Tìm hiểu cách làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Hitachi là hãng đầu tiên ứng dụng tính năng thông minh làm đá tự động trên tủ lạnh. Với tính năng ưu việt này gia đình bạn luôn có đá để sử dụng mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian. Hôm nay qua bài viết này, Điện Máy Thiên Phú sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi nhé.

1. Tìm hiểu tính năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu cách làm đá tự động trên tủ lạnh HitachiLàm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi là công nghệ tiên tiến tân tiến mà bạn không cần phải làm đá như cách thường thì trước đây nữa .Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa dưới ngăn mát. Sau đ tủ sẽ tự động hóa bơm nước lên ngăn đá và ướp đông chúng. Trung bình trong vòng 3-4 tiếng, bạn sẽ có được những viên đá tinh khiết để sử dụng .

Với tính năng làm đá tự động, tủ lạnh có thể cho ra đời những viên đá mát lạnh nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian châm nước làm đá nhiều lần hay lo lắng cho đôi bàn tay của mình.

2. Cách làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu cách làm đá tự động trên tủ lạnh HitachiBước 1 : Cho nước vào bình chứa trong ngăn mát tủ lạnhBước 2 : Bật tính năng làm đá tự động hóa bên ngoài bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng cách chạm vào nút “ ICE MAKER ”, khi đó đèn sẽ sáng lên .Bước 3 : Tủ lạnh sẽ liên tục bơm nước lên ngăn đông và tự động hóa làm đá .

Bước 4: Những viên đá nhỏ tinh khiết sẽ tự rơi xuống khay.

3. Lợi ích của tính năng làm đá tự động hóa

Tìm hiểu cách làm đá tự động trên tủ lạnh HitachiNhờ tính năng này, bạn chỉ việc châm nước 1 lần là có được nhiều mẻ đá để sử dụng, không còn phải tốn quá nhiều thời hạn châm từng khay nước, chờ đón để chúng đông lại thành đá và lặp lại thao tác này nếu như muốn có nhiều mẻ đá hơn .Không chỉ vậy, những chiếc tủ lạnh có tính năng làm đá tự động hóa sẽ được các nhà phân phối phong cách thiết kế ngăn chứa nước thuận tiện tháo lắp, giúp bạn tiện nghi hơn trong việc làm vệ sinh tủ, không phải lo ngại ngăn chứa bị tích tụ vi trùng, nhiễm bẩn lâu ngày ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của các thành viên trong mái ấm gia đình .

4. Lưu ý khi sử dụng tính năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu cách làm đá tự động trên tủ lạnh HitachiThời gian làm ra 1 vỉ đá là khoảng chừng từ 3 đến 4 tiếng .

Sau khi tạo thành 1 vỉ đá, cảm biến sẽ tự nghiêng lại để đổ đá xuống khay đựng đá, sau đó sẽ tiếp tục bơm nước lên và tiếp tục làm đá.

Mẹo nhỏ : nếu các viên đá bị dính với nhau do không sử dụng trong thời hạn dài, khi đó hãy dùng tay tách chúng ra cũng như vô hiệu những viên đá lớn ở bên trong hộp tạo đá .Tính năng này thường chỉ có ở các dòng tủ lạnh Side By Side Hitachi hạng sang .Trên đây là những san sẻ của Điện Máy Thiên Phú về tính năng làm đá tự động hóa trên tủ lạnh Hitachi. Hy vọng với bài viết này bạn đọc đã phần nào hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt này của tủ lạnh Hitachi. Để được tư vấn thêm bạn hãy gọi hotline 0918969699 nhé .