Ba cách tra cứu bảo hành tủ lạnh Samsung hiệu quả và nhanh nhất – Dienmaythienphu

1. soạn tin nhắn gửi tổng đài 6060

cách thức tra cứu bảo hành tủ lạnh samsung này được nhiều khách hành biết đến và sử dụng. Để dễ dàng kiểm tra bảo hành tủ lạnh samsung đang sử dụng bạn chỉ cần tìm kiếm mã số imei (15 chữ số) được in nổi ngay trên thân tủ lạnh

ba cách tra cứu bảo hành tủ lạnh samsung hiệu quả và nhanh nhất - dienmaythienphusau đó, bạn hãy nhập chính xác dãy số này và gửi tin nhắn đến tổng đài miễn phí của samsung qua đầu số 6060. chỉ vài phút sau, tổng đài sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn chi tiết thông báo tình trạng bảo hành hiện tại của tủ lạnh samsung đang sử dụng

Bạn đang xem: Ba cách tra cứu bảo hành tủ lạnh Samsung hiệu quả và nhanh nhất – Dienmaythienphu

2.liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của samsung

tại thì trường việt nam, samsung đã xay dựng tổng đài chăm sóc khách hành miễn phí thông qua những đầu số dưới đây :

+ Đối với khách hàng cá nhân, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài miễn phí sau : 0969756783

+ Đối với những khách hàng doanh ngheeijp chỉ cần liên hệ tra cứu bảo hành tủ lạnh samsusng theo đầu số tổng đài sau : 0969756783

Xem thêm: Bật mí cách sửa chữa tủ lạnh Inverter hiệu quả – dienlanhbachkhoabks.com

ngoài những thông tin sẽ được gửi đến khách hàng về tình trạng bảo hành hiện tại của tủ lạnh samsung, bạn còn được tư vấn thêm nhiều thông tin như: chính sách bảo hành, thông tin chi tiết về sản phẩm, các linh kiện và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn,… Đây là cách tả cứu bảo hành tủ lạnh thương hiệu samsung tiện dụng nhất hiện nay.

3. lựa chọn một trung tâm bảo hành đảm bảo uy tín, chất lượng

trung tâm bảo hành samsung là một trong những địa chỉ nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu bảo hành tủ lạnh samsung đang sử dụng. khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

+ trang thiết bị và linh kiện thay thế cho tủ lạnh samsung tại trung tâm đầy đủ luôn đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng.

ba cách tra cứu bảo hành tủ lạnh samsung hiệu quả và nhanh nhất - dienmaythienphu

+ Đội ngũ nhân viên của trung tâm bảo hành samsung chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình. mọi hư hỏng đều được chúng tôi tìm hướng khắc phục tốt nhất.

+ dịch vụ sửa chữa tận nhà giúp khách hàng hạn chế tối đa vấn đề phải vận chuyển tủ lạnh đến trực tiếp cửa hàng để bảo hành.

Xem thêm: Một số model tủ mát đựng thực phẩm, rau quả được ưa chuộng

+ mức phí dịch vụ bảo hành hấp dẫn với chất lượng cực tốt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành samsung bất cứ lúc nào khi muốn bảo hành tủ lạnh samsung mà không bị giới hạn về thời gian như nhiều cửa hàng khác.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ bảo hành.

trên đây là một số thông tin về những cách tra cứu bảo hành tủ lạnh samsung vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. hãy liên hệ ngay với thiên phú để được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn vê chế độ bảo hành chính hang củ tủ lạnh samsung

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tủ Lạnh