ ba.

Tần số Solfeggio 963 Hz

Tần số Solfeggio 963 Hz có liên quan đến việc đánh thức trực giác và kích hoạt tuyến tùng hay còn được gọi là Âm thanh kỳ diệu thuần khiết. Chúng ta được tạo ra từ rung động và năng lượng. Khi luân xa đỉnh đầu thức tỉnh và mở ra, chúng ta đạt đến trạng thái rung động cao nhất và nó mở ra khả năng tiếp cận với năng lượng vũ trụ vô tận đó. Tần số này kết nối bạn với tinh thần và đánh thức bất kỳ hệ thống nào về trạng thái ban đầu và hoàn hảo của nó. Nó cho phép bạn trải nghiệm sự nhất thể và kết nối với thế giới tâm linh.

Lợi ích của Tần số Solfeggio 963 Hz.

 • Đánh thức bất kỳ hệ thống nào về trạng thái ban đầu, hoàn hảo của nó.
 • Khi được áp dụng cho một tế bào, nó cho phép một loại “khai sáng tế bào” và biến đổi tế bào lên một cấp độ cao hơn.
 • Giúp chúng ta trở lại Nhất thể – về cội nguồn của chúng ta. Nếu bạn cảm thấy mất kết nối với phần còn lại của thế giới, tần suất này có thể hữu ích.
 • Được sử dụng để cân bằng Luân Xa Đỉnh Đầu.

Đa phần những nhạc tần số này có công dụng đơn cử : Tập trung, thư giãn giải trí, giảm stress xấu đi, đem lại sự bình an, tăng sức mạnh ý thức, xoá bỏ sợ hãi, ngày càng tăng tình yêu, …. Bạn hãy thưởng thức và cảm nhận sự biến hóa trên chính bản thân nhé .
Chúc bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng, vui khoẻ mỗi ngày !