Bếp từ Hitachi nội địa sử dụng có tốt không?

Trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, những mẫu sản phẩm bếp từ nội địa Nhật rất được tin dùng như bếp từ Panasonic, Hitachi, … Nhưng liệu những loại bếp này sử dụng có tốt không ? Theo dõi bài viết để dưới đây để cùng nhìn nhận bếp từ Hitachi có tốt không nhé .

1/ Bếp Từ Hitachi nội địa

Giới thiệu bếp từ Hitachi

Bếp từ Hitachi Nhật Bản là loại bếp được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam gần đây. Là bếp hoạt động theo nguyên tắc tạo ra một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bằng bộ phận cảm ứng từ. Dòng từ trường này được tạo ra với các vật dụng bằng kim loại, inox làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm. Do đó để nấu được với bếp, đáy nồi cần có từ trường.

2/ Ưu điểm và hạn chế của bếp từ Hitachi nội địa Nhật Bản

Bếp từ Hitachi nội địa nhật

Ưu điểm của các loại bếp từ Hitachi Nhật Bản

– Thiết kế : bếp từ Hitachi có mẫu mã đẹp, sang chảnh, với mặt bếp làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, chống xước và thuận tiện vệ sinh .
– Dễ dàng sử dụng, thao tác
– Bếp có tính năng tiêu biểu vượt trội với 4 điểm cảm biến nhiệt quang học tự động hóa, phân biệt và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của món ăn .
– Tính năng thông tin và từ ngắt công tắc nguồn khi thức ăn bị trào giúp cho quy trình nấu nướng bảo đảm an toàn hơn .
– Bếp từ Hitachi Nhật nội địa có những công dụng nấu linh động cho từng nhóm thức ăn .

– Ưu điểm của bếp từ là tích hợp tính năng tiện ích là khóa trẻ em, giúp an toàn cho người dùng và bếp.

– Hiệu suất của bếp từ khá cao lên đến 90 %, trong khi đó bếp gas chỉ chiếm 40 %, bếp điện thông thường chỉ chiếm 61 %. Nhờ vậy mà việc nấu nướng trở nên nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn cả về ngân sách lẫn thời hạn .

Hạn chế của bếp từ Hitachi

– Một trong những hạn chế lớn nhất của bếp từ cần kể đến là không thích hợp với những nồi chảo được làm từ sắt, có từ tính, những nồi được làm bằng đất, thủy tinh, gốm sứ hay nhôm. Do đó, khi muốn sử dụng bếp từ bạn cần sắm nồi chảo nấu có đáy nhiễm từ .
– Một chú ý quan tâm nữa là bạn sắm thêm một máy biến áp để gắn cho bếp từ Hitachi nội địa. Bởi bếp từ Nhật thường được sản xuất để sử dụng dòng điện 110V, trong khi dòng điện ở Nước Ta là 220V. Vì vậy, gắn thêm biến áp sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho bếp và sử dụng tốt hơn .

 3. Một số dòng bếp từ Hitachi xách tay phổ biến

Dưới đây là một số ít dòng bếp từ Hitachi mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

– Bếp từ Hitachi HT-H60S với DSP kiểm soát tăng gấp đôi cảm biến gốm. Nhiệt độ được phát hiện chính xác hơn. Các thông số kĩ thuật như sau: Loại bếp:Bếp âm; Công suất / Điện năng:5800W / 200V; Trọng lượng:18,7kg; Kích thước sử dụng (mm)599 × 516 × 236; Kích thước nướng (mm)240 × 360 × 124. Bếp từ Hitacchi HT-H6S sử dụng công nghiệ Inverter tiết kiệm điện, tự động tắt chức năng điện, tiêu thụ điện năng ít, màn hình Led hiển thị, phím cảm ứng dễ sử dụng.

Bếp từ Hitachi HT-H60S

– Bếp từ Hitachi HT-E8TWFS với Khối lượng : 24.5 kg ; Kích thước bếp : 749 × 560 × 233 mm ( 220 mm ) ; Kích thước lò nướng : 280 × 360 × 124 mm ( 59 mm ) ; Điện năng : 200V ; Công suất : 5.8 kW ; Điều khiển : cảm ứng ; Vùng nấu : 3 vùng ; Bếp trái và phải : hiệu suất 3.0 kW / 12 mức chỉnh. Ưu điểm sử dụng loại bếp từ Hitachi Nhật Bản này là màn hình hiển thị LED hiển thị, phím cảm ứng dễ sử dụng .

>> Xem thêm Những mã lỗi thường gặp của bếp từ Hitachi và Panasonic