Chính Sách Bảo Hành Các Thiết Bị Sanyo (Haier)

Thương hiệu điện máy Sanyo được đổi tên thành Haier Nước Ta từ đầu năm 2011. Chúng tôi trình làng chủ trương bảo hành cho thiết bị Sanyo cũ còn bảo hành và thiết bị Aqua, Haier mới giúp người mua thuận tiện theo dõi và liên hệ Trung tâm bảo hành Sanyo tại nhà.

Chính Sách Bảo Hành Các Thiết Bị Sanyo, Haier, Aqua

Trung tâm bảo hành Sanyo tại TP. Hà Nội của hãng chính là nơi :

  • BẢO HÀNH MIỄN PHÍ THEO ĐIỀU KHOẢN/CHÍNH SÁCH
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN CÁC  KỸ NĂNG DÙNG THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY
  • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Chính sách bảo hành này được áp dụng tại tất cả các Trạm bảo hành của Trung tâm bảo hành Sanyo trên toàn quốc. Tại khu vực Hà Nội, Sanyo có 10 Trạm bảo hành trải khắp các quận huyện nội thành trong Thành phố giúp quý khách hàng được hỗ trợ nhanh nhất khi có yêu cầu bảo hành.

KHÁCH HÀNG CẦN CHÚ Ý KHI LIÊN HỆ BẢO HÀNH:

  • Phiếu bảo hành còn nguyên không có hiện tượng xé, rách
  • Còn thời hạn bảo hành
  • Thiết bị là hàng chính hãng Sanyo/ Haier/ Aqua
  • Thiết bị chưa qua sửa chữa của đơn vị không phải Trung tâm bảo hành Sanyo

THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA TỪNG THIẾT BỊ SANYO

 1/ Chính sách bảo hành TỦ LẠNH/TỦ ĐÔNG Sanyo

Bảo hành tủ lạnh tủ đông Sanyo

THỜI HẠN BẢO HÀNH TỦ LẠNH / TỦ ĐÔNG SANYO

Sản phẩm/Linh kiện

Thời hạn bảo hành

Chú ý

Linh kiện 2 năm   Máy nén 5 năm Thay thế 1 lần không tính tiền Máy nén đa cấp 10 năm Thay thế 1 lần không lấy phí Phí dịch vụ kỹ thuật tại nhà 2 năm   Phí sạc ga và phí luân chuyển : Có tính phí Linh kiện nhựa như khay, kệ cửa là những linh phụ kiện của tủ lạnh, tủ động Sanyo không bảo hành. Trong trường hợp này, người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể báo sự cố về Trung tâm để thợ bảo hành của Trung tâm đến tương hỗ sửa chữa thay thế có tính phí ( dịch vụ sửa chữa thay thế này sẽ được bảo hành từ 6 tháng – 1 năm ).

 2/ Chính sách bảo hành MÁY GIẶT Sanyo

Bảo hành máy giặt Sanyo

Có hai loại máy giặt Sanyo là loại máy lồng đứng và máy lồng ngang, Trung tâm bảo hành có chủ trương riêng cho từng loại để người mua theo dõi. THỜI HẠN BẢO HÀNH MÁY GIẶT SANYO LỒNG ĐỨNG

Sản phẩm/Linh kiện

Thời hạn bảo hành

Loại hoàn toàn tự động

  Tất cả linh phụ kiện : 2 năm 2 năm Mô tơ giặt : 5 năm 5 năm

Loại bán tự động

5 năm Tất cả linh phụ kiện gồm có cả Mô tơ Vắt 2 năm Mô tơ giặt : 5 năm 5 năm Phí dịch vụ kỹ thuật tại nhà : 2 năm không tính tiền 10 năm

THỜI HẠN BẢO HÀNH MÁY GIẶT SANYO LỒNG NGANG

Sản phẩm/Linh kiện

Thời hạn bảo hành

Linh kiện 2 năm Mô tơ giặt 5 năm Phí dịch vụ kỹ thuât tại nhà 2 năm

 3/ Chính sách bảo hành MÁY ĐIỀU HÒA Sanyo

Bảo hành máy điều hòa Sanyo

THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA SANYO

Sản phẩm/Linh kiện

Thời hạn bảo hành

Chú ý

Linh kiện 1 năm   Máy nén 3 năm   Phí dịch vụ kỹ thuật tại nhà 1 năm   Sạc / nạp / thay ga điều hòa 2 năm không tính tiền 2 năm đầu Bộ phận tinh chỉnh và điều khiển từ xa, bộ lọc : Không bảo hành Với những thiết bị điện lạnh thường sử dụng theo mùa như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh – Trung tâm bảo hành Sanyo có tương hỗ bảo trì, vệ sinh để bảo vệ độ bền cho máy. Tránh những trường hợp để lâu máy bị hỏng, gỉ sét hay bị côn trùng nhỏ xâm nhập làm hỏng hóc linh phụ kiện.

 3/ Chính sách bảo hành TIVI Haier (Sanyo cũ)

bảo hành tivi Haier (Sanyo cũ)

Hiện tại, Tivi của Sanyo cũ đã qua hạn bảoh hành -> hành khách dùng dịch vụ sửa chữa thay thế sau bảo hành. Trung tâm bảo hành nhận Tivi Haier. THỜI HẠN BẢO HÀNH TIVI HAIER

Sản phẩm/Linh kiện

Thời hạn bảo hành

Linh kiện 1 năm Màn hình 2 năm Sanyo tập trung chuyên sâu tăng trưởng mạnh vào dòng Tivi LCD tại thị trường Nước Ta. Trong thời hạn bảo hành người sử dụng sẽ được tương hỗ tổng thể những dịch vụ không lấy phí khác như : tư vấn, kiểm tra, bảo trì, vệ sinh.

SỬA CHỮA SANYO SAU BẢO HÀNH

Là đơn vị chức năng bảo hành của hãng Sanyo cũ nay là Haier và Aqua, Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY có nhận sửa chữa thay thế Sanyo những loại, bảo vệ thiết bị của người sử dụng được bền đẹp nhất.

Sửa chữa Sanyo áp dụng trên toàn bộ các thiết bị hãng cung cấp. Với số lượng Trạm bảo hành và thợ bảo hành đông đảo, Trung tâm luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ sửa chữa sau bảo hành – ngoài bảo hành (có tính phí). Sửa chữa Sanyo sau bảo hành tại nhà – giá rẻ – kỹ thuật viên tay nghề cao chính là những đảm bảo Trung tâm đem đến cho toàn bộ quý khách hàng của Sanyo.

Liên hệ bảo hành Sanyo tại Hà Nội:

Bảo hành Sanyo tại Hà Nội

tin tức của Trung tâm được thống nhất và đính trên website baohanhdienmaytaihanoi.com, hành khách hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ bảo hành/sửa chữa/tư vấn tốt nhất!