Cách kiểm tra bảo hành điện tử Samsung? Máy đã đăng ký bảo hành điện tử có phải là máy đã qua sử dụng hay không? – BNews

Trong những năm gần đây, dịch vụ bảo hành điện tử đã phát triển mạnh mẽ và là một trong những công nghệ hàng đầu giúp hỗ trợ bảo hành sản phẩm tốt hơn đến khách hàng. Vậy, dịch vụ bảo hành điện tử là gì và nếu máy đã đăng ký bảo hành điện tử thì có phải là máy đã qua sử dụng hay không?

Hãy cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu chi tiết nhất để có thể đảm bảo tốt nhất quyền lợi khi mua sắm nhé!

[external_link_head]

Cách kiểm tra bảo hành điện tử Samsung? Máy đã đăng ký bảo hành điện tử có phải là máy đã qua sử dụng hay không? - BNews

Bảo hành điện tử là gì?

Bảo hành điện tử là một hình thức bảo hành mới ra đời nhằm giúp người tiêu dùng xác định thời gian bảo hành và những thông tin liên quan trong dịch vụ bảo hành của sản phẩm thông qua hệ thống điện tử truyền thông. Trong đó là qua tin nhắn SMS thường là phổ biến nhất và thay thế hoàn toàn các hoạt động bảo hành truyền thống bằng giấy hay thẻ bảo hành.

Nếu trước đây, khi khách hàng sở hữu sản phẩm điện thoại/ máy tính bàng thì sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong khoảng thời gian nhưng chỉ thông qua giấy bảo hành hay thẻ bảo hành thì dịch vụ bảo hành điện tử sẽ tối ưu hơn. Bởi với phương thức truyền thống thì khi bảo hành, khách hàng làm mất hoặc làm rách giấy bảo hành thì sẽ không được nhận chính sách bảo hành nữa.

[external_link offset=1]

Cách kiểm tra bảo hành điện tử Samsung? Máy đã đăng ký bảo hành điện tử có phải là máy đã qua sử dụng hay không? - BNews

Với bảo hành điện tử thì những thông tin về khách hàng và mã số sản phẩm cũng sẽ được lưu trong hệ thống. Và khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành bất kỳ khi nào mà không cần phải lo bảo quản, giữ gìn những tờ giấy bảo hành như trước nay.

Điện thoại/ máy tính bảng Samsung đã kích hoạt bảo hành thì có phải là máy đã qua sử dụng hay không?

Đây là một câu hỏi lớn mà Bạch Long Mobile nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Đừng lo lắng, sản phẩm đã đăng ký bảo hành điện tử nhưng chỉ đăng ký trước đó một vài ngày thôi, sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm cũng như hưởng được đúng số tháng bảo hành chính hãng.

Cách kiểm tra bảo hành điện tử Samsung? Máy đã đăng ký bảo hành điện tử có phải là máy đã qua sử dụng hay không? - BNews

Chưa kể đến, bạn sẽ không cần phải tốn tâm tư, công sức để nhắn tin, liên hệ tổng đài Samsung để kích hoạt bảo hành nữa. Sản phẩm đã kích hoạt bảo hành điện tử tại Bạch Long Mobile đảm bảo 100% là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng, còn nguyên seal, tem niêm phong của hãng và chưa mở máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu.

Cách kiểm tra bảo hành điện tử Samsung.

Hiện tại, cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để kiểm tra bảo hành của sản phẩm Smartphone | Tablet | Smartwatch | Laptop do Samsung Việt Nam phân phối, quý khách hàng có thể truy cập theo link sau:

https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/

Tất cả những thông tin liên quan đến thời hạn bảo hành của sản phẩm sẽ được thể hiện rất rõ ràng tại trang web.

Tại Bạch Long Mobile có cung cấp cả 2 dòng sản phẩm Samsung đã đăng ký và chưa đăng ký bảo hành điện tử nên nếu yêu thích bất kỳ dòng sản phẩm nào của Samsung, bạn có thể tham khảo đường link bên dưới để thoải mái chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp cả về giá cả, nhu cầu của bản thân nhé.

[external_link offset=2]

DANH SÁCH SẢN PHẨM SAMSUNG

Bên cạnh ưu thế siêu hấp dẫn về giá, các sản phẩm Samsung đã kích hoạt bảo hành điện tử vẫn được hưởng đầy đủ các khuyến mãi đang diễn ra song song như:

  • Trả góp 0% lãi suất.
  • Các chương trình giảm giá phụ kiện, ốp lưng mua kèm.
  • Cùng rất nhiều những ưu đãi đang được áp dụng tại trang chủ:

    https://bachlongmobile.com/

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay đến đường dây nóng 0969756783 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạch Long Mobile[external_footer]