Âm thanh ô tô Sài Gòn uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Dịch Vụ Ô Tô Tuấn Dũng được xây dựng vào ngày 14/02/2020 bởi ông Đỗ Văn Mạnh với cơ sở bắt đầu là 1 Garage nhỏ tại TP.HCM. Trải qua hơn 3 năm hình thành và tăng trưởng, Thương Mại Dịch Vụ âm thanh ô tô Sài Gòn lúc bấy giờ đã có hơn 50 nhân sự hoạt động giải trí trực tiếp tại những Trụ sở, những Q. thuộc Tp. HCM. Đáp ứng phong phú những nhu yếu làm đẹp và độ xe ô tô cho quý khách như : Sơn lại xe ô tô, Sơn đổi màu sơn, tăng cấp nội thất bên trong ô tô, Độ nội thất bên trong hạng sang ô tô, độ bodykit ô tô …
Được xây dựng với mục tiêu mang đến cho Khách hàng một dịch vụ chăm nom tăng cấp ô tô tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng số 1 trong doanh nghiệp. Chính thế cho nên, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, lan rộng ra mạng lưới hoạt động giải trí, nâng cao kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ và ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển vào trong nghành quản trị nhằm mục đích cung ứng một cách tốt nhất về nhu yếu dịch vụ của Quý Khách .

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÔNG TY

  • Trở thành công ty thương mại dịch vụ ô tô phân phối loại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất tại Nước Ta .
  • Tiên phong trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh ô tô, nội thất ô tô cao cấp của nước ngoài tại Việt Nam…

Chiến lược kinh doanh thương mại

Phát triển và phân phối tối thiểu 05 mô hình dịch vụ ô tô đứng vị trí số 1 thị trường có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Được nhiều người mua biết đến và sử dụng với độ đáng tin cậy cao .

Chiến lược nhân sự

Hoạt đồng bằng lòng mê hồn, tận tâm với nghề dịch vụ ô tô. Tuyển dụng và đào tạo và giảng dạy đội ngũ thợ sơn, thợ đồng, thợ điện và thợ trang trí nội thất bên trong chuyên nghiệp. Làm việc tận tâm trang nghiêm với nghề và tận tình tư vấn tương hỗ người mua .
Sự tận tâm của đội ngũ thầy thợ với niềm tin “ không có gì là không hề ”, luôn khát vọng trở thành đại diện thay mặt số 1 cho ngành dịch vụ ô tô Việt nam. Không dừng lại và hài lòng với những thành quả đạt được, luôn có khát vọng chinh phục những tiềm năng thử thách mới. Mang lại loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho hội đồng và xã hội :

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thực hiện đúng phương châm hoạt động của doanh nghiệp:

“ Trong kinh doanh, nếu chỉ nghĩ đến riêng mình thu lợi thì thành công xuất sắc cũng không lê dài được lâu. Phải làm thế nào cho những người tương quan đến việc mua và bán đều hài lòng. Người bán cũng vui mà người mua cũng mừng. Không để chỉ một bên thiệt ”

TẦM NHÌN và SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một công ty chuyên về thương mại dịch vụ ô tô chất lượng và dịch vụ sơn xe ô tô tốt nhất ở Nước Ta .

Sứ mạng

Cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô, nâng cấp nội thất ô tô chất lượng, uy tín hàng đầu trên nền tảng tâm và đức của người kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác lên hàng đầu, tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm đầu vào, chất lượng của dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi để chúng tôi nhận được sự ủng hộ của quý đối tác và quý khách hàng. Sự tin tưởng đó là niềm tự hào tiếp bước cho Tuấn Dũng phát triển lâu dài, bền vững cung cấp những dịch vụ mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Khi Quý Khách có nhu yếu về dịch vụ, hãy gọi ngay cho Chúng tôi theo đường dây nóng : 0902 864 789. Quý Khách hàng sẽ được tư vấn và làm giá trực tiếp một cách nhanh gọn và tốt nhất. Đảm bảo cung ứng nhu yếu của Quý Khách hàng .
Xem thêm những dịch vụ của Âm thanh ô tô Sài Gòn tại đây !
Xin trân trọng cảm ơn !