Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Rossi Arte được mệnh danh là nữ hoàng của bình nước nóng, với thiết kế lấy cảm hứng từ nước Pháp và những tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Mức giá khởi điểm cho dung tích 15 L cũng khá hợp lý so với mặt bằng chung.

Rossi là thương hiệu của máy nước nóng của công ty Việt Nam Tân Á Đại Thành sản xuất, với các linh kiện được nhập từ nước ngoài. Chính vì vậy mà dù chất lượng và tính năng tốt, mức giá của các sản phẩm Rossi nhìn chung là khá dễ chịu. Riêng Rossi Arte là dòng bình nước nóng gián tiếp chủ lực của hãng, được Tân Á Đại Thành mời nhà thiết kế từ Pháp về để phát triển.

Tổng quan về Rossi Arte

[external_link_head]

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Rossi Arte là dòng bình nước nóng gián tiếp sử dụng điện, với 3 tuỳ chọn dung tích bình chứa là 15/20/30 L. Phiên bản bình vuông có mức giá khởi điểm là 3,3 triệu đồng, trong khi phiên bình chữ nhật trong bài viết này có giá cao hơn là 3,55 triệu đồng.Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Ngôn ngữ thiết kế của Rossi Arte phối ghép giữa tông màu trắng và 7 màu tuỳ chọn (trắng, đen, đỏ, xanh dương, xanh da trời, hồng, vàng); kết hợp những đường cong mềm mại để tạo ra phong cách đậm chất Pháp. Nếu bạn thích một chiếc máy nước nóng cá tính thì Rossi Arte là sự lựa chọn rất đáng quan tâm.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Bạn có thể điều khiển nhiệt độ nước một cách dễ dàng với núm xoay, bên dưới là một đèn báo tình trạng của máy.

[external_link offset=1]

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Bên dưới là hệ thống van nước được nhập khẩu từ Ý, với độ an toàn cao và bền bỉ.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Máy sẽ kèm theo công tắc an toàn, nếu gặp sự cố về điện sẽ tự động ngắt để bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng linh kiện

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20LĐể tìm hiểu chất lượng linh kiện của Rossi Arte, mình đã nhờ kỹ thuật của bên Tân Á Đại Thành bung máy ra.Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Chúng ta có hệ thống rờ-le điều khiển, kết nối với một bảng mạch có nhiệm vụ theo dõi nhiệt độ trong bình.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Bảng mạch theo dõi nhiệt độ sẽ được nối với một thanh kim loại trong bình. Khi nước đun đến nhiệt độ mà người dùng mong muốn thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện, và sẽ đun lại khi nước không còn nóng nữa. Thành bình được tráng men UMC với Nano Bạc, siêu bền và kháng khuẩn.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Đối với máy nước nóng gián tiếp thì quan trọng nhất là thanh đốt, Rossi Arte sử dụng thanh đốt bằng kim loại với hiệu suất làm nóng đến 97,9%. Điều này sẽ giúp máy đun nhanh và tiết kiệm điện.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

[external_link offset=2]

Để chống bám cặn, bảo vệ thành bình và thanh đốt thì Rossi Arte sử dụng thanh magie với đường kính lớn. Thanh magie được lắp ở vị trí rất tiện để kỹ thuật hoặc thậm chí là ngay cả người dùng có thể thay thế định kỳ.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20L

Nhiệm vụ của thanh magie là hút ion kim loại là chịu sự ăn mòn thay cho các bộ phận khác. Đường kính lớn cho phép thời gian sử dụng lâu hơn, nhưng về cơ bản thì sau một thời gian bạn nên thay thanh khác.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20LBộ chống rò điện ELCB siêu nhạy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20LVề tổng thể thì máy nước nóng Rossi Arte có chất lượng linh kiện tốt. Tuy không có những tính năng nâng cao, nhưng nhìn chung là hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng của người dùng thông thường với mức giá phải chăng.

Ai là đối tượng sử dụng của Rossi Arte?Máy nước nóng gián tiếp sử dụng điện như Rossi Arte mình thấy phù hợp ở các tỉnh và thành phố miền bắc, cho phép bạn có thể sử dụng nước nóng một cách thoải mái mà không cần phải quan tâm về thời tiết. Trong khi đó thì ở miền nam nắng nhiều nên bạn có thể cân nhắc các dòng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho tiết kiệm.

Bình nước nóng Rossi Arte siêu cao cấp ngang 20LMặc dù phải đợi khoảng 15 -20 phút tuỳ theo dung tích để đun, nhưng sau đó thì bạn có thể sử dụng cả ngày. Đặc biệt là đã đun rồi thì ngay trong trường hợp cúp điện thì vẫn sẽ có nước nóng xài, không giống như loại trực tiếp. Kinh nghiệm của mình là thà bạn chọn dung tích lớn nhu cầu sử dụng, xài không hết thì vẫn có thể xài tiếp vì bình giữ nhiệt tốt ít nhất là từ 1 -2 ngày. Còn nếu chọn loại nhỏ, thiếu nước phải đun tiếp thì sẽ càng tốn điện.

Rossi Arte là một chiếc máy nước nóng gián tiếp sử dụng điện với các tính năng cơ bản, phù hợp để cho các gia đình đơn giản là cần máy nước nóng để xài và mức giá cũng phải chăng. Thiết kế với 7 màu tuỳ chọn là điểm thú vị, dành cho ai thích sự khác biệt so về ngoại hình so với những máy nước nóng khác trên thị trường.[external_footer]