Bột giặt Blue Ribbon nhập khẩu từ Mỹ

Điểm điển hình nổi bật

– Blue Ribbon là bột giặt tự nhiên đậm đặc không chứa phốt phát, tích hợp với nước hoa, có năng lực vô hiệu những vết bẩn, vết ố khó giặt trên quần áo hiệu suất cao .

– Hương thơm bền vững và không làm ảnh hưởng tác động vật liệu vải, sắc tố của quần áo và da tay ( nếu giặt tay ) .

– Blue Ribbon giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách do có thành phần là bột giặt tự nhiên đậm đặc so với những loại bột giặt khác .

– Ít sủi bọt giúp cho những loại máy giặt hoạt động giải trí nhẹ nhàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

– Trọng lượng : 13,62 kg

– Xuất xứ : Hàng nhập khẩu từ Mỹ

tin tức loại sản phẩm

Bột giặt Blue Ribbon – Dùng cho máy giặt

Trọng lượng tịnh : 13,62 kg / thùng

Ưu điểm tiêu biểu vượt trội

– Với công thức gồm xà phòng tự nhiên và những chất hoạt động giải trí mặt phẳng dạng anion giúp vô hiệu những vết bẩn, vết ố và dầu mỡ trên quần áo một cách hiệu suất cao .

– Các thành phần Natri tự nhiên như Natri Cacbonat có tính năng làm mềm nước, Natri Silicat như một tác nhân bảo vệ máy giặt và Natri Sunfat là một tác nhân trấn áp chất lượng quần áo .

– Hương thơm tự nhiên có trong thành phần của bột giặt giúp quần áo thơm lâu hơn sau khi giặt .

– Không chứa phốt phát thế cho nên không làm ảnh hưởng tác động đến vật liệu và sắc tố của vải và da tay sau khi giặt .

– Các chất tẩy rửa có trong thành phần của bột giặt có thể tự phân hủy do những thành phần này được chia nhỏ thành các hợp chất đơn giản bởi hoạt động của các sinh vật trong tự nhiên. Điều này giúp loại bỏ bọt và nước xà phòng nếu thải trực tiếp vào ao, hồ…, nhờ đó Blue Ribbon thân thiện với môi trường xung quanh.

– Tiết kiệm ngân sách cho mỗi lần giặt do có thành phần bột giặt tự nhiên đậm đặc, mỗi thùng bột giặt hoàn toàn có thể sử dụng đến 120 lần giặt .

– Sản phẩm ít sủi bọt giúp cho máy giặt hoạt động giải trí nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí điện năng .

– Không dính lại bột giặt trên quần áo sau khi giặt .

Với thành phần chính là bột giặt tự nhiên đậm đặc không chứa phốt phát, tích hợp với nước hoa, loại sản phẩm bột giặt Blue Ribbon có năng lực vô hiệu những vết bẩn, vết ố khó giặt trên quần áo một cách hiệu suất cao đồng thời lưu lại hương thơm bền vững trên quần áo sau khi giặt và không làm tác động ảnh hưởng đến vật liệu vải, sắc tố của quần áo và da ( nếu giặt tay ) sau nhiều lần giặt .

Sản phẩm ít sủi bọt giúp cho máy giặt hoạt động giải trí nhẹ nhàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Sản phẩm bột giặt Blue Ribbon giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cho mỗi lần giặt do có thành phần bột giặt tự nhiên đậm đặc .

Hướng dẫn sử dụng

– 2OZ ( 57 gr ) / lần giặt so với những loại máy giặt tự động hóa và máy giặt cửa trước dung tích nhỏ .- 4OZ ( 113 gr ) / lần giặt so với máy giặt nén và máy giặt cửa trên .- 6OZ ( 170 gr ) / lần giặt so với máy giặt có dung tích lớn .

Khuyên dùng : Dùng tốt so với những loại máy giặt, kể cả giặt tay .

Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay trẻ nhỏ .

Xuất xứ : Mỹ

Ebuys.vn phối hợp cùng TINCO là nhà nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.