Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 30SQ 30 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

kế thừa những tinh hoa của dòng sản phẩm bình nóng lạnh rossi – vị thế thị phần số 1 việt nam, với kiểu dáng hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia Ý, tích hợp công nghệ làm nóng nhanh và giữ nhiệt vượt trội. rossi ultra sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một bình nước nóng an toàn, tiết kiệm, mang tính thẩm mỹ cao.

thiết kế hiện đại sang trọng

bình nóng lạnh rossi ultra rua 30sq có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với kiểu dáng vuông, phù hợp với hầu hết không gian phòng tắm của những gia đình việt. bình nóng lạnh rossi rua 30sq có dung tích 30 lít, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Bạn đang xem: Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 30SQ 30 Lít giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

giữ nước nóng đến 96 giờ

bình nóng lạnh rossi rua 30sq được trang bị công nghệ bảo ôn microcelluar hay công nghệ vi tế bào giúp bình nóng lạnh có thể giữ nước nóng lên đến 96 giờ.

Xem thêm: Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L SL2 30R 2.5 FE-MT

bình nóng lạnh rossi ultra rua 30sq 30 lít giá rẻ nhất | dienmaythienphu

bộ chống rò điện elcb

bình nóng lạnh rossi gián tiếp rua 30sq được trang bị hệ thống an toàn elcb, giúp bảo vệ người dùng trong trường hợp rò rỉ điện. hệ thống elcb được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng cắt điện, chống giật an toàn trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện.

bình nóng lạnh rossi ultra rua 30sq 30 lít giá rẻ nhất | dienmaythienphu

ruột bình được tráng 3 lớp titanium

bình nóng lạnh rossi 30 lít rua 30sq với ruột bình được tráng 3 lớp titanium siêu bền giúp chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ sử dụng cho bình nước nóng.

bình nóng lạnh rossi ultra rua 30sq 30 lít giá rẻ nhất | dienmaythienphu

thanh đốt siêu bền

thanh gia nhiệt sử dụng sử dụng inox 316l giúp tăng 97.9% hiệu suất làm nóng và đảm bảo sử dụng ổn định trong môi trường nhiệt độ cao và áp suất cao.

Xem thêm: Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời – Báo giá sửa chữa

ngoài ra, bình nóng lạnh rossi giá rẻ rua 30sq này còn được trang bị với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn châu Âu ip65. bên cạnh đó, đường xả cặn tiện ích được tích hợp thanh magie đường kính lớn giúp chống bám cặn và kéo dài thời gian chống ăn mòn các bộ phận bên trong bình nữa.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bình Nóng lạnh