Bình nóng lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào?

chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

panasonic là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh cao cấp, chất lượng tốt được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng đun nước nóng tốt trong mức giá tiền vừa tầm với người phung phí.

Bạn đang xem: Bình nóng lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào?

tuy vậy, có một vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc là xuất xứ bình nóng lạnh panasonic là của nước nào?

bình nóng lạnh panasonic là thương hiệu của nước nào?

trên thực tế, thương hiệu bình nóng lạnh panasonic là thuộc tập đoàn panasonic – nhật bản. tuy nhiên, với lượng người dùng khổng lồ, thương hiệu này đã mở rộng nhà máy sản xuất trên nhiều quốc gia trên thế giới như thái lan, malaysia, trung quốc và cả ở việt nam.

Xem thêm: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn – điện tử, máy lạnh, gia dụng, di động

hầu hết các dòng bình nóng lạnh panasonic trên thị trường việt nam thì được nhập khẩu từ malaysia. chính vì thế khá nhiều người nhầm lẫn tưởng thương hiệu này là của malaysia.

bình nóng lạnh panasonic là một trong những dòng bình nóng lạnh được khá nhiều người yêu thích sử dụng, không những có được thiết kế hiện đại mà những dòng bình nóng lạnh panasonic còn có được khả năng đun nước nóng nhanh chóng, và an toàn.

bình nóng lạnh panasonic có ưu điểm là:

– thiết kế hiện đại, tinh tế

– khả năng đun nóng nước tốt

– an toàn: với thanh magie kích thước lớn, hệ thống chống giật elcb, hệ thống cảm biến nhiệt độ cao, vòi hoa sen kháng khuẩn, tiết kiệm điện vượt trội.

ngoài ra, bình nóng lạnh panasonic cũng có đa dạng các dòng bình nóng lạnh để người sử dụng như:

các dòng bình nóng lạnh panasonic giá rẻ như panasonic dh-3hs2vh, bình nóng lạnh trực tiếp panasonic dh-3hs2vh…với mức giá rẻ chỉ từ 1,2 – 1,6 triệu đồng.

Xem thêm: Các lỗi và cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến

các dòng bình nóng lạnh panasonic cao cấp với các dòng nổi tiếng như bình nóng lạnh panasonic dh-3hs2vh, panasonic dh-3jp4vh…với mức gia dao động trên 3 triệu đồng.

ngoài ra, bình nóng lạnh panasonic cũng có đầy đủ các dòng bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

websosanh.vn – website so sánh giá đầu tiên tại việt nam

tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất việt nam

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bình Nóng lạnh