Bảng Giá Di Dời Máy Lạnh Tại Nhà – Tháo Lắp Máy Lạnh Giá Rẻ

thỉnh thoảng, hầu hết các chủ nhà đều bật lên ý nghĩ xem xét khả năng di chuyển máy lạnh đến một địa điểm hay vị trí mới. dù bạn có tin hay không thì sẽ có một vài lý do thúc giục bạn muốn làm điều này, bắt đầu với nguyên nhân cơ bản như giúp cho bên ngoài nhà bạn không bị các cục nóng máy lạnh thô kệch choáng tầm nhìn.

một nguyên nhân phổ biến khác là máy lạnh của bạn có thể nằm trong khu vực cần thi công thêm công trình phụ, hoặc nó có thể cản trở một số tính năng cảnh quan mà bạn đang muốn thêm ở ngoài trời. bạn có thể muốn tránh làm hại trẻ em hoặc vật nuôi chơi xung quanh cục nóng máy lạnh, hoặc nó có thể là quá gần và gây ảnh hưởng đến thiết bị khác.

Bạn đang xem: Bảng Giá Di Dời Máy Lạnh Tại Nhà – Tháo Lắp Máy Lạnh Giá Rẻ

thậm chí có thể bạn đang cố gắng giảm nguy cơ bị trộm cục nóng rất có giá trị của máy điều hòa không khí (máy lạnh) ngoài trời của mình và bạn muốn di chuyển nó đến một địa điểm an toàn hơn.

nếu bây giờ bạn đã quyết định di dời máy lạnh trong nhà nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể tự mình thực hiện nó hay không và nếu thuê dịch vụ di chuyển máy lạnh, bạn sẽ mất bao nhiêu tiền? bạn hãy tham khảo bảng giá các dịch vụ máy lạnh của 1fix™, sẽ dễ dàng cho quý khách ước lượng chi phí cần thiết.

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

1fix với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1fix sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ kh hài lòng về dịch vụ

giảm 50k cho kh lần đầu đặt lịch

khảo sát – báo giá trước khi sửa

tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ

dịch vụ giá tham khảo ghi chú
di dời máy lạnh 500.000 – 700.000đ máy treo tường 1hp – 2.5hp
lắp máy lạnh 300.000 – 400.000đ ( tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi) máy treo tường 1hp – 2.5hp
tháo gỡ máy lạnh cũ 150.000đ – 400.000đ máy treo tường 1hp – 2.5hp
lắp máy lạnh âm trần từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
lắp máy lạnh mẹ bồng con từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
vệ sinh máy lạnh 1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ] Áp dụng với máy treo tường 1hp – 1.5hp.
vệ sinh máy lạnh 1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ] Áp dụng với máy treo tường 2hp
khử trùng máy lạnh 100.000đ xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
vệ sinh máy lạnh tủ đứng 350.000đ máy lạnh tủ đứng 5hp
vệ sinh máy lạnh âm trần 350.000đ – 500.000đ công suất từ 2.5hp – 5hp. giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
vệ sinh máy lạnh áp trần 500.000đ – 800.000đ công suất từ 2.5hp – 5hp. giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
châm gas r22 250.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
châm gas r410 450.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
châm gas r32 450.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
bơm gas do thất thoát trên 50% định lượng từ 500.000đ báo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Ước tính chi phí di dời máy lạnh

nếu ước tính đầy đủ cho một trường hợp phức tạp nhất, chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng. tuy nhiên đa số trường hợp, mọi thứ rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng từ 150.000đ cho việc tháo và 250.000đ cho việc lắp lại. bạn có thể tự làm tất cả những điều này không? ngoài những loại công việc mang tính chất “do-it-yourselfer” thủ công nhất, bạn sẽ thấy là cũng có nhiều tác vụ liên quan đến kiến thức hoặc kinh nghiệm của thợ điện lạnh.

Xem thêm: Cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo nghiêng an toàn, đúng cách

nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện, chắc chắn là có thể, nhưng hãy nhớ rằng cuối cùng, sau khi thực hiện, bạn sẽ muốn có một máy điều hòa không khí vẫn hoạt động ở hiệu suất cao nhất, và cung cấp cùng một chất lượng không khí mà bạn có trước khi di chuyển máy lạnh. do đó tốt nhất là hãy để cho những “tay thợ chuyên nghiệp”. 1fix™ chúng tôi chắc chắn đảm bảo được kết quả cuối cùng cho bạn.

quy trình di dời máy lạnh đúng chuẩn

khâu quan trọng nhất trong quá trình di dời máy lạnh chính là tháo lắp máy lạnh đúng cách, đảm bảo không bị rò rỉ gas trong quá trình di chuyển, máy chạy êm và không có bất kíai sót nào xảy ra.

tháo máy lạnh

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

bước 1: dùng điều khiển máy lạnh bật cho máy chạy cho máy lạnh tầm 10 phút để máy tuần hoàn gas.
bước 2: dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra ở dàn nóng máy lạnh sau đó dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. như vậy là chúng ta đã khóa gas điều hòa thành công và rất an toàn, đảm bảo.
bước 3: tắt nguồn của máy lạnh rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.
bước 4: chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khỏi giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.
bước 5: dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.
bước 6: tháo ống đồng, dây điện, ke dàn nóng, bas lưng treo dàn lạnh

di dời máy lạnh

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

kiểm tra lại giá đỡ, nếu vẫn còn sử dụng tốt thì giữ lại để khi chuyển đến vị trí mới bạn có thể dùng. Ống đồng bạn cần quấn theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ống đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó. bạn bỏ tất cả vào thùng giấy và tiến hành di chuyển máy lạnh. nhớ nhẹ tay trong cả quá trình di chuyển.

lắp đặt máy lạnh

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

bước 1: chọn nơi để lắp cục nóng, đảm bảo không khí thoáng mát và không có ánh nắng trục tiếp chiếu vào. cố định bằng cách vít chặt vào tường để bảo đảm điều hòa khi hoạt động không gây ra tiếng ồn.
bước 2: tiến hành lắp cục lạnh, khi lắp cục lạnh bạn nên để giá đỡ hơi nghiêng về hướng chiều thoát nước và bắt vít chắc chắn.

chạy thử máy lạnh

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

kiểm tra đường thoát nước xem có nước ở giàn lạnh chảy ra hay không, nếu thấy có nước chảy theo đường ống thoát nước là máy hoạt động bình thường. kiểm tra giàn nóng và giàn lạnh xem hoạt động có êm hay không. dùng đồng hồ ampe để đo mức
bất biến của dòng điện. dùng đồng hồ áp suất để đo áp suất ở đầu hồi về của giàn nóng theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Đội thợ 1fix tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

hãy liên hệ 1fix để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ kh hài lòng về dịch vụ

giảm 50k cho kh lần đầu đặt lịch

khảo sát – báo giá trước khi sửa

tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

làm khách hàng hài lòng

hoặc hoàn tiền 100%

chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. xem chi tiết tại đây

gọi thợ đến ngay

dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời của chân đế máy giặt và lưu ý khi chọn mua

Đặt hẹn với thợ

khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

những lưu ý khi di dời máy lạnh tại nhà

một trong những vấn đề lớn nhất khi di dời thiết bị điện lạnh của bạn là dây đồng làm lạnh không được uốn cong ở góc độ quá gắt, nghiêm trọng quá, vì điều đó có khả năng tạo ra rò rỉ trong đường ống đồng, vì vậy bạn phải cẩn thận. trước khi di dời, tất cả các chất làm lạnh trong hệ thống sẽ phải được bơm ra, và sau đó các đường ống đồng sẽ phải được thay thế hoặc hàn nối để phù hợp với chiều dài thích ứng với vị trí mới. các đường ống đồng này sau đó phải được kết nối lại với thiết bị và gas làm lạnh sẽ phải được bơm lại. bất kỳ không khí ẩm nào trong các đường ống sẽ phải được hút ra, để chúng không cản trở sự lưu thông của chất làm lạnh. khi các ống đồng mới được lắp đặt, bạn nên rất cẩn thận để không kéo dài chúng vượt quá khả năng để bơm chất làm lạnh hiệu quả. các đường ống đồng sẽ phải được cách nhiệt và một lớp gel bảo vệ để giữ thẩm mỹ hoặc tránh cản trở giao thông quanh nhà.

cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vị trí mới của thiết bị máy lạnh phải được cân bằng lại và toàn bộ hệ thống phải được khởi động lại. việc di dời máy lạnh không khó nhưng nếu bạn không có đủ dụng cụ và tay nghề thì nên để những nhân viên sửa máy lạnh inverter chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn nhằm tránh tình trạng làm hư hỏng máy.

những điểm cần chú ý về vị trí đặt dàn nóng, dàn lạnh

dàn lạnh nên bắt trên tường thật chắc chắn, tránh rung lắc.

  • luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều trong phòng.
  • không lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
  • lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ dàng.
  • lắp dàn lạnh ở nơi có thể thuận tiện lắp đặt đường ống thoát nước.

chỗ đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30cm, khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm.

  • nếu có thể, không nên lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
  • không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. dàn nóng phải để nơi tránh đổi gió.
  • không đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
  • không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất, nên kê gạch hoặc chân cao su cho cục nóng hoặc bắt giá đỡ (eke).

một số trường hợp thực tế di dời máy lạnh tại nhà khách

bảng giá di dời máy lạnh tại nhà - tháo lắp máy lạnh giá rẻ

tại sao nên chọn 1fix™?

chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại việt nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

thợ chuyên nghiệp

thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

thương hiệu tin cậy

thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

pháp nhân rõ ràng

1fix™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

bảo hành nghiêm túc

quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 0969756783 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

không có chi phí ẩn

cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

hỗ trợ khách hàng 24/7

quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

tháo lắp máy lạnh – di dời máy lạnh tại nhà khách

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Lắp Đặt