Bình nóng lạnh Ariston 30l, 30 lít ELCB chống giật, độ bền cao

Bình nóng lạnh Ariston là loại bình làm nước nóng hàng đầu nước Ý. Sở hữu những thiết kế đẹp, tinh tế và  chất lượng vượt trội, loại bình nước nóng này xứng đáng được lắp đặt trong phòng tắm gia đình bạn.

Nhóm bình nóng lạnh Ariston 30 lít là loại bình có dung tích trung bình được lựa chọn nhiều nhất có hội tụ những chất lượng tuyệt vời như:

[external_link_head]

– Độ bền vượt thời gian của dòng bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp Ariston sẽ luôn khiến người tiêu dùng hài lòng.

[external_link offset=1]

– Độ an toàn cực cao với công nghệ thanh đốt 2 lớp cảm ứng chỉ có ở bình nóng lạnh Ariston, thiết bị ổn định nhiệt TBS, hệ thống an toàn ELCB…..Các bạn hoàn toàn có thể yên tấm đắm bình trong những dòng nước từ bình nước nóng hiện đại này.

– Được thiết kế với đèn báo nước nóng sẵn sàng giúp cho thành viên gia đình có thể chủ động trong việc sử dụng.

Bình nước nóng Ariston 30L không chỉ bền, đẹp, an toàn mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng vô cùng hiệu quả. Điều này thể hiện ở công nghệ hai bình chứa tiết kiệm điện, công nghệ làm nóng cực nhanh, lớp cách nhiệt cao giúp bình nóng lạnh Ariston có khả năng giữ nhiệt độ nóng của nước trong thời gian dài.

[external_link offset=2]

– Điều đặc biệt khiến cho bình tắm nóng lạnh Ariston thu hút người mua bởi công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước an toàn cho người tiêu dùng.

Với những chất lượng trên cả mong đợi như vậy và với rất nhiều kiểu dáng cũng như có những tính năng đặc biệt khác nữa ở từng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston 30l. Để khám phá những điều đặc biệt hơn quý vị có thể xem chi tiết ở trên từng sản phẩm dưới dây. Hi vọng khách hàng sẽ chọn được một mẫu bình nước nóng Ariston 30l phù hợp nhất tại Showroom Hải Linh [external_footer]