Độ Loa Ô Tô, Xe Hơi với âm thanh sắc nét, bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh

Ngày nay có rất nhiều người dùng muốn lựa chọn thêm những phụ kiện để tăng cấp mạng lưới hệ thống âm thanh cho xế yêu của mình, nâng cao hiệu suất cao vui chơi trong suốt quãng đường chuyển dời, giảm bớt stress và áp lực đè nén .
Chính bởi nhu yếu này ngày này rất nhiều người mua chăm sóc đến những dòng loa để độ thêm cho ô tô .

Vì sao nên độ thêm loa ô tô cho xế yêu ?

Tại thị trường Nước Ta hầu hết người dùng chỉ chiếm hữu những chiếc xe đại trà phổ thông hoặc tầm trung. Những dòng xe này được lắp ráp mạng lưới hệ thống loa vừa đủ tép, sub, loa tròn, ampli … với chất lượng âm thanh trung bình .

Tuy nhiên, với những người sành nhạc thường mong muốn được độ loa xe hơi.

Đa số, bất kể một ai khi sử dụng ô tô sau khi khởi động máy và cho xe chạy chính là mở một bản nhạc yêu quý hay nghe thông tin VOV giao thông vận tải vậy nên dàn âm thanh có vai trò rất lớn so với người sử dụng xe .
Thông thường những dòng xe phổ thông thường thiếu đi phần âm trầm, cho nên vì thế cách tăng cấp cơ bản nhất cho dòng xe này chính là gắn loa siêu trầm. Sau khi tăng cấp chất lượng của âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều. Cũng như độ khuếch đại tín hiệu của amply sẽ nâng lên tầm cao mới .
Không thể phủ nhận được sự biến hóa rất lớn của dàn âm thanh sau khi tăng cấp, người sử dụng xe sẽ được nghe những giai điệu âm nhạc du dương và trầm bổng hơn rất nhiều .

Có thể độ những loại loa xe ô tô nào ?

Hệ thống loa xe hơi gồm 3 loại chính là loa trầm, loa trung Mid và loa Treble tương ứng với 3 dải âm thanh xe hơi.

  1. Loa trầm ( Woofer ) và loa siêu trầm Sub ( Subwoofer )

Loa trầm ô tô và loa siêu trầm là loại loa biểu lộ âm thanh dải Bass trầm, dễ tưởng tượng là tiếng trống. Đặc điểm của loa trầm và loa siêu trầm là kích cỡ lớn, thùng loa to để tạo ra tiếng bass đầy. Loại này thường được lắp ở dưới gầm ghế xe hay phía sau cốp xe vì chúng có hiệu suất lớn .

  1. Loa Sub ô tô gồm Sub hơi và Sub điện :

Sub hơi là loa lấy tín hiệu từ amply ô tô như những loa thông thường khác mà không có bộ khuếch đại âm thanh riêng của nó .
Sub điện là loa có bộ khuếch đại âm thanh riêng bên trong và có cả bộ cắt tần số giúp vô hiệu những âm tần số cao, chỉ để lại âm trầm có tần số nằm trong dải Bass .

  1. Loa trung Mid

Loa trung Mid thể hiện âm thanh dải Mid trung, đây là loại loa cơ bản, nhất định phải có vì chúng thể hiện những âm thanh có tần số phổ biến nhất. Các loa có sẵn đi kèm với thiết bị điện tử như TV, màn hình ô tô… đều là loa Mid.

  1. Loa Treble ô tô

Loa Treble biểu lộ âm thanh cao, bổng. Với kích cỡ nhỏ khoảng chừng 1 – 2 inch nên loa Treble thường được lắp ở góc taplo sáp kính lái, cột chữ A, ngay góc kính cửa, ốp cánh cửa xe …

Địa chỉ độ loa ô tô chính hãng, giá tốt

ChungAuto tự hào hơn 10 năm hoạt động giải trí của mình, luôn được người mua tin cậy và nhìn nhận là nhà phân phối những dòng loa, những loại phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường đến tay người tiêu dùng .
Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những loại sản phẩm tại shop của chúng tôi, ChungAuto luôn nhiệt tình tư vấn và trợ giúp đồng đội lắp ráp nhanh gọn, hiệu suất cao nhất