Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo

Dùngnồi áp suất hầm xương

vừa nhanh chóng, tiện lợi lại rất đảm bảo hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cho món ăn, mang lại những bữa cơm ngon miệng, ấm cúng cho bạn và cả gia đình.

Bạn có nghĩ nên dùngnồi áp suất hầm xươngchỉ với 25-30 phút hay cứ hầm bằng nồi thường trên bếp gas trong vài tiếng đồng hồ đeo tay ? Nếu bạn vẫn chọn cách truyền thống cuội nguồn thì bài viết dưới đây chắc rằng sẽ biến hóa trọn vẹn tâm lý của bạn .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 1
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh gọn và ngon tuyệt cú mèo

  1. Dùng nồi áp suất hầm xương rau củ vừa ngon vừa nhanh

Canh xương hầm rau củ luôn là món ăn ngon miệng, phổ cập trong nhiều bữa cơm của các mái ấm gia đình Việt. Song món ăn này lại yên cầu thời hạn hầm quá lâu, người vào nhà bếp hải mất rất nhiều thời hạn đợi chờ và chế biến .
Vì thế, dùngnồi áp suất hầm xươngrau củ được coi là giải pháp cứu cánh các chị em nội trợ, nhất là trong những ngày hè nắng nóng, đầy nóng nực đang ập tới. Không chỉ vậy, món canh xương hầm rau củ bằng nồi áp suất cũng sẽ tối giản hơn các bước quy trình tiến độ, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người vào nhà bếp .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 2
Dùng nồi áp suất hầm xương rau củ vừa ngon vừa nhanh

Chuẩn bị nguyên vật liệu

– 400 g xương heo
– 02 củ dền
– 01 củ su su
– 01 củ cà rốt
– 02 củ khoai tây
– 2-3 tép hành lá
– 3-4 cọng rau ngò
– Gia vị : Muối, bột nêm, bột ngọt, …
-Nồi áp suất điện tử SUNHOUSE
Cách làm

– Bước 1 : Sơ chế nguyên vật liệu

Trước khi dùngnồi áp suất hầm xương, bạn cần sơ chế xương và các nguyên vật liệu khác .
Để sơ chế xương, bạn cần rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, rồi cho vào nồi nước đun sôi để khử sạch bẩn và mùi hôi. Khi đã nước đã sôi, bạn lấy xương ra, rửa với nước sạch một lần nữa .
Bạn gọt các loại củ đã sẵn sàng chuẩn bị, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn. Hành và ngò cắt nhỏ để riêng vào bát .

– Bước 2 : Hầm xương

Bạn lấy xương đã sơ chế sạch cho vào nồi áp suất, cho thêm ít bột nêm và đổ lượng nước ngập xương. Bởi, dùngnồi áp suất SUNHOUSEđể hầm xương thì nước xương rất ít bị bay hơi, không lo bị cạn nước như các nồi thường thì .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 3
Dùngnồi áp suất SUNHOUSE SHD1767và chọn chính sách hầm xương ( đã được setup sẵn ) sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bếp núc hơn rất nhiều
 
Ở đây, bạn hoàn toàn có thể chọnnồi áp suất cơhay nồinồi áp suất hầm xươngdùng điện tùy thích. Song ,nồi áp suất điệnvẫn đa năng, tiện lợi hơn, chỉ cần setup chính sách là xong, không cần phải canh như với nồi áp suất loại cơ .
Khi dùngnồi áp suất dùng điệnđể ninh xương, bạn bật chính sách thịt / sườn, chọn mức áp suất “ Cao ” nếu muốn ninh nhanh, thời hạn nồi tự động hóa hầm xương chỉ mất 20-25 phút .

– Bước 3 : Thêm rau củ vào nồi canh xương

Sau khi đã hầm xương xong, bạn mở

nồi áp suất điện, cho hết các loại củ đã sơ chế vào, nêm thêm gia vị muối canh, mì chính cho vừa miệng. Tiếp đó, bạn đậy nồi, setup chính sách “ Súp / cháo ”, chọn “ Đậu / đỗ ”, chọn mức áp suất thấp và đun tiếp trong 3-5 thì nhấn tắt .
Bạn mở nồi áp suất kiểm tra xem rau củ trong nồi đã mềm vừa lòng chưa, nếu chưa hoàn toàn có thể đun thêm 2-3 phút nữa, mở nồi và thêm hành, ngò là sẽ được nồi canh xương hầm rau củ hoàn hảo nhất. Tính tổng thời hạn thì nồi canh xương hầm rau củ này cũng chỉ tốn của bạn mất 30-40 phút, vừa ngon, vừa nhanh lại rất đơn thuần .
 

  1. Chế biến xương hầm củ sen bổ máu đơn thuần cùng nồi áp suất đa năng

Xương heo hầm củ sen là một trong những món ăn truyền thống cuội nguồn của người Hồ Bắc Trung Quốc. Lý do là bởi, đây là món canh rất bổ dưỡng, giúp tái tạo bào máu, tăng cường hệ miễn dịch, tương hỗ tiêu hóa, bảo vệ tim … và rất nhiều tác dụng khác .
Để nấu nồi canh bổ dưỡng này, bạn sẽ phải mất từ 2-3 tiếng, nhưng vớinồi áp suất đa năngcủa các tên thương hiệu uy tín nhưnồi áp suất điện SUNHOUSE, thời hạn sẽ được rút gọn xuống chỉ khoảng chừng 30-40 phút .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 4
Chế biến xương hầm củ sen bổ máu đơn thuần với nồi áp suất

Nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng :

– 500 g sườn heo
– 500 g củ sen
– 01 thì kỷ tử khô
– 02 thìa lạc
– 01 cây hành lá
– Gia vị để nêm nếm
Nồi áp suất điện

Cách làm :

Bước 1: Bạn sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Cụ thể, bạn luộc qua xương với nước sôi rửa sạch; củ sen rửa sạch, bóc ỏ, thái lát mỏng vừa; kỷ tử, lạc rửa sạch; hành lá rửa sạch, thái khúc.

Bước 2: Bạn dùng

nồi áp suất hầm xươngđể ninh, thêm nước vừa đủ, nêm thêm chút bột ngọt, setup chính sách tương thích, xương sẽ được ninh nhừ chỉ trong 30 phút .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 5
Nhiều nồi áp suất điện SUNHOUSE có chính sách hẹn giờ nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời hạn mong ước để có món xương hầm nhừ đúng vị

Bước 3: Bạn cho củ sen, kỷ tử, lạc đã sơ chế vào nồi canh xương, nêm bột canh, mì chính cho vừa miệng rồi cài đặt đun thêm 5-7 phút (tương tự như khi nấu canh xương rau củ).

Đến đây, nồi canh xương heo hầm củ sen của bạn đã hoàn tất một cách ngon lành và nhanh gọn nhờnồi áp suất đa năng. Bạn chỉ việc mở nắp, thêm chút hành vào là đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng mái ấm gia đình của mình .

  1. Hầm canh xương bò kiểu Nước Hàn ngon tuyệt cú mèo

Cũng tương tự như như các món xương hầm khác, khi dùngnồi áp suất hầm xươngbò bạn và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn, quy trình chế biến đơn thuần hơn mà vẫn được một nồi canh ngon đúng vị .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 6
Hầm canh xương bò kiểu Nước Hàn ngon tuyệt cú mèo với nồi áp suất

Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị :

– 01 kg xương ống chân bò cắt khúc nhỏ
– 450 g thịt bò
– Hành lá
– Muối, mì chính, hạt tiêu

Cách làm :

Bước 1: Bạn cần sơ chế nguyên liệu để nấu canh xương. Cho xương bò vào nồi, thêm nước, đun sôi, thêm 5 phút nữa rồi vớt ra rửa sạch. Thịt bò rửa sạch cho vào ngăn mát. Hành lá thái nhỏ.

Bước 2: bạn cho xương bò vào

nồi áp suất điện, thêm nước rồi chọn chính sách ninh xương tương thích, thời hạn chỉ tốn 30 – 40 phút thay vì 3-4 tiếng nếu bạn dụng nồi thường để ninh trên bếp gas .

Bước 3: Khi xương đã hầm xong, bạn mở nồi, hớt bớt váng béo, rồi cho cả miếng thịt bò vào đun tiếp từ 5-10 phút ở chế độ phù hợp cho thịt mềm nhừ.

Tới đây, nồi canh xương bò hầm đã được, bạn vớt miếng thịt bò ra thái miếng mỏng mảnh vừa ăn rồi bày lên đĩa. Bạn thêm hành, nêm muối, tiêu vào nồi canh xương rồi hoàn toàn có thể dùng với cơm hay mì tùy ý thích .
Hướng dẫn dùng nồi áp suất hầm xương nhanh chóng và ngon tuyệt cú mèo 7
Chọn thêm nhiều mẫu nồi áp suất điện bạn muốn tại đây :https://dienlanhhongphuc.vn/noi-ap-suat-dien
Như vậy, qua việc hướng dẫn ba món canh xương hầm bằng

nồi áp suất điện SUNHOUSE

được ra mắt trong bài viết trên đây, phần nào đã chứng tỏ cho bạn thấy sự nhanh gọn, tiện nghi khi dùngnồi áp suất hầm xương. Hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu dụng .