Bếp đôi điện từ hồng ngoại SUNHOUSE SHB9103MT

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt có thiết kế sang trọng và nổi bật rất phù hợp với các căn bếp có phong cách hiện đại. mặt bếp làm bằng kính cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt tốt. bếp được trang bị bảng điều khiển cảm ứng cùng những tính năng an toàn, tiện lợi giúp bạn nấu nướng thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa điện năng và thời gian.
bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

thiẾt kẾ: sang trỌng vÀ hiỆn ĐẠi

Bạn đang xem: Bếp đôi điện từ hồng ngoại SUNHOUSE SHB9103MT

  • kiểu dáng sang trọng

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, các chi tiết trên bề mặt bếp được làm nổi bật, ấn tượng. Đặc biệt, thiết kế lắp âm càng tạo nên sự hiện đại cho căn bếp của bạn.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

  • mâm nhiệt siêu bền siêu bền

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt có hai vùng nấu với thiết kế khác nhau. vùng bếp từ sử dụng mâm nhiệt bằng đồng, độ bền cao. vùng bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt bằng hợp kim, tỏa nhiệt đều, chịu nhiệt độ cao, độ bền vượt trội.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

Xem thêm: 4 hãng bếp từ Đức nhập khẩu cao cấp – Uy Tín- Chất Lượng

  • bảng điều khiển cảm ứng

sản phẩm có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại và màn hình hiển thị đa thông tin, độc lập cho từng vùng bếp. chỉ vài thao tác chạm nhẹ tay trên sản phẩm, bạn đã lựa chọn được chế độ hoạt động mong muốn.

cÔng nĂng: nẤu nƯỚng nhanh vÀ tiẾt kiỆm ĐiỆn

  • mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt với thiết kế mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt và 2 vùng nấu rộng rãi giúp nấu được khối lượng lớn thức ăn lớn cùng lúc. cũng nhờ chất liệu mặt kính tốt nên hiệu  suất của bếp cũng cải tiến đáng kể.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

  • phù hợp với mọi loại nồi chảo

ngoài vùng bếp từ, shb9103mt còn có vùng bếp hồng ngoại, sử dụng được với mọi loại nồi chảo có đáy phẳng. vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể vì không phải mua thêm nồi chảo dùng riêng cho bếp từ.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

  • khả năng làm nóng cực nhanh

với công suất lớn và khả năng làm nóng nhanh gấp 2 lần bếp thường,  shb9103mt nhanh chóng làm nóng nồi chảo để làm chín thực phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

Xem thêm: Bếp từ Nhật dùng nồi gì?

  • nhiều tính năng hiện đại

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse  shb9103mt được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hẹn giờ, khóa trẻ em và tự động ngắt khi quá tải giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao độ bền cho bếp.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

  • aptomat riêng biệt, an toàn cho người dùng

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt không sử dụng phích cắm trực tiếp vào nguồn điện chung trong gia đình mà kết nối thông qua 1 aptomat riêng biệt. bởi bếp hoạt động với công suất cao, lên tới 4200w, dễ gây chập, cháy nổ,… mất an toàn cho người dùng nếu sử dụng phích cắm thông thường. vì vậy, thiết kế đặc biệt của sunhouse giúp mang lại khả năng vận hành định hình cho bếp và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • chế độ hậu mãi hàng đầu – bảo hành 36 tháng

sản phẩm bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt được áp dụng chế độ hậu mãi hàng đầu với mạng lưới bảo hành trên cả nước và nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp từ sunhouse. Đặc biệt, thời gian bảo hành của sản phẩm là 36 tháng và được áp dụng chế độ bảo hành tại nhà, giúp người dùng an tâm tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ.

bếp đôi điện từ hồng ngoại sunhouse shb9103mt

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bếp Từ