#1 Tại sao bếp từ Hitachi HT-H300XTWF có giá cao ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [ xem ]

Giới thiệu bếp điện từ Hitachi HT-H300XTWF

Hitachi HT-H300XTWF.  bếp từ

Hitachi HT-H300XTWF. Bếp từ có công suất không cao hơn bếp từ thông thường của thương hiệu này, không tiêu tốn điện năng mà chức năng nấu được thiết lập vô cùng thông minh, hiệu suất rất cao, mang đến những món nấu ngon và tiện lợi nhất. dành cho các bà nội trợ.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh với đèn LED hiển thị thông số kỹ thuật chính sách nấu, mức nhiệt .. và phím bấm cảm ứng là điểm hạng sang tiêu biểu vượt trội của mẫu bếp này, xứng danh với mức giá cao hơn nhiều so với bếp từ thường thì. Ngoài ra, 2 vùng nấu All Metal hoàn toàn có thể nấu tổng thể những loại xoong nồi sắt kẽm kim loại với hiệu suất cao là một ưu điểm lớn .
Thông số kỹ thuật của Hitachi HT-H300XTWF
2 bếp từ trọn vẹn bằng sắt kẽm kim loại + 1 bếp từ + 1 lò nướng
Mặt kính ceramic chịu nhiệt, siêu bền
Công suất : 5,8 kW
Loại bếp Bếp gắn trong
Đặc tính
• Biến tần tiết kiệm ngân sách và chi phí điện
• Cảm biến nhiệt quang học tự động hóa 4 điểm
• Xác định và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của thực phẩm
• Các nút cảm ứng
• Tự động tắt khi không có nồi trên bếp
• Tự động tắt máy khi phát hiện nhiệt độ cao không bình thường
• Hiển thị nhiệt độ và chính sách nấu khi sử dụng
• Có chính sách tự động hóa cho ấm đun nước ( bếp tự động hóa tắt khi nước sôi )

• Chế độ hầm, giữ ấm thức ăn

• Hướng dẫn bằng giọng nói ( tiếng Nhật )
• Khóa bảo mật thông tin ( khóa trẻ nhỏ )
• Bộ lọc ( hút và xả khi nướng )
• Đèn cảnh báo nhắc nhở nhiệt độ cao
• Lò có công dụng hẹn giờ, ngắt tự động hóa rất bảo đảm an toàn
• Sử dụng được tổng thể những loại nồi sắt kẽm kim loại : Nhôm, gang, inox, sắt, …
Kích thước ( mm ) 749×233 x515 ( dài x cao x rộng )
Kích thước cắt đá : 56 × 46 cm

Bếp từ Hitachi HT-H300XTWF có những tính năng độc lạ

Bếp từ Hitachi HT-H300XTWF có hàng loạt tính năng hạng sang, cảm ứng mưu trí, hoàn toàn có thể chẩn đoán đúng mực món nấu, có phím chính sách cho từng món nấu với nhiệt độ tương thích .. nên tiêu biểu vượt trội hơn hẳn. hơn tổng thể những bếp từ thương mại khác :
– Lưu trữ lên đến 100 công thức nấu ăn, kiểm soát và điều chỉnh quy mô nấu ăn
– Nhận biết độ dày của nồi, đĩa có nước hay không có nước để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích .
– Thiết kế chính sách linh động về thời hạn và nhiệt độ cho từng nhóm món : nấu, luộc, ninh ; nhóm xào ; nhóm chiên, .. giúp người dùng rảnh tay nấu nướng tự do hơn
Ngoài ra, bếp còn có 2 vùng All Metal nấu được mọi loại xoong nồi sắt kẽm kim loại mà không kén nồi, bảo vệ hiệu suất cao nhất cho mọi vật liệu nấu nướng .

Tại sao bếp điện từ Hitachi HT-H300XTWF lại có giá từ 20 đến 30 triệu đồng ?

Trên thị trường bếp từ nhật bản, Bếp từ Hitachi, Panasonic không thiếu những mẫu bếp từ mới ra đời với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng, tuy nhiên có những mẫu bếp có giá cao hơn tới 2, 3 lần, HT-H300XTWF là một trong những mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội với The cùng 1 số ít bếp nhưng giá cao hơn rất nhiều. Dưới đây là những nguyên do mà chiếc bếp từ này được xếp vào hàng hạng sang với giá cao như vậy :
– Bếp từ có 2 vùng nấu All Metal hoàn toàn có thể Giao hàng nấu mọi loại nồi sắt kẽm kim loại, không còn thực trạng kén nồi chỉ dùng từ như ở những dòng bếp từ thường thì khác của Hitachi .
– Bếp điện từ Hitachi HT-H300XTWF có nhiều chính sách nấu hơn, mưu trí hơn xứng danh là mẫu bếp hạng sang hoàn toàn có thể tàng trữ đến 100 công thức nấu ăn, kiểm soát và điều chỉnh những chính sách nấu ; năng lực nhận ra độ dày của nồi, đĩa có nước hay không có nước để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích ..

Chế độ an toàn được cài đặt chặt chẽ, bảng điều khiển cảm ứng cao cấp và đèn LED hiển thị chế độ nấu và mức nhiệt cũng là những trang bị tốt hơn so với các dòng máy Hitachi giá rẻ khác.

Dù chiếm hữu hàng loạt ưu điểm tiêu biểu vượt trội, mưu trí, tiên tiến và phát triển hơn toàn bộ những dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu hạng sang nhưng bếp điện từ Hitachi HT-H300XTWF vẫn khiến người dùng quan ngại vì bảng tinh chỉnh và điều khiển toàn tiếng Nhật gây nhầm lẫn. bồn chồn khi mới sử dụng .
Vzone. vn – Website so sánh giá tiên phong tại Nước Ta
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Nước Ta