Bảng Giá Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Nhà – Thợ Lắp Máy Lạnh Giá Rẻ

phạm vi dịch vụ lắp đặt máy lạnh tận nơi

thợ sửa máy lạnh của 1fix™ sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt mới máy lạnh tại nhà, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng công ty…

1fix™ cũng nhận tháo gỡ máy lạnh và lắp đặt lại máy lạnh cũ, tận dụng lại vật tư cũ của khách hàng nếu có thể.

Bạn đang xem: Bảng Giá Lắp Đặt Máy Lạnh Tại Nhà – Thợ Lắp Máy Lạnh Giá Rẻ

trường hợp quý khách muốn di dời máy lạnh từ địa điểm này sang địa điểm khác thì có thể tham khảo thêm tại đây.

và quan trọng nhất, dịch vụ xin được phép từ chối hoặc sẽ báo giá lại những trường hợp máy đã được gỡ ra trước khi lắp lại, vì có thể máy bị xì hết gas, vận chuyển gây shock cho block máy lạnh…

chi phí, giá lắp đặt máy lạnh tận nơi

thông thường bảng giá lắp đặt cho máy lạnh treo tường dân dụng thì chỉ từ 300.000đ – 0969756783đ tùy theo điều kiện cụ thể.

giá tùy thuộc vào một loạt các yếu tố như khu vực gắn dàn nóng, kiểu máy, công suất và chiều dài ống đồng, ống nước thải sẽ được lắp đặt… chi phí cho mỗi đơn vị sẽ giảm nếu bạn cần lắp nhiều máy trong một ngôi nhà. chi phí này chỉ dành cho lao động lắp đặt và không bao gồm chi phí vật tư.

với trường hợp lắp đặt máy lạnh mẹ bồng con, máy lạnh âm trần, lắp máy lạnh tủ đứng thì thợ điện lạnh sẽ tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết.

việc lắp đặt máy lạnh tại nhà cần có kỹ năng – kinh nghiệm lắp đặt thì máy lạnh mới hoạt ổn đinh và việc này
yêu cầu phải leo trèo cao dễ gây mất an toàn. nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo máy lạnh trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1fix đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧tư vấn miến phí tận tâm 24/7

bẢng giÁ lẮp ĐẶt mÁy lẠnh

dịch vụ giá tham khảo ghi chú
di dời máy lạnh 500.000 – 700.000đ máy treo tường 1hp – 2.5hp
lắp máy lạnh 300.000 – 400.000đ ( tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi) máy treo tường 1hp – 2.5hp
tháo gỡ máy lạnh cũ 150.000đ – 400.000đ máy treo tường 1hp – 2.5hp
lắp máy lạnh âm trần từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
lắp máy lạnh mẹ bồng con từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư báo giá chính xác sau khi khảo sát
vệ sinh máy lạnh 1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ] Áp dụng với máy treo tường 1hp – 1.5hp.
vệ sinh máy lạnh 1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ] Áp dụng với máy treo tường 2hp
khử trùng máy lạnh 100.000đ xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
vệ sinh máy lạnh tủ đứng 350.000đ máy lạnh tủ đứng 5hp
vệ sinh máy lạnh âm trần 350.000đ – 500.000đ công suất từ 2.5hp – 5hp. giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
vệ sinh máy lạnh áp trần 500.000đ – 800.000đ công suất từ 2.5hp – 5hp. giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
châm gas r22 250.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
châm gas r410 450.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
châm gas r32 450.000đ bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
bơm gas do thất thoát trên 50% định lượng từ 500.000đ báo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

bảng giá lắp cb máy lạnh

(quý khách có thể tự trang bị nếu muốn)

dịch vụ Đvt giá tham khảo ghi chú
Đường ống dẫn gas máy lạnh máy 1.0hp ( bao gồm ống đồng phi 6 – phi 10, bao gồm gel si cách nhiệt. mét (m) 130.000đ Ống đồng thái lan, dày 0.7mm
Đường ống dẫn gas máy lạnh máy 1.5hp – 2 hp( bao gồm ống đồng phi 6 – phi 12, bao gồm gel si cách nhiệt. mét (m) 160.000đ Ống đồng thái lan, dày 0.7mm
Đường ống dẫn gas máy lạnh máy 2.5hp – 3 hp( bao gồm ống đồng phi 6 – phi 16, bao gồm gel si cách nhiệt. mét (m) 220.000đ Ống đồng thái lan, dày 0.7mm
dây điện cadivi 1.5 mét (m) 6.000đ máy 1.0hp – 1.5hp
dây điện cadivi 2.5 mét (m) 8.500đ máy 2.0hp – 2.5hp
dây điện cadivi 3.0 mét (m) 10.000đ máy 2.5hp – 3hp
dây điện cadivi 4.0 mét (m) 12.000đ máy 5hp
cb tép sino + hộp cái 80.000đ máy 1.0hp – 2.5hp
cb cóc thường + hộp cái 45.000đ máy 1.0hp – 2.5hp
giá đỡ dàn nóng máy lạnh (eke) bộ 80.000đ máy 1.0hp – 2.5hp
giá đỡ dàn nóng máy lạnh (eke) bộ 300.000đ máy 3hp – 5hp
công đục tường, âm ống nước mét (m) 50.000đ – 75.000đ
giá trên chỉ có tính tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi theo thị trường.

phân biệt các loại máy lạnh cần lắp đặt

lắp máy lạnh treo tường từ 1 hp – 3.5 hp

máy lạnh treo tường là một thiết bị (điều hòa không khí) bao gồm một dàn nóng ngoài trời và một dàn lạnh trong nhà. dàn nóng được lắp đặt trên hoặc gần bức tường bên ngoài của căn phòng mà bạn muốn làm mát. bộ phận này chứa máy nén, cuộn ngưng tụ và cuộn giãn nở hoặc ống đồng mao dẫn. dàn lạnh có kiểu dáng đẹp chứa cuộn làm mát, quạt gió dài và bộ lọc không khí.

Đây là loại máy lạnh phổ biến nhất khi người việt nam nói về máy lạnh treo tường, mặc dù có một loại máy lạnh khác được xếp vào dòng treo tường nhưng thực tế thì chỉ có ở nước ngoài đó là loại máy lạnh treo cửa sổ (window air conditioner)

lắp đặt máy lạnh mẹ bồng con (máy lạnh multi)

Đây là loại máy lạnh có 1 dàn nóng nhưng có thể sử dụng chung cho nhiều dàn lạnh – máy lạnh tiết kiệm diện tích. Đây là dòng máy lạnh thường được lắp đặt cho các căn hộ chung cư, văn phòng công ty và những nơi có diện tích đặt dàn nóng bị hạn chế.

máy lạnh mẹ bồng con của thương hiệu daikin – multi daikin

lắp đặt máy lạnh âm trần

máy lạnh âm trần (cassette air conditioner) là dòng máy lạnh có thiết kế gắn trên trần thạch cao (trần la phông), tỏa hơi lạnh ra 4 hướng hoặc thổi quay vòng 360°, giúp làm mát đều trên diện rộng khắp căn phòng. Điều hòa âm trần thích hợp lắp đặt chocác không gian rộng như phòng khách, showroom, phòng trưng bày, văn phòng, công ty…

lắp đặt và bảo trì máy lạnh âm trân.

từ hình thức ta có thể thấy đây là dòng điều hòa được thiết kế với cấu trúc chìm vào tổng thể nội thất (âm trần). Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra, vì thế mà khi lắp đặt, không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng máy lạnh treo tường thông thường.

lắp đặt máy lạnh tủ đứng (điều hòa cây/ máy lạnh cây)

Đây là dạng máy lạnh có thiết kế dạng tủ đứng, có thể đặt ngay xuống sàn nhà, có khả năng tạo gió mạnh và làm mát hiệu quả trên diện tích rộng. tuy nhiên cần chú ý là vị trí đặt thường là cố định chứ không di chuyển được như vẻ bề ngoài.

máy lạnh có thiết kế tương tự mọi máy lạnh khác, cũng bao gồm dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống ống đồng, dây điện. trong đó, dàn nóng lắp đặt ngoài trời (đặt nơi thông thoáng để giải nhiệt), dàn lạnh chính là cây lạnh (tủ đứng) đặt trong phòng.

làm khách hàng hài lòng

hoặc hoàn tiền 100%

chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. xem chi tiết tại đây

gọi thợ đến ngay

dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

cách tháo lắp máy lạnh

các bước tháo dỡ máy lạnh

bước 1: mở điều hòa và bảo đảm quạt ở trong cục nóng hoạt động như thường ngày. lưu ý: Đối với điều hòa một chiều nếu trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa phải mất từ 10 – 15 phút thì quạt trong cục nóng mới chạy.

Xem thêm: Thợ lắp đặt máy lạnh tại Bà Rịa – Sửa điều hòa giá rẻ 24/7

bước 2: khóa gas. Đây là bước quan trong nhất trong việc tháo điều hòa. sau khi phát động cục nóng bạn dùng vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. bạn tiến hành khóa gas bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, sau đó tiếp tục khóa gas ở ống lớn (khóa đầu ống đồng nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây sau đó khóa ống lớn, giả dụ ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên thì đợi khoảng 30 – 40 phút sau đó mới khóa ống lớn lại).

lưu ý: bạn cần xiết thẳng tay để tránh rò rỉ gas vì điều hòa có áp suất rất lớn, gas rất dễ bị rò rỉ giả dụ không khóa chặt.

Để kiểm tra gas có bị rò rỉ trong quá trình tháo lắp hay không, bạn thử nới jack nối của ống gas xem có hiện tượng xì gas không. phải gas không bị xì thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc tháo gas, còn phải có hiện tượng rò rỉ gas bạn nên xem lại quy trình tháo lắp để có thể khắc phục và ổn định lượng gas trong máy.

sau khi khóa gas xong ta tiến hành cắt nguồn điện để bảo đảm an toàn cho các bước tiếp theo.

bước 3: dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. tiếp đó ta cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ. sau khi tháo cục nóng xong ta tiến hành tháo cục lạnh vè thu ống đồng. lưu ý: bạn nên quận ống đồng theo vòng tròn lớn để tránh việc vị gãy gập, còn nếu ống ngắn thì bạn có thể để nguyên như vậy và di chuyển.

sau khi hoàn tất công việc tháo máy điều hòa bạn nên rà các phụ kiện đi theo máy có bị tội hay không để có thể lắp máy đến phòng khác được hoạt động tốt nhất.

các bước lắp đặt máy lạnh

Để lắp đặt điều hòa ta dùng các phương tiện trong việc tháo dỡ để tiến hành thực hành. trước tiên ta lắp cục nóng nơi có không khí thoáng mát và không có ánh nắng trục tiếp chiếu vào. cố điịnh bằng cách vít chặt vào tường để bảo đảm điều hòa khi hoạt động không gây ra tiếng ồn. sau đó tiến hành lắp cục lạnh, khi lắp cục lạnh bạn nên để giá đỡ hơi nghiêng về hướng chiều thoát nước và bắt vít chắc chắn.

kiểm tra gas có hoạt động bình thường hay không bằng cách bạn dùng lục năng mở màn ống nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ống cho hơi và gas ra hết. làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đầu ống ra cho máy hoạt động và dùng đồng hồ áp suất để kiểm tra lượng gas còn lại trong máy. nếu hết bạn nên gọi thở sửa máy đến để bơm gas.

5 bước lắp đặt máy lạnh, lắp đặt điều hòa.

thời gian tối thiểu để hoàn thành công việc: 3 hours

bước 1: chọn vị trí lắp dàn lạnh

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

chọn một vị trí không bị cản trở trên tường của bạn để lắp dàn lạnh. bạn sẽ cần khoét một lỗ xuyên tường để dẫn các đường ống từ dàn lạnh đến dàn nóng, vì vậy hãy đảm bảo rằng vị trí bạn chọn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó dễ dàng 

chọn nơi tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt để có kết quả tốt nhất. 

gắn thiết bị cách sàn 2,1m và đảm bảo có ít nhất 15–30 cm không gian mở ở mọi phía của thiết bị để cho phép luồng không khí phù hợp

bước 2: lắp dàn lạnh lên tường

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

khoan một lỗ có đường kính khoảng 8 cm xuyên tường để bạn có thể đưa các đường ống ra bên ngoài. gắn bát treo dàn lạnh lên vị trí và lắp dàn lạnh vào

bước 3: kết nối đường ống đồng và nước thải

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

tiến hành đi đường nước thải cho dàn lạnh và kết nối ống đồng đã bọc si cách nhiệt vào dàn lạnh. Đi đường ống đồng đến nơi chờ lắp đặt dàn nóng. trong bước này cũng cần đi đường dây điện để cấp nguồn cho thiết bị.

bước 4: lắp đặt dàn nóng

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

lắp dàn nóng ở vị trí có khoảng trống ít nhất 30 cm xung quanh chu vi của nó để đảm bảo hoạt động bình thường. nếu có thể, hãy chọn một vị trí râm mát, tránh khói bụi thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất. cố định dàn nóng trên 4 tấm đệm cao su, lắp chặt vào eke hoặc nền nhà.

bước 5: kết nối nguồn điện – cách lắp cb máy lạnh

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

kết nối nguồn điện tới máy lạnh, tốt nhất là sử dụng một cb/ aptomat riêng cho máy lạnh để đảm bảo an toàn điện và bảo vệ cả máy. kiểm tra gas máy lạnh và cho hoạt động thử.

  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
  • bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

khảo sát kỹ càng trước khi làm

kiểm tra kỹ càng đường điện âm, các tiêu chí an toàn trước khi tiến hành khoan tường, thi công…

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

nguồn vật tư chất lượng

sử dụng các vật tư chất lượng và chính hãng để đảm bảo an toàn và khả năng vận hành tốt nhất cho thiết bị.

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

bảo hành chu đáo

tùy theo dịch vụ, chúng tôi có chính sách bảo hành từ 2 tuần đến 12 tháng với các công việc đã thực hiện.

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ

dùng trang thiết bị chuyên nghiệp

sử dụng khoan bê tông rút lõi, máy khoan, máy bắn vít, vặn bu lông giúp rút ngắn thời gian thi công.

bảng giá lắp Đặt máy lạnh tại nhà - thợ lắp máy lạnh giá rẻ
máy hút chân không

máy hút chân không máy lạnh

thiết bị giúp thợ điện lạnh chuyên nghiệp lắp máy lạnh đạt hiệu quả tối ưu, tránh hỏng máy.

hậu quả nếu không thực hiện hút chân không

– máy lạnh nếu còn lẫn một chút không khí hay tạp chất trong hệ thống luân chuyển sẽ làm máy lạnh không sâu, giảm độ lạnh máy, hao tốn điện năng, máy chạy lâu hay xảy ra tình trạng nghẽn cáp hoặc kết tủa (do lượng không khí bị sót lại trong đường ống phản ứng với gas tạo thành nhớt gây nên kết tủa).

– máy nén (block) chạy ồn, thậm chí nếu một lượng lớn không khí còn lưu thông thì có thể dẫn đến hư, giảm tuổi thọ block (máy nén).

việc hút chân không là vô cùng quan trọng trong việc lắp đặt, sửa chữa máy lạnh vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất hoạt động và độ bền của máy. Đây là quy trình mà hầu hết các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lạnh bên ngoài đều bỏ qua vì tốn công, mất thời gian hoặc không có thiết bị hút chân không chuyên dùng, hoặc sử dụng kỹ thuật xả gas để đuổi khí nhưng thật ra phương pháp đơn sơ này hầu như không có tác dụng.

dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà tphcm

quý khách hàng có nhu cầu dời máy lạnh, lắp máy lạnh nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín. vậy tại sao không liên hệ dịch vụ tháo lắp…

giá điện tăng cao, không ít khách hàng không mặn mà sử dụng máy lạnh, vấn đề này không quá lớn nếu chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện…

một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận bình chánh nhanh nhất, tốt nhất hiện nay cho khách hàng chính là 1fix. chỉ sau…

dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận tân phú – 1fix đã có nhiều năm hoạt động trên địa bàn tp.hcm, sở hữu nhiều thợ lắp máy lạnh quận tân…

Đáp ứng nhu cầu tháo ráp máy lạnh ngày càng tăng tại địa bàn tp.hcm, 1fix cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận thủ Đức với tiêu chí…

Xem thêm: Truyền hình cáp Hải Phòng

dựa trên khảo sát của 1fix, nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho gia đình lẫn các cơ quan, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng, vậy nên dịch vụ…

quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận phú nhuận, hay cần di dời máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác nhưng vẫn chưa…

khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận gò vấp nhưng chưa biết tìm ở đâu, nơi nào đáng tin cậy để giao…

ngày nay việc sử dụng máy lạnh dành cho mục đích cá nhân đã không còn là chuyện xa lạ nữa, vậy nên dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận…

máy lạnh là thiết bị điện gia dụng không hề giống với các thiết bị làm mát khác, vậy nên muốn lắp đặt nó cần phải có dịch vụ tháo…

quận 12 ngày càng phát triển, vậy nên nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 12 luôn được quan tâm đặc biệt phía khách hàng. chính vì lẽ đó, điện…

trung tâm điện máy 1fix chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng…

có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, 1fix cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 10 chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều nhu cầu phát sinh…

quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9, muốn di dời máy lạnh từ nơi này sang nơi khác một…

theo tìm hiểu của 1fix, mỗi model/hãng máy lạnh đều yêu cầu những kỹ thuật di dời và lắp ráp khác biệt không? việc chủ quan không sử dụng dịch…

yêu cầu kỹ thuật trong việc lắp đặt máy lạnh rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này rất nhiều. vậy nên dịch vụ…

theo tìm hiểu của 1fix, nhu cầu sử dụng máy lạnh của khách hàng tại quận 6 đang ngày càng tăng mạnh, chính vì vậy mà dịch vụ tháo lắp…

khu vực quận 5 có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty… sử dụng số lượng lớn máy lạnh. bởi vậy nhu cầu tháo lắp máy lạnh…

Điện lạnh 1fix chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 4 và các quận huyện lân cận chuyên nghiệp, uy tín và có giá cực kỳ…

khí hậu nước ta khá khắc nghiệt, vậy nên nhu cầu sử dụng, tháo lắp máy lạnh quận 3 của 1fix luôn được chào đón nhiệt tình. quý khách hàng…

1fix hãnh diện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 2 của chúng tôi luôn được đánh giá đạt chất…

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Lắp Đặt