Bột giặt Lix Extra đậm đặc 6Kg dùng cho mát giặt cửa trên

Bột giặt Lix Extra đậm đặc 6K g – Dùng cho máy giặt cửa trên – Tẩy sạch vết bẩn mạnh gấp 2 lần

Thương hiệu: Bột giặt Lix Việt Nam
Khối lượng: 6 kg

Bột giặt Lix Extra đậm đặc 6Kg dùng cho mát giặt cửa trên - Ảnh 1

Xem thêm “Flash Sales” Bột giặt LIX giá bán hấp dẫn nhất trong năm, chỉ từ 119.000đ (Sản phẩm bán KM có thời gian áp dụng giới hạn, quý khách vui lòng nhấp vào links tham khảo tại gian hàng LIX chính hãng tại SENDO)

+ Bảo vệ máy giặt tối đa
Bột giặt Lix Extra đậm đặc với công thức đặc biệt dễ dàng hòa tan nhanh trong nước giúp bảo vệ máy giặt tối đa.

+ Tẩy sạch vết bẩn mạnh gấp 2 lần
Bột giặt Lix Extra đậm đặc gấp 2 lần với Enzyme sinh học giúp tẩy được các vết bẩn cứng đầu như máu, trà, cà phê… 100% sức mạnh giặt tẩy, công nghệ hạt tẩy trắng thế hệ mới dễ dàng giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu cho quần áo luôn trắng sáng và bền màu.
Bột giặt Lix Extra đậm đặc dễ dàng hòa tan trong nước, dùng được cho cả giặt tay và giặt máy; thích hợp với mọi nguồn nước (kể cả nước phèn).

+ Thơm ngát hương hoa
Bột giặt Lix Extra với công nghệ hạt lưu hương thế hệ mới giúp hòa tan nhanh và thấm sâu vào các loại vải, loại bỏ mùi mồ hôi, khói bụi và lưu lại hương thơm mát trên áo quần suốt cả ngày, tỏa ngát hương hoa theo từng cử động.

Bột giặt Lix Extra đậm đặc 6Kg dùng cho mát giặt cửa trên - Ảnh 2

Hướng dẫn sử dụng:
+ Đối với giặt tay: Tách riêng quần áo bị lem màu. Hòa tan một muỗng bột giặt trong 3 – 4 lít nước. Ngâm quần áo trong 30 phút để đạt hiệu quả cao nhất. Xả nước 2 – 3 lần sau khi giặt. Rửa sạch và lau khô tay sau khi dùng.

+ Đối với giặt máy : Dùng 2 muỗng ( 80 g ) bột giặt cho mỗi lần giặt. Có thể kiểm soát và điều chỉnh theo độ bẩn và lượng của quần áo. Để chế độ ngâm nếu quần áo bị dơ nhiều .

Hướng dẫn bảo quản:
+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Lưu ý: Tránh dây vào mắt. Nếu dính vào mắt, rửa sạch kỹ bằng nước. Để xa tầm tay trẻ em.

Bột giặt Lix Extra đậm đặc 6Kg dùng cho mát giặt cửa trên - Ảnh 3

Xem thêm chương trình khuyến mãi liên quan Bột giặt LIX tại Lazada; Bột giặt LIX tại Shopee giá hấp dẫn nhất trong năm, số lượng giới hạn.

Giới thiệu về thương hiệu Lix Việt Nam

Sau hơn 47 năm không ngừng thay đổi và tăng trưởng, tên thương hiệu Lix đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thương hiệu Lix Nước Ta đã đạt được nhiều ghi nhận và phần thưởng như : ISO 9001 : năm ngoái ; ISO 22716 : 2007 ; Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín năm 2004, 2005 ; Thương hiệu nổi tiếng Nước Ta năm 2008 theo nhận ra của người tiêu dùng ; Hàng Nước Ta chất lượng cao từ 2006 đến nay …Lixco đã và đang liên tục chứng minh và khẳng định với kế hoạch tăng trưởng bền vững và kiên cố, luôn nâng cấp cải tiến, phát minh sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng vững mạnh. Trong tiềm năng dài hạn của mình, Lixco luôn chú trọng góp vốn đầu tư cả chiều sâu lẫn chiều rộng để phân phối nhu yếu của thị trường ; thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu của người mua về chất lượng mẫu sản phẩm và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý .