Bảng mã lỗi máy giặt Candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhất

chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. bảng mã lỗi máy giặt candy và cách khắc phục hiệu quả

1.1. máy giặt candy lỗi e01

Đây là mã lỗi người dùng thường gặp phải do họ báo lỗi liên quan đến cửa máy giặt. khi cửa máy giặt bị kẹt không đóng được, cửa bị cong vênh hoặc đóng không chặt chốt, mã lỗi e01 sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng máy giặt.

cách sửa mã lỗi này cũng khá đơn giản, bạn không cần đến những công cụ sửa chữa khó. Đảm bảo cửa máy giặt được đóng chắc chắn, kiểm tra các chốt và vũ trang mâm quay.

Bạn đang xem: Bảng mã lỗi máy giặt Candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhất

bảng mã lỗi máy giặt candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhấttrong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp nhiều lỗi từ khách quan đến chủ quan khiến máy không hoạt động được.

1.2. máy giặt candy lỗi e02

e02 là một lỗi khá phổ biến trong bảng mã lỗi máy giặt candy. mã lỗi này thường xảy ra khi máy giặt không cấp được nước vào lồng giặt. Đây có thể là sự cố với nguồn cấp nước, máy bơm hoặc vòi nước của máy giặt. lỗi này khá dễ xử lý nếu do nguồn nước tại nhà, bạn chỉ cần kiểm tra lại các cảm biến, đường ống và bộ lọc nước hoặc mở lại van nước. tuy nhiên, nếu đã kiểm tra mà nước vẫn không chảy thì bạn cần tắt máy và gọi nhân viên sửa chữa để tránh những hỏng hóc không đáng có.

1.3. máy giặt candy lỗi e03

Đây là mã lỗi liên quan đến chức năng xả nước của máy giặt cần được kiểm tra ngay. khi lượng nước hoặc thời gian xả không đạt đến đầu ra được lập trình, thiết bị sẽ phát hiện ngay lập tức. bạn cần kiểm tra đường ống dẫn nước và đường thoát nước của máy giặt để đảm bảo không có vật lạ hay bất cứ vật gì khác gây tắc nghẽn, cản trở việc thoát nước. ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại máy bơm hoặc đường ống dẫn nước, có thể những xáo trộn trong hoạt động của máy bơm nước là nguyên nhân chính gây ra lỗi này.

1.4. máy giặt kẹo lỗi e04

trong các mã lỗi máy giặt candy, mã e04 đại diện cho các lỗi liên quan đến áp lực nước khi giặt. Để khắc phục nhanh bạn có thể kiểm tra phần cảm biến nước, đầu nối với cảm biến và các van nước. nếu có bất thường phải tắt nước ngay để khắc phục.

bảng mã lỗi máy giặt candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhấtkiểm tra van nước, ống thoát nước hoặc cảm biến để xử lý mã lỗi e04 liên quan đến áp suất nước.

1.5. máy giặt candy lỗi e05

khá giống với lỗi e04, mã lỗi e05 liên quan đến bộ phận cảm biến của máy giặt khiến máy không hoạt động ở chế độ cài đặt bình thường. nếu bạn thấy mã lỗi này, hãy kiểm tra nhiệt kế và cảm biến như cách khắc phục e04.

Xem thêm: Máy rửa bát Bosch xuất xứ Đức, Showroom chính hãng, KM 40%

1.6. máy giặt kẹo lỗi e06

Đây là một mã lỗi khá phức tạp trong bảng mã lỗi vì nó liên quan đến bảng điều khiển của máy. Để khắc phục mã lỗi này, bạn có thể kiểm tra pcb mạch điều khiển cũng như đường dây điện xem có lỗi, chập nào không.

1.7. máy giặt kẹo lỗi e07

khá giống với mã lỗi e01, mã e07 cũng là mã lỗi liên quan đến bộ phận cửa máy giặt. tuy nhiên, ngoài vấn đề khóa thì công tắc và dây dẫn cũng là một bộ phận cần được kiểm tra.

1.8. máy giặt candy báo lỗi e7a

với lỗi e7a, đây là lỗi liên quan đến động cơ mà bạn sẽ khó có thể tự sửa máy giặt candy tại nhà. tuy nhiên, bạn cũng có thể tự kiểm tra đầu nối, động cơ, chổi than,… của động cơ để biết rõ hơn về tình trạng hỏng hóc trước khi gọi kỹ thuật viên.

1.9. máy giặt kẹo lỗi e8

mã lỗi e8 cho biết động cơ tacho có vấn đề và cần sửa chữa.

1.10. máy giặt candy lỗi e9

nếu mã lỗi e09 được hiển thị, đó là triệu chứng của lỗi ngắn mạch thành phần động cơ. cả e08 và e09 đều có thể khắc phục bằng cách kiểm tra hệ thống dây điện cũng như bộ điều khiển của máy.

1.11. máy giặt kẹo lỗi e12

với mã lỗi e12 liên quan đến giao tiếp giữa bảng điều khiển và nguồn điện, bạn nên gọi kỹ thuật viên để kiểm tra và sửa chữa nguồn điện, kết nối mô-đun và các dây kết nối bộ điều khiển với nguồn.

1.12. máy giặt kẹo lỗi e13

nếu máy giặt của bạn không hoạt động và hiển thị mã lỗi e13, bo mạch chủ và cuộn dây nguồn của máy chắc chắn đã có vấn đề. kiểm tra bo mạch chủ và các mô-đun kết nối ngay lập tức để có các bản sửa lỗi nhanh chóng.

1.13. máy giặt kẹo lỗi e14

với công nghệ giặt nước nóng tiên tiến của hãng, khi máy không có nước nóng cũng tạo ra mã lỗi. nếu gặp phải mã lỗi e14, hãy nhớ kiểm tra cảm biến nhiệt độ và dây dẫn trong nhiệt kế máy giặt.

1,14. lỗi e15 máy giặt kẹo

theo bảng mã lỗi candy washer, lỗi e15 xuất hiện do lỗi từ chương trình điều khiển. máy không thể nhận tín hiệu từ bộ điều khiển khiến các hoạt động giặt giũ không thể thực hiện được.

1,15. máy giặt kẹo lỗi e16

lỗi bo mạch trong máy nước nóng là nguyên nhân gây ra mã lỗi e16. Đừng lo lắng, các trung tâm sửa máy giặt có thể khắc phục sự cố này rất nhanh chóng.

bảng mã lỗi máy giặt candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhấtĐối với những lỗi liên quan đến mạch điện, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp để hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

1.16. máy giặt kẹo lỗi e17

khi máy báo mã lỗi e17, hãy kiểm tra ngay động cơ và đầu nối dây động cơ vì động cơ đo tốc độ của máy bị chập dẫn đến máy không nhận tín hiệu từ bộ phận này.

1.17. máy giặt kẹo lỗi e18

nếu phần mạch là điện, nguồn điện đầu vào điển hình gặp phải vấn đề là máy giặt không lên nguồn mã e18 sẽ xuất hiện. Đừng lo lắng, hãy kiểm tra lại nguồn điện, dây dẫn và tần số nguồn điện sẽ có kết quả ngay trong trường hợp này.

Xem thêm: Máy giặt Candy GVS 149THC3/1-04 giá rẻ, có trả góp

1.18. máy giặt kẹo lỗi e20

lỗi e20 hay còn gọi là lỗi chập bảng điều khiển khiến máy không thể hoạt động. hãy thử kiểm tra bằng cách kiểm tra nguồn điện, các kết nối cảm biến để xác định và khắc phục nhanh sự cố đang sử dụng.

1.19. máy giặt kẹo lỗi e4-20

khi máy giặt hiện ra mã lỗi e4-20, mã lỗi liên quan đến đường truyền cs và điện áp thấp thì bạn cũng không cần quá lo lắng. gọi ngay thợ đến kiểm tra nguồn điện và các mối nối nguồn.

1,20. máy giặt candy báo lỗi u3

là một trong những trường hợp hiếm gặp nhưng khi lỗi máy giặt không vắt khô và đưa ra cảnh báo kiểm tra ngay lập tức có mã lỗi nào u3 không? cách khắc phục nhanh nhất là khởi động lại và khởi động lại máy và chọn chế độ vắt thay vì chọn giặt lại. ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khối lượng đồ giặt của bạn không vượt quá trọng lượng quy định của máy.

1,21. máy giặt kẹo báo lỗi u4

Đây là mã lỗi khiến máy giặt của bạn liên tục phát ra cảnh báo và ngừng quay. Đây là một lỗi khá đơn giản do bạn quên đóng nắp máy giặt khi máy đang trong giai đoạn vắt nên chỉ cần đậy nắp lại để đảm bảo an toàn là bạn có thể tiếp tục sử dụng máy bình thường.

1,22. máy giặt kẹo báo lỗi u5

Đối với nhà có trẻ nhỏ, chức năng khóa trẻ em của máy giặt là vô cùng tiện lợi và cần thiết. tuy nhiên, nếu chức năng này bị lỗi, tương đương với mã lỗi u5, máy giặt của bạn sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Đóng nắp máy giặt giúp khắc phục nhanh mã lỗi này

1,23. máy giặt kẹo báo lỗi ea ec

từ tên mã lỗi cũng cho thấy mã lỗi này liên quan đến đèn hiển thị và nguồn của máy. Đèn liên tục sáng và tắt khiến máy giặt không thể hoạt động ngay lập tức. với lỗi này chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

bảng mã lỗi máy giặt candy và cách khắc phục sửa chữa hiệu quả nhấtĐể đảm bảo an toàn khi giặt, máy sẽ liên tục kêu và báo mã lỗi u4 nếu bạn quên đóng nắp máy giặt.

khi máy giặt nhà bạn gặp lỗi, hãy bình tĩnh và đối chiếu mã hiển thị với mã lỗi máy giặt candy để xem nguyên nhân chính xác. nếu các lỗi hiển thị liên quan đến sự cố, kẹt, quá tải hoặc do chủ quan không xử lý đúng cách, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục các lỗi của máy giặt tại nhà mà không cần tốn kém chi phí sửa chữa.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Rửa Bát