Bột giặt VF siêu sạch, Bột giặt cao cấp VF siêu sạch

Bột giặt VF siêu sạch – Tẩy sạch 9 vết bẩn cứng đầu

Bột giặt VF với sức mạnh VF thuận tiện đánh bật 09 vết bẩn cứng đầu nhất : vết nhọ nồi mỡ, vết nước chè, vết cafe, vết máu, vết bụi đường, vết cà chua, vết bùn ao, vết mực, vết dầu nhớt .
Với sự tham gia của những chất hoạt động giải trí mặt phẳng, chất tẩy sinh học. những hoạt chất tăng trắng, cùng những hạt nguồn năng lượng VF, bột giặt VF siêu sạch tìm kiếm và nhẹ nhàng đánh tan 9 vết bẩn cứng đầu từ mặt phẳng đến sâu bên trong từng sợi vải, giúp quần áo luôn sáng sạch như mới .

Bột giặt VF siêu sạch – Hòa tan nhanh chóng

Bột giặt VF được sản xuất với công nghệ tiên tiến văn minh nhất và kiểm tra chất lượng theo một quá trình khắt khe, bảo vệ mức độ tơi xốp của loại sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, xua tan nỗi lo của người nội trợ. Đối với giặt tay, bột giặt VF siêu sạch hòa tan nhanh gọn, giúp việc làm giặt tẩy của người nội trợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đối với giặt máy, độ tơi xốp của bột giặt VF siêu sạch thuận tiện hòa tan trong nước, không tạo cặn lên quần áo .

Bột giặt VF siêu sạch – Thơm lâu dưới mọi thời tiết

Hương sắc của muôn vàn loài hoa thiên nhiên và mùi hương của nắng hòa quyện với nhau, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, tươi mới. Những bông hương nhỏ xinh len lỏi trong từng sợi vải, giúp quần áo thơm lâu suốt cả ngày.

Bột giặt VF siêu sạch – Thân thiện với môi trường tự nhiên

Bột giặt VF siêu sạch được sản xuất theo công nghệ tiên tiến phân hủy sinh học tiên tiến và phát triển nhất. Đồng thời, những nguyên vật liệu được sử dụng trong thành phần của Bột giặt VF được ghi nhận bảo đảm an toàn, không tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường .

TVC ra mắt mẫu sản phẩm bột giặt VF siêu sạch

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt bằng máy :

  • Dùng 2 muỗng ( 6kg quần áo ) cho mỗi lần giặt, có thể điều chỉnh tùy theo độ bẩn của quần áo.
  • Giặt riêng quần áo màu.
  • Đối với quần áo bẩn nhiều nên chọn chế độ ngâm của máy

Giặt tay :

  • Xả qua quần áo với nước sạch.
  • Hòa tan 1 muỗng bột giặt VF siêu sạch trong 3 – 4 lít nước.
  • Ngâm quần áo khoản 15 – 20 phút ( ngâm riêng quần áo màu )
  • Xả lại bằng nước sạch từ 2 -3 lần sau khi giặt.

– Bảo quản : Để nơi khô thoáng. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

– Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý : 

– Nên sử dụng nước xả vải sau lần giặt cuối vì bột giặt mang điện tích âm ( – ), nước xả vải mang điện tích dương ( + ). Nếu sử dụng cùng một lúc 02 loại sẽ không mang lại hiệu suất cao mà còn làm giảm năng lực giặt tẩy .
– Rửa sạch và lau khô tay sau khi sử dụng