Bếp từ IH là gì

Khi đi mua bếp từ quý khách thường chú ý có 1 số mặt bếp từ thường in “IH” hoặc Induction hoặc Induction Booster, Induction Inverter một số bếp lại ký hiệu bếp từ với chữ P hoặc hình ảnh minh họa một cuộn dây xoắn các kí hiệu này có ý nghĩa gì?

Trên bếp từ có kí hiệu IH là viết tắt của ” Induction Heating ” có nghĩa là lượng nhiệt sinh ra từ kết quả của dòng điện cảm ứng trong vật liệu bằng áp dụng cách xoay chiều từ trường bên ngoài. Kí hiệu này dựa trên nguyên lý hoạt động của bếp từ là cảm ứng điện từ dòng điện Fu-cô, nhiệt độ được sinh ra trực tiếp từ đáy nồi nấu chín thức ăn trong nồi.

[external_link_head]

 Bếp từ IH là gì

Quý khách tham khảo: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bếp từ

Các bếp ghi Induction  nghĩa là bếp từ thông thường kí hiệu để phân biệt với các bếp hồng ngoại.

Bếp từ IH là gì

[external_link offset=1]

Bếp từ có in Induction Power có nghĩa là điện cảm ứng, là kí hiệu của bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.

Bếp từ IH là gì

Bếp từ có in Induction Booster là bếp từ có chức năng booster là chức năng kích công suất lên mức tối đa ở lò nấu được chọn, chế độ này giúp ra nhiệt nhanh, quý khách có thể sử dụng nấu các món hầm, ninh, đun nước rất hiệu quả.

Bếp từ IH là gì

Bếp từ có in Induction Inverter là bếp từ chức năng inverter là chức năng biến tần giúp dòng điện qua bếp chạy ổn định ở 1 mức công suất khi bật nhỏ, chức năng này giúp nấu ăn ngon hơn, tiết kiệm điện năng tối đa.

Bếp từ IH là gì

Một số bếp tích hợp có cả chức năng booster và chức năng inverter sẽ được in trên mặt bếp để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý cho gia đình.

Bếp từ IH là gì

[external_link offset=2]

Chữ P hoặc hình ảnh minh họa một cuộn dây xoắn đây là hình ảnh minh họa cho cuộn dây sinh từ trường của bếp.

Bếp từ IH là gì

Một số dòng bếp từ bên trong vùng nấu không có bất cứ kí hiệu gì, chúng ta đều ngầm hiểu đó là bếp từ.

Trên đây, là tất cả các kí hiệu thông dụng để đánh dấu bếp từ mà các thương hiệu bếp từ trên thế giới hay sử dụng để phân biệt bếp từ với các loại bếp khác.

Quý khách xem ngay 200+ bếp từ tại Bếp Việt và chọn lựa cho mình mẫu bếp từ ưng ý nhất cho gia đình! Nấu ăn sẽ là những trải nghiệm thú vị bên gia đình. [external_footer]