Bỏ túi các bước vệ sinh máy làm mát không khí

Bỏ túi các bước vệ sinh máy làm mát không khíBỏ túi các bước vệ sinh máy làm mát không khí nào!

Vệ sinh bên ngoài

[external_link_head]

Ngắt kết nối với nguồn điện trước khi vệ sinh máy và chờ cho máy hết nóng thì lấy khăn vải mềm lau sạch bụi bẩn.

Dùng các chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh máy dễ hơn, tuyệt đối không dùng những chất tẩy rửa có tính bào mòn để lau chùi, tuyệt đối không phun nước vào máy để rửa quạt.

[external_link offset=1]

Vệ sinh lưới chống bụi và lưới lọc bụi

Trước hết cần lấy lưới chống bụi, lọc bụi ra khỏi quạt bằng cách dùng tay nhấn nút cố định xuống dưới và kéo lưới ra ngoài.

Sau khi lưới đã được lấy ra ngoài bạn có thể dùng nước phun trực tiếp vào lưới để rửa sạch hoặc dung khăn lau chùi kỹ càng.Làm sạch tấm làm mát

Tiếp tục lấy giá đỡ và tấm cooling pad ra và dùng nước rửa sạch bụi bẩn dính trên tấm làm mát.


** Lưu ý:

Nên vệ sinh tấm làm mát thường xuyên để chống bụi, vì nếu để lâu bụi trong quá trình lọc bị tích tụ lâu dài, khi đã khô sẽ rất khó làm sạch.

Với những máy làm mát không khí mới hoạt động lần đầu, có thể sẽ có mùi nhẹ. Đây là mùi của tấm làm mát mới hoàn toàn không gây độc hại. Sau một vài ngày sử dụng mùi sẽ biến mất.

[external_link offset=2]


Vệ sinh khay chứa nước

Thiết lập chu kỳ thay nước tùy theo độ vệ sinh của nước sử dụng. Khi vệ sinh bể chứa nước, nếu bể chứa còn nước hãy mang đổ chỗ nước thừa có chứa bụi bẩn đó đi để làm sạch bể chứa rồi lắp nút thoát nước lại.

Với những bước vệ sinh đơn giản trên chắc hẳn là một người dùng bình thường, bất kể là chị em hay người lớn tuổi vẫn có thể vệ sinh máy dễ dàng và đơn giản.

Cùng xem cách vệ sinh máy làm mát không khí Yakyo sau đây

>> Click xem máy làm mát Yakyo tại đây

[external_footer]