Bếp từ đôi Inverter Chef’s EH-DIH890 NK Đức

Giới thiệu mẫu sản phẩm – Bếp từ đôi Inverter Chef’s EH-DIH890 4000W NK Đức

Công nghệ Inverter thông minh vượt trội

Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ tiên tiến biến tần là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 lúc bấy giờ về ứng dụng trong thiết bị điện tử. Về cơ bản, Inverter trấn áp từng tần số xê dịch tùy theo phong cách thiết kế của board mạch bên trong từ đó giúp thiết bị hoạt động giải trí ở mức hiệu suất tương thích nhất, tránh tiêu tốn lãng phí điện năng. Các thiết bị được ứng dụng Inverter sẽ tiêu thụ nguồn năng lượng chỉ bằng khoảng chừng 60 % so với non-inverter .

Mặt kính Schott Ceran của Đức

Đối với bếp từ, mặt kính là một trong các bộ phận quan trọng nhất và quyết định chất lượng bếp. Bếp từ đôi Inverter Chef’s EH-DIH890 sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức với các đặc điểm ưu việt: Mặt kính chịu nhiệt cao, kháng sốc 750oC, bề mặt chống trầy xước, chống sùi. Thử nghiệm với dao cạo mặt bếp, đổ nước đá lên mặt bếp khi đang đun mà không bị ảnh hưởng, đặc biệt là độ bền vô cùng tốt kể cả khi sử dụng liên tục.

Thời gian hẹn giờ siêu khủng

Hầu hết những loại bếp từ có thời hạn hẹn giờ là 99 phút, một số ít dòng hạng sang với hiệu suất lớn trang bị hẹn giờ 1 tiếng 59 phút nhưng đặc biệt quan trọng duy nhất ở Bếp từ Chef’s được trang bị thời hạn hẹn giờ khủng 9 giờ 59 phút. Có thể bạn nghĩ mình sẽ không khi nào sử dụng hết khoảng chừng thời hạn này, nhưng dụng ý ở đây lại khác : Bếp có năng lực hoạt động giải trí không thay đổi trong khoảng chừng thời hạn cực lâu và điều này lien hệ trực tiếp tới độ bền và chất lượng mẫu sản phẩm .

Điều khiển bằng màn hình LCD

Đây là cải tiến mới hoàn toàn so với các dòng bếp hiện nay. Nếu bếp muốn trông gọn gàng, hiện đại kiểu châu Âu thì phải giảm số lượng nút cảm ứng, nhưng điều này cũng lại gây khó khăn cho người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em. Ngược lại, các loại bếp dễ sử dụng thì số nút cảm ứng lại khá nhiều làm bếp trông không được đẹp bằng. Màn hình cảm ứng LCD ra đời khắc phục tất cả nhược điểm của các phương pháp điều khiển cũ. Giờ đây chiếc bếp của bạn như được tích hợp với màn hình điều khiển smartphone, thật tuyệt phải khôn 

Tính năng đặc biệt

Heat up time Automatic giúp tăng nhiệt năng lên mức cao nhất trong khoảng thời gian đặt giờ rồi tự động trở về chế độ bình thường rất tiện lợi khi ninh hầm cần đun sôi rồi mới để nhỏ lửa.
Chức năng hâm nóng Warming nhiều mức nhiệt: 65°, 75°, 85° giúp giữ thức ăn được nóng sốt với mức công suất nhỏ nhất.
Tính năng dừng bếp tạm thời Pause dừng bếp và khởi động lại nhanh mà vẫn giữ nguyên thông số đã đặt, không cần cài đặt lại.
Tính năng Booster cho phép tập trung năng lượng cho một bếp, tăng mức công suất của vùng được chọn lên hơn 40%  so với mức cực đại (từ 2000W lên 3700W) trong vòng 10’. Rút ngắn thời gian đun sôi khi bạn bận rộn. Mâm nhiệt EGO của Đức với độ bền cao, truyền nhiệt tốt hơn và không làm mỏi mắt khi nhìn lâu như mâm nhiệt Hi-light Halogen.
 

Các tính năng an toàn

Bếp được tích hợp các tính năng an toàn bảo vệ bạn khi sử dụng: tự động tắt bếp khi để quên hoặc khi không có nồi trên bếp, đèn cảnh báo nhiệt dư vùng nấu khi nhiệt độ bề mặt bếp cao hơn 65°C, khóa an toàn giữ yên chế độ nấu cho những nhà có trẻ em, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá tải.