Bình nước nóng Kangaroo KG69A3 công nghệ kháng khuẩn

dung tích 30 lít phù hợp cho nhiều gia đình

bình nước nóng kangaroo kg69a3 có dung tích 30 lít đảm bảo cung cấp đủ nước nóng phục vụ cho gia đình có từ 3 thành viên trở lên. bình nước nóng
xây dừng đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian diện tích phòng tắm khác nhau.

làm nóng nước nhanh chóng

kangaroo kg69a3 có công suất hoạt động lên tới 2500w cũng giúp đem đến hiệu quả làm nóng nước trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian chờ đợi nước nóng.

Bạn đang xem: Bình nước nóng Kangaroo KG69A3 công nghệ kháng khuẩn

bình nước nóng kangaroo kg69a3 công nghệ kháng khuẩn

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng gián tiếp Ariston đúng cách

an toàn khi sử dụng

bình nước nóng kangaroo kg69a3 là loại bình nước nóng gián tiếp được trang bị lớp cách nhiệt pu mật độ cao ngăn chặn sự cố rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. ngoài ra, bình nước nóng kangaroo còn được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ css và hệ thống chống giật kép giúp người dùng có thể an tâm sử dụng bình nước nóng cho cả gia đình.

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nóng theo nhu cầu sử dụng của mình với bình nước nóng kangaroo kg69a3. màn hình led điện tử hiển thị nhiệt độ nóng

công nghệ nano kháng khuẩn

bình nước nóng kangraroo kg69a3 sử dụng công nghệ nano kháng khuẩn, cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe ngươi sử dụng.

Xem thêm: Mua Bình Tắm Gián Tiếp Kangaroo KG69A3N 30 Lít Giá Rẻ tại Pico

bình nước nóng kangaroo kg69a3 công nghệ kháng khuẩn

tiết kiệm điện năng

với bình nước nóng kangaroo kg69a3, người sử dụng chỉ cần làm nóng nước 1 lần là có thể sử dụng được nhiều lần trong vòng 24h sau khi bật bình mà không phải bật làm nóng lại nên giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho người dùng.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bình Nóng lạnh