Bếp điện- từ Made in Germany

Bếp điện từ kết hợp là dòng bếp kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp điện từ là giải pháp tuyệt với cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc bếp kết hợp hồng ngoại và từ, Phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi, có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp, bàn phím cảm ứng dễ dàng kiểm soát quá trình nấu nướng. Với ưu điểm vượt trội như nấu nhanh, tiết kiệm điện, dễ vệ sinh sạch sẽ. Công việc bếp núc nhanh hơn, đơn giản hơn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời những khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bếp điện từ xuất hiện khá nhiều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu xử dụng của mỗi gia đình mà lựa chọn cho phù hợp.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Thiết bị nhà bếp cao cấp Đức Minh tự hào là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu: Đức, Italy, Spain, Japan…với các dòng sản phẩm bếp điện từ fagor, bếp điện từ teka, bếp điện từ chefs, bếp điện từ giovani…Qúy khách hàng quan tâm hãy đến với bếp Đức Minh để được tư vấn mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mại lớn.

[external_link offset=2]

Bếp Đức Minh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu bếp điện từ đang bán chạy nhất thị trường hiện nay:

[external_footer]