TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI TOSHIBA TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI TOSHIBA TẠI HÀ NỘI

Hỗ trợ bảo hành tivi Toshiba tại khu vực Hà Nội. Kế thừa trách nhiệm bảo hành tivi hãng Toshiba phân phối – Trung tâm luôn tận tình – tận tâm – chuyên nghiệp.

Trung tâm Bảo Hành Tivi Toshiba là đơn vị chức năng hoạt động giải trí dưới sự quản trị của Toshiba Nước Ta. Trung tâm hoạt động giải trí chính trong nghành nghề dịch vụ bảo hành Tivi do hãng Toshiba sản xuất và phân phối. Tất cả những sự cố tivi Toshiba gặp phải Trung tâm sẽ tương hỗ bảo hành đúng 100 % theo lao lý và pháp luật bảo hành của Toshiba. Chúng tôi quan tâm người mua hãy quan tâm những chủ trương, khuôn khổ bảo hành của hãng ngay từ khi mua mẫu sản phẩm để nắm được những pháp luật thiết yếu khi gọi thợ bảo hành.

Trên địa bàn Hà Nội, Trung tâm mở rộng phát triển trên 10 Trạm bảo hành với trụ sở chính hỗ trợ nhận yêu cầu bảo hành của khách hàng trên toàn khu vực Hà Nội, một số vùng lân cận hỗ trợ là: Bắc Ninh, Hải Phòng,… Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới các Trạm bảo hành để đặt lịch hoặc liên hệ tới tổng đài để được điều hướng cuộc gọi tới địa chỉ Trạm gần nhất.

Kỹ thuật viên của Trung tâm đều được đào tạo và giảng dạy trực tiếp từ hãng Toshiba nên có kinh nghiệm tay nghề cao và nâng cao. Mọi ứng dụng công nghệ tiên tiến mới cho tivi Toshiba kỹ thuật viên của Trung tâm Bảo Hành Điện Máy nắm vững để không những bảo vệ chất lượng dịch vụ bảo hành / sửa chữa thay thế còn tương hỗ tư vấn người mua chọn mua, hướng dẫn sử dụng, tự khắc phục những lỗi cơ bản trong quy trình dùng tivi Toshiba nhằm mục đích nâng cao tuổi thọ và độ đền cho thiết bị.

Điều khoản/ Chính sách bảo hành Tivi Toshiba

1/ Phạm Vi Bảo Hành

Tivi mang thương hiệu Toshiba và được bán tại những đại lý do Toshiba Nước Ta ủy nhiệm hoặc những đại lý khác.

2/. Địa Điểm Bảo Hành

Tivi Toshiba được bảo hành tại Trung tâm Bảo Hành Tivi hoặc tại nhà người mua với khoanh vùng phạm vi khoảng cách không quá 30 km tính từ Trạm bảo hành gần nhất. Các nhu yếu bảo hành vượt quá số lượng giới hạn quý khách phải mang mẫu sản phẩm đến Trung tâm hoặc trả một phần phí vận động và di chuyển cho kỹ thuật viên.

3/ Thời Hạn Bảo Hành

Tivi Toshiba được bảo hành 18 tháng tính từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng tính từ ngày xuất kho.

4/ Thời Gian Thực Hiện Việc Bảo Hành

Toshiba Nước Ta sẽ thực thi việc sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa phụ tùng, linh phụ kiện cho Tivi theo nhu yếu của người mua trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể. ( Trong vòng 24 giờ từ thời hạn đặt lịch bảo hành qua tổng đài ) Tùy theo tình hình thực tiễn, Toshiba Nước Ta sẽ xem xét phân phối cho người mua loại sản phẩm, linh phụ kiện, phụ kiện tương tự như để sử dụng trong thời điểm tạm thời hoặc có hình thức xử lý khác được người mua đồng ý trong suốt thời hạn thực thi bảo hành.

Hạng mục bảo hành Tivi Toshiba

1/ Các Hình Thức và Điều Kiện Bảo Hành

Sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa phụ tùng, linh phụ kiện không tính tiền nếu người mua cung ứng khá đầy đủ những điều kiện kèm theo sau :

 • Tivi còn trong Thời Hạn Bảo Hành;
 • Tivi được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất;
 • Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất;
 • Số máy và tem niêm phong trên tivi phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi;
 • Với tivi có PBH, số máy trên sản phấm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.

Đổi mới tivi Toshiba trong trường hợp

Đã bảo hành nhiều lần mà không thể khắc phục được sự cố tivi Toshiba gặp phải.         

Tivi thay đổi cùng loại, có tính năng tựa như hoặc cao hơn với loại tivi người mua đã mua. Tùy theo trong thực tiễn và thỏa thuận hợp tác hợp tác giữa người mua và bên bán để định giá sự chênh lệch giá tivi mới thay thế sửa chữa và tivi bị lỗi. Tất cả những linh phụ kiện, phụ tùng và chiếc tivi Toshiba bị lỗi sẽ trở thành gia tài của Toshiba.

2/ Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành

 • Tivi không còn trong Thời Hạn Bảo Hành;
 • Tivi không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất;
 • Tivi sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc quá định mức thiết kế của nhà sản xuất;
 • Vỏ máy và các phụ kiện kèm như điều khiển, ăng ten, pin,… không được bảo hành miễn phí;
 • Tivi hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.
 • Tivi có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do Toshiba Việt Nam ủy quyền.
 • Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, qui định an toàn của sản phẩm.

Bảo hành tivi Toshiba tại nhà khu vực Hà Nội

Dịch Vụ Thương Mại chăm nom người mua của Toshiba được nhìn nhận dựa vào chủ trương bảo hành và quy trình thực thi bảo hành trực tiếp tới quý khách. Toshiba phân phối dịch vụ bảo hành qua những Trung tâm bảo hành ủy quyền. Tại TP.HN, Trung tâm Bảo Hành Tivi đại diện thay mặt hãng Toshiba Nước Ta phân phối dịch vụ bảo hành. Trung tâm Bảo hành Tivi Toshiba bảo vệ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ngân sách bảo hành gồm :

 • Chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện
 • Chi phí di chuyển của thợ bảo hành (trong phạm vi không quá 30 km)

Ngoài khu vực Thành Phố Hà Nội, Trung tâm đã lan rộng ra ra 1 số ít vùng lân cận như TP Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, … giúp người sử dụng thuận tiện tìm Trạm bảo hành gần nhất để được tương hỗ.

Dịch vụ sửa chữa sau bảo hành

Trong quy trình sử dụng Tivi Toshiba không hề tránh khỏi máy gặp một vài sự cố không nằm trong pháp luật được bảo hành không lấy phí, hỏng điều khiển và tinh chỉnh hoặc ăng ten di không cẩn thận, … Hay Tivi đã hết hạn bảo hành mà cần thay thế sửa chữa thì Trung tâm sẽ tương hỗ thay thế sửa chữa Tivi Toshiba sau bảo hành với giá rẻ. Thợ bảo hành là kỹ thuật viên sẽ trực tiếp sửa chữa thay thế và khắc phục những sự cố Tivi Toshiba gặp phải. Với kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao, kỹ thuật viên bảo vệ khắc phục nhanh lỗi liên tục tương hỗ kiểm tra tổng thể và toàn diện cho tivi, vệ sinh và bảo trì giúp Tivi quản lý và vận hành như mới. Thương Mại Dịch Vụ Sửa chữa sau bảo hành được bảo vệ :

 • Sửa chữa Tivi Toshiba tại nhà
 • Sửa chữa Tivi Tosiba tại Hà Nội
 • Sửa chữa Tivi Toshiba giá rẻ nhất
 • Linh kiện, phụ tùng thay mới chính hãng có bảo hành
 • Sửa chữa có bảo hành

Hình ảnh bảo hành

Quy trình bảo hành

Thông tin liên hệ

Quý khách sung sướng liên hệ tới hotline của Trung tâm để đặt lịch và sử dụng dịch vụ bảo hành / sửa chữa thay thế tivi Toshiba tại nhà tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn !