‎AudioMaster: làm chủ âm thanh

Nhập âm thanh và nghe ngay lập tức sự cải tổ của âm thanh. Thêm hồi âm hoặc độ trễ. Sử dụng độc lập hoặc như một plugin AUv3. Hãy AudioMaster đặt những khâu sau cuối âm thanh của bạn bằng cách tăng cường sự trộn lẫn và đặc thù âm ,. thuật toán âm thanh của chúng tôi sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh mức độ và đưa ra một ” ngọt ” nói chung. Hãy nghĩ về nó như là sự độc lạ giữa một tích hợp tốt-âm và hoàn thành xong bậc thầy chuyên nghiệp nghe có vẻ như to hơn. Audiobus, IAA, AU Tuyệt vời cho Podcast, Âm nhạc, Voiceover, Demos, bản ghi nhớ, vv. Từ Makers của MicSwap và AudioFix : Đối với Video Bộ kiểm soát và điều chỉnh cân đối 6 ban nhạc 39 TIÊU CHUẨN TRONG 13 L GENNH VỰC ◆ Flat EQ ◆ Podcast ◆ đá ◆ dân gian ◆ Blues ◆ Cổ điển ◆ Nước ◆ Hip Hop ◆ điện tử ◆ Jazz ◆ Latin ◆ New Age ◆ Pop ◆ R&B / Soul Universal App – Mua một phiên bản và chiếm hữu nó trên toàn bộ những thiết bị Tương thích với iPhone, iPad iOS 9 và lên —— ENGLISH Import any audio and instantly get a mastered version. Immediately hear the boost in volume and overall polish of the mix. Export, save and share anywhere you wish. 1 không tính tiền trial included. Great for Podcasts, Music, Voiceover, Demos, Memos, etc … Let AudioMaster put the final touches on your sounds by enhancing the mix and sonic characteristics ,. Our audio algorithm automatically adjusts levels and gives a general “ sweetening ”. Think of it as the difference between a good-sounding mix and a louder professional-sounding, finished master. From the Makers of MicSwap and AudioFix : For Videos 13 GENRES TO CHOOSE FROM ◆ Flat EQ ◆ Podcasts ◆ Rock ◆ Folk ◆ Blues ◆ Classical ◆ Country ◆ Hip Hop ◆ Electronic ◆ Jazz ◆ Latin ◆ New Age ◆ Pop ◆ R&B / Soul Universal App – Buy one version and own it on all devices Compatible with iPhones, iPads iOS 9 and upChúng tôi kỳ vọng bạn thích dùng thử không lấy phí. Chúng tôi ước mình hoàn toàn có thể phân phối tổng thể không lấy phí, nhưng nó rất nhiều công sức của con người và thời hạn để tạo ra một ứng dụng chất lượng như thế này. Chúng tôi làm điều đó cho bạn, những người dùng của chúng tôi muốn cải tổ âm thanh của họ. Chúng tôi kỳ vọng bạn tương hỗ chúng tôi theo cách chúng tôi muốn tương hỗ bạn trong nỗ lực của bạn. Hỗ trợ của bạn giúp chúng tôi update thông tin và thêm những tính năng mới .Gửi Tặng Kèm em màu son cỏ dại, ,, chủ bình yên trền môi bỏ lại, ,, nước mắt nào thấm đẫm cả hai vai mắt phượng mày ngày Người phải tim đến thiên thai À ơi câu hát Em không cần những lời khuyên Em bông thả mình và chẳng mạng đến tinh duyên Đời em phiêu bạc, ,, đâu đơn làm, , lúc cũng vì tiền Thương thân em khổ đế một lần, ,, cũng chỉ tuyên

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Future Moments, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .