ĐỘ ÂM THANH Ô TÔ CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

ĐỘ ÂM THANH Ô TÔ CHÍNH HÃNGRate this post

Rate this post

Cùng tìm hiểu và khám phá về độ âm thanh ô tô chính hãng đang được nhiều người mua chăm sóc. Với người lái xe, việc sát cánh cùng chiếc xe của mình trên đường mà thiếu đi những bản nhạc du dương hoặc sôi động thì quả là thật là nhàm chán. Chính vì thế những dòng xe ở bất kỳ phân khúc nào, dù tầm trung hay hạng sang, cũng đều trang bị khá đầy đủ mạng lưới hệ thống âm thanh để phân phối nhu yếu thư giãn giải trí, vui chơi trong khi lái xe của chủ phương tiện đi lại .
Tuy nhiên những loa lắp theo xe đều là dạng loa dải, hiệu suất thấp, chất lượng âm thanh không cao nên khi nghe sẽ cảm thấy không được hài lòng lắm, không phân phối được nhu yếu chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc. Khác với nghe nhạc tại nhà với khoảng trống yên tĩnh, thì việc nghe nhạc trên xe hơi gặp nhiều khó khăn vất vả hơn khi bị ảnh hưởng tác động nhiều từ yếu tố bên ngoài như tiếng ồn, rung lắc, khoảng trống bó hẹp. Chính thế cho nên việc đổi khác, tăng cấp, độ một phần hoặc hàng loạt mạng lưới hệ thống âm thanh xe hơi mới sinh ra như một tất yếu khách quan để cung ứng nhu yếu thư giãn giải trí cao nhất của người sử dụng xe .
Bài viết dưới đây sẽ trình làng một số ít giải pháp độ âm thanh ô tô chính hãng .

Giữ nguyên toàn bộ hệ thống loa của xe, lắp thêm một loa sub gầm ghế.

Một trong những giải pháp nâng cấp âm thanh dành cho người mới nhập môn hoặc không có nhiều nhu cầu là lắp thêm loa siêu trầm (hay còn gọi là subwoofer, sub) điện. Đây là cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Lợi thế lớn nhất của loa sub gầm là không chiếm quá nhiều diện tích, có thể đặt ở gầm ghế, không ảnh hưởng đến khoang chở đồ. Chủ phương tiện có thể độ loa ô tô chính hãng với một số thương hiệu sub gầm dưới đây:

  • – Nakamichi (NBF 80A): tiếng bass vang, nông, phù hợp các dòng nhạc trẻ, nhạc dance, giá khoảng 3 triệu.
  • – Pioneer (110a, 120a, TS-WH 500A): tiếng mỏng, không sâu, chất lượng tố hơn loại trên một chút, giá khoảng 3-4 triệu.
  • – Alpine: mang lại âm thanh êm ái, bass sâu, phù hợp với các loại nhạc nhẹ, trữ tình sâu lắng. Dòng này có giá khoảng 5 triệu.

Thay tất cả các loa, lắp thêm 1 amply

Khi độ loa âm thanh theo cách tiên phong vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu nhu yếu chiêm ngưỡng và thưởng thức nhạc của chủ sử dụng thì có thêm 1 cách khác là thay tổng thể những loa theo xe bằng loa của những dòng khác hạng sang hơn và lắp thêm 1 amply. Độ âm thanh ô tô chính hãng theo cách này sẽ tốn kém ngân sách hơn một chút ít so với lắp sub gầm. Tùy thuộc vào dòng xe mà ngân sách hoàn toàn có thể giao động từ 3-6 triệu .

Thay tất cả các loa, lắp thêm 1 amlpy, 1 sub gầm ghế

Cách này là tổng hợp của 2 cách trên, dành cho những người mua có nhu yếu nghe nhạc chuyên nghiệp. Độ loa âm thanh chính hàng theo chiêu thức này, tùy từng tên thương hiệu mà ngân sách xê dịch từ 8-16 triệu .

Thay tất cả các loa, lắp thêm 2 amply, 1 loa sub hơi

Đối với các khách hàng có nhu cầu nghe nhạc với âm thanh to và chuyên nghiệp thì độ âm thanh ô tô chính hãng bằng cách này. Sub điện đứng thường mất không gian (đặt ở khoang sau), bù lại chất lượng và công suất tốt hơn sub gầm. Phổ biến là một số thương hiệu sub hơ i như:

  • – JBL Basspro 12: Đây là sub hơi đóng thùng sẵn với loa sub 12 inch, tích hợp sẵn amply, giá khoảng >10 triệu, công suất 150w RMS.
  • – JBL MS- Basspro SQ: Đây là sub hơi với loa sub 10inch, tích hợp sẵn amply, giá >10 triệu, công suất lên đến 300w RMS.

Độ âm thanh ô tô chính hãng bằng cách thay nguồn đầu CD, DVD

Muốn âm thanh hay thì tiên phong phải có nguồn tốt. Nguồn thông dụng nhất lúc bấy giờ là một số ít loại sản phẩm của Sony, JVC, Kenwood, … Tùy từng tên thương hiệu mà giá giao động từ 4-15 triệu đồng. Một số dòng hạng sang hơn như DVD Alpine giá còn hoàn toàn có thể > 20 triệu .
Độ âm thanh xe hơi là một thú chơi không có số lượng giới hạn. Và không phải chủ xe nào cũng đủ đam mê và tiềm lực kinh tế tài chính để độ những dàn âm thanh đắt tiền. Trên đây là 1 số ít giải pháp độ âm thanh ô tô chính hãng mà chúng tôi gợi ý cho những bạn, tùy nhu yếu, sở mà mỗi chủ phương tiện đi lại sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp tương thích nhất với điều kiện kèm theo và mục tiêu sử dụng của mình .
Xem thêm >> > Màn hình DVD 1D in