Bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim hàng nhập khẩu chính hãng


Bếp từ đơn Steba IK65 Slim công suất 2000W

Trên thị trường hiện nay có rất ít mẫu bếp từ đơn nhập khẩu nguyên chiếc của Đức chân đỡ ở bốn góc của bếp, lớp dưới cùng của bốn chân đỡ có đệm lớp cao su giúp cố định bếp bền vững với mặt bàn. Trong trường hợp đặt âm bếp này cũng cần đệm một lớp trung gian giữa bàn đá và mặt kính bếp để đảm bảo bếp được giữa chắc chắn ở một vị trí và nước không thể thấm xuống phần kỹ thuật của bếp.

Bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim hàng nhập khẩu chính hãng

[external_link_head]

Nhiệt độ mà bếp từ đơn Steba IK65 Slim đạt được trong dải từ 60 đến 240 độ C thích hợp với mọi chế độ nấu từ ủ ấm, ninh hầm hay xào, rán… tương ứng với 10 chế độ từ mức công suất 500 đến 2000W. Để an toàn hơn khi bạn vô tình để quên không tắt bếp, trước khi nấu có thể hẹn giờ cho bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim này từ 1 đến 180 phút, chức năng này bạn cũng có thể dùng khi đang nấu ăn mà có việc cần làm gấp.

Bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim hàng nhập khẩu chính hãng

[external_link offset=1]

Bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim tự động phát hiện nồi, chảo nấu, không sinh nhiệt khi không có nồi chảo nấu phù hợp đặt lên vùng nấu của bếp. Bếp được sử dụng và điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Các chức năng của bếp được hiển thị ngay trên mặt kính của bếp bằng các biểu tượng. Bếp từ Steba IK65 Slim là mẫu bếp từ đơn nhỏ gọn phù hợp với dùng cho cá nhân, hộ gia đình nhỏ.

Bếp điện từ đơn Steba IK65 Slim hàng nhập khẩu chính hãng

Chức năng khóa trẻ em, tự động nhận nồi, chảo từ và tự ngắt khi không có nồi chảo trên vùng nấu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai sản phẩm cho người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…)

– Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

[external_link offset=2]

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện, bao bì nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời gian đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

– Ngoài các thông tin trên, Sơn Hùng không nhận các trường hợp đổi trả do quá thời gian giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do các lý do khác.

Sơn Hùng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu. Liên hệ ngay 0969756783 để được tư vấn với giá tốt nhất. [external_footer]