Cách đơn giản để sử dụng hiệu quả máy xay ép đa năng

Tích hợp nhiều tính năng tiện nghi, máy xay ép đa năng trở thành một thiết bị gia dụng đắc lực trong các hoạt động giải trí nấu nướng hàng ngày. Máy hoàn toàn có thể xay sinh tố, xay gia vị, ngũ cốc, ép nước trái cây … và rất nhiều hiệu quả khác. Chính điều này giúp cho quy trình nấu ăn được thuận tiện và nhanh gọn hơn. Đồng thời, việc vệ sinh và sử dụng máy sẽ có nhiều thao tác hơn so với các thiết bị gia dụng có cùng tính năng. Nhưng với những thông tin trong video do Bếp Thông Thái san sẻ, bạn hoàn toàn có thể tự do, yên tâm trong việc sử dụng máy xay ép đa năng một cách hiệu suất cao .
Để hoàn toàn có thể sử dụng máy xay ép đa năng thật hiệu suất cao, 1 số ít gạch đầu dòng dưới đây sẽ là những quan tâm quan trọng cần ghi nhớ :

1. Bạn nên hiểu rõ sản phẩm đang dùng:

– Bạn nên chọn máy có vật liệu cối xay là thủy tinh hạng sang chịu lực. Thân máy, nắp máy, đế cối nên được làm từ nhựa hạng sang cùng lưỡi dao bằng thép không gỉ .
– Máy nên có 2 mức độ xoay cùng 1 nút nhồi để hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều loại thực phẩm có độ cứng khác nhau .
– Lưới lọc nên nhỏ mịn để lọc sạch bã khi ép .
– Có nhiều cối kèm theo như : cối xay ướt, cối xay khô, cối xay sinh tố …

2. Sử dụng từng loại cối theo đúng chức năng:

Tùy theo nguyên vật liệu mà bạn chọn loại cối sao cho tương thích :
– Với máy ép : máy hoàn toàn có thể ép các nguyên vật liệu cứng như ổi, táo, cà rốt, lê … hoặc các loại nước detox .
– Cối xay sinh tố : với dung tích 1 lít, cối tương thích cho mái ấm gia đình nhiều thành viên. – Cối xay ướt : xay được các loại thực phẩm như tôm, cá …
– Cối xay khô : xay được các loại ngũ cốc, gia vị như tiêu, đậu …

3. Vệ sinh máy sau sử dụng:

– Sau khi sử dụng, bạn vệ sinh máy càng sớm càng tốt. Những phần hoàn toàn có thể tháo rời, sử dụng nước rửa chén để vệ sinh. Còn phần thân máy, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch .
4. Lắp ráp cối theo đúng hướng dẫn :
– Đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn để máy hoạt động giải trí tốt và bền hơn .

Xem thêm tin tức khác