Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Tại BẾN TRE

Điều khoản bảo hành của máy ảnh :

+ Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn hợp lệ:

– Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm máy ảnh và máy ảnh đi kèm ống kính (kit).

+ Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn hợp lệ:

– Thời hạn bảo hành là 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm máy ảnh và máy ảnh đi kèm ống kính (kit).

Điều khoản bảo hành của lens :

+ Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn hợp lệ:

– Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm ống kính.

+ Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn hợp lệ:

– Thời hạn bảo hành là 15 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm ống kính.

Đối với các model máy ảnh chính hãng Panasonic Việt Nam khách hàng mua từ ngày 1/6/2017 sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành trên.

Địa điểm bảo hành Panasonic Lumix tại TP. Hồ Chí Minh :

Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM.

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Panasonic Chính Hãng

Điều kiện và điều khoản bảo hành

( Đăng ký bảo hành chỉ dành cho những mẫu sản phẩm Panasonic mua trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta )
1. Thiết bị này chỉ được sử dụng với mục tiêu tiêu dùng, hoạt động và sinh hoạt của cá thể, mái ấm gia đình, tổ chức triển khai và không vì bất kỳ mục tiêu nào khác, đồng thời phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng đã được phân phối bởi đơn vị sản xuất thiết bị .
2. Đăng ký mẫu sản phẩm trực tuyến có giá trị nếu được thực thi trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng .
3. Trong thời hạn bảo hành, nếu bất kỳ bộ phận hoặc linh phụ kiện của thiết bị bị tháo dỡ, sửa đổi, trộn lẫn, kiểm soát và điều chỉnh, đổi khác, tu sửa bằng bất kể cách nào bởi người không được chuyển nhượng ủy quyền của Panasonic, dịch vụ bảo hành này sẽ chấm hết hiệu lực hiện hành ngay lập tức và sẽ vô hiệu hòan toàn .
4. Dịch Vụ Thương Mại bảo hành dành cho mẫu sản phẩm đã ĐK chỉ được triển khai trong chủ quyền lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam .
5. Cam kết bảo hành không còn giá trị nếu thông tin số máy và kiểu máy trên loại sản phẩm, trên phiếu bảo hành và thông tin ĐK bảo hành trực tuyến không trùng khớp, bị tẩy xóa hoặc đổi khác so với nguyên trạng .
6. Vui lòng xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng để xác nhận ngày mua mẫu sản phẩm và nguồn gốc mẫu sản phẩm khi thực thi bảo hành loại sản phẩm .

7.  Điều kiện bảo hành:

Trường hợp người mua xuất trình hóa đơn kinh tế tài chính do Bộ kinh tế tài chính phát hành :
• Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày xuất xưởng ( xuất phiếu ) so với mẫu sản phẩm nhập khẩu và LCD sản xuất trong nước ;
• Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày
xuất xưởng ( xuất phiếu ) so với ti vi đèn hình, tủ lạnh sản xuất trong nước .
• Ngày mua được xác lập dựa vào Ngày mua ghi trên hóa đơn kinh tế tài chính. Trường hợp người mua không xuất trình hóa đơn kinh tế tài chính do Bộ kinh tế tài chính phát hành :
• Thời hạn bảo hành là 15 tháng kể từ ngày xuất xưởng ( xuất phiếu ) so với mẫu sản phẩm nhập khẩu và LCD sản xuất trong nước ;
• Thời hạn bảo hành là 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng ( xuất phiếu ) so với tivi đèn hình và tủ lạnh sản xuất trong nước .
Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành ( sửa chữa thay thế tính phí ) :
• Sản phẩm hư hỏng do luân chuyển, sử dụng sai công dụng lắp ráp không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không không thay đổi, sử dụng sai điện thế. Sử
dụng nguồn nước yếu, dơ, phèn … ( so với Máy nước nóng, Máy giặt, Bàn ủi hơi nước ) hoặc dữ gìn và bảo vệ không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật hoang dã, côn trùng nhỏ, vật lạ … vào máy .
• Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do ảnh hưởng tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai ương khác do vạn vật thiên nhiên .
• Motor cháy do điện thế, nguồn điện không không thay đổi ( Máy bơm nước và Quạt ) hoặc để nước vào trong motor ( Máy bơm nước )
• Lắp đặt Máy bơm ở nơi ẩm thấp .
• Sử dụng máy bơm để bơm nước trên 45 độ C .
• Số máy trên mẫu sản phẩm, trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị cạo sửa, xóa mất. Phiếu bảo hành không hợp lệ .
• Các bộ phận trong máy bị đổi khác hoặc máy đã bị tháo gỡ, thay thế sửa chữa ở những nơi không phải là TT bảo hành ( TTBH ) hoặc TT bảo hành chuyển nhượng ủy quyền ( TTBHUQ ) của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Panasonic Nước Ta. Sản phẩm bị rách nát niêm phong của nhà máy sản xuất sản xuất .
• Không bảo hành những bộ phận như vỏ máy hoặc phụ kiện kèm theo máy như pin, ăng-ten, dây cáp nối … ( loại sản phẩm điện tử ), nắp nồi, ổ cắm, lưỡi xay, ly xay … ( mẫu sản phẩm điện gia dụng ) .
• Phiếu ĐK bảo hành không điền vừa đủ, không gửi về TTBH của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Panasonic Nước Ta trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hoặc không ĐK trực tuyến trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua .
8. Các điều kiện kèm theo và lao lý nêu tại đây là tài liệu duy nhất gồm có những khoản và điều kiện kèm theo bảo hành. Không một điều khỏan, điều kiện kèm theo hoặc một lao lý nào dưới bất kỳ hình thức nào, không có nguồn gốc từ tài liệu này, được đồng ý là phần bố sung hoăc loại trừ những pháp luật và điều kiện kèm theo bảo hành trong tài liệu này, trừ trường hợp pháp lý có pháp luật khác .
9. Thương Mại Dịch Vụ Bảo hành không hề quy đổi, quy đổi thành tiền hoặc chuyển nhượng ủy quyền cho bên thứ ba bất kể .
10. Trừ khi có pháp luật rõ ràng, trong bất kể trường hợp nào, dịch vụ bảo hành cũng không gồm có việc đền bù những thiệt hại gián tiếp .

11. Dịch vụ bảo hành không bao gồm việc làm sạch, bảo dưỡng, các dịch vụ lắp đặt,đại tu hoặc kiểm tra định kỳ.

12. Panasonic không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bất kể mất mát hoặc hỏng tài liệu và những ứng dụng trong quy trình sửa chữa thay thế. Khách hàng nên sao lưu những tài liệu hoặc những ứng dụng trước khi nhu yếu Panasonic thay thế sửa chữa .
13. Đăng ký loại sản phẩm trực tuyến chỉ vận dụng cho những mẫu sản phẩm điện lạnh gia dụng và điện tử, không vận dụng cho những loại sản phẩm viễn thông, thiết bị văn phòng, pin những loại, phụ kiện và những mẫu sản phẩm không có chính sách bảo hành của Panasonic Nước Ta .