Hướng dẫn Sử dụng Nồi áp suất 6 Quart INSIGNIA NS-PC7SS6

Logo INSIGNIA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nồi áp suất 6 Quart
NS-PC6SS7
Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart

Công thức nấu ăn được bao gồm trong sách hướng dẫn này!
Trước khi sử dụng sản phẩm mới của bạn, vui lòng đọc các hướng dẫn này để tránh bất kỳ thiệt hại nào.

Giới thiệu

Chúc mừng bạn đã mua một mẫu sản phẩm Insignia chất lượng cao. NS-PC6SS7 của bạn đại diện thay mặt cho sự tân tiến trong phong cách thiết kế nồi áp suất và được phong cách thiết kế cho hiệu suất đáng an toàn và đáng tin cậy và không gặp sự cố .

HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Khi sử dụng nồi áp suất, phải luôn tuân thủ các giải pháp phòng ngừa cơ bản, gồm có những điều sau :

ĐỌC TẤT CẢ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

 1. Không chạm vào bề mặt nóng – sử dụng tay cầm.
 2. Để tránh nguy cơ bị điện giật, không nhúng nồi áp suất hoặc dây vào nước hoặc các chất lỏng khác.
 3. Để nồi áp suất xa tầm tay trẻ em để tránh tai nạn. Cần giám sát chặt chẽ khi bất kỳ thiết bị nào được sử dụng bởi hoặc gần trẻ em.
 4. Rút phích cắm khỏi ổ cắm trên tường khi không sử dụng hoặc trước khi vệ sinh. Để nguội trước khi lắp hoặc tháo các bộ phận và trước khi làm sạch.
 5. Không vận hành nồi áp suất với dây bị hỏng hoặc nồi áp suất bị rơi hoặc bị hỏng. Để tránh nguy cơ điện giật, không tháo rời nồi áp suất. Mang nó đến một người bảo hành có chuyên môn để kiểm tra và sửa chữa. Việc lắp ráp không đúng cách có thể dẫn đến nguy cơ điện giật khi sử dụng nồi áp suất sau khi lắp ráp lại.
 6. Sử dụng các phụ kiện không được nhà sản xuất khuyến nghị có thể gây ra thương tích.
 7. Không sử dụng ngoài trời.
 8. Không để dây treo qua mép bàn hoặc quầy, hoặc chạm vào các bề mặt nóng.
 9. Không đặt trên hoặc gần bếp gas hoặc điện hoặc lò nướng. Không bao giờ đặt toàn bộ thiết bị vào máy rửa bát (chỉ có nồi nấu bên trong là
  máy rửa chén an toàn).
 10. Phải hết sức thận trọng khi di chuyển thiết bị có chứa dầu nóng hoặc các chất lỏng nóng khác.
 11. Để ngắt kết nối, nhấn nút Giữ ấm / Hủy trên bảng điều khiển và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm trên tường.
 12. Chỉ sử dụng nồi áp suất này đúng mục đích của nó.
 13. Thiết bị này chỉ sử dụng trong gia đình.
 14. Thận trọng – để giảm nguy cơ bị điện giật, chỉ nấu trong nồi nấu đi kèm.
 15. Không đặt thiết bị trên bề mặt không chắc chắn hoặc trên bề mặt có thể chặn lỗ thoát hơi ở phía dưới, chẳng hạn như báo hoặc bọt.
 16. Không sử dụng nồi áp suất này ở nơi gần nước hoặc lửa, hoặc nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc dầu bắn vào.
 17. Đặt thiết bị ở nơi xa tầm tay trẻ em.
 18. Không nhúng nồi áp suất, dây nguồn hoặc phích cắm vào nước hoặc chất lỏng khác để tránh nguy cơ điện giật.
 19. Nếu dây điện hoặc phích cắm bị hỏng, hoặc nếu nồi áp suất bị trục trặc, hãy tắt nó ngay lập tức và gửi đến trung tâm bảo hành
  để kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh.
 20. Không tự thay thế bất kỳ bộ phận nào bên trong nồi áp suất. Gửi nó đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.
 21. Trước mỗi lần sử dụng, hãy nhớ kiểm tra tấm chắn chống tắc, van phao và van xả áp xem có vật cản không. Lau bề mặt của
  nồi nấu bên trong và đĩa gia nhiệt để xác nhận rằng chúng không có bất kỳ vật thể lạ nào. Đảm bảo rằng van giảm áp ở vị trí Thông gió đã đóng.
 22. Không sử dụng dây nối với thiết bị này. Nên sử dụng dây nguồn ngắn để giảm nguy cơ vướng vào hoặc vấp phải dây dài hơn.
 23. Một số thực phẩm không thích hợp để nấu trong nồi áp suất. Không cố nấu bất kỳ thứ nào sau đây trong nồi này, vì chúng có xu hướng sủi bọt, sủi bọt và trào ra ngoài và có thể dẫn đến tắc nghẽn thiết bị xả áp suất:
  • Nước sốt táo
  • Nham lê
  • Cây đại hoàng
  • Bột yến mạch / ngũ cốc
  • Mì, mì ống, mì Ý hoặc bất kỳ loại mì ống nào khác
  • Đậu Hà Lan tách
  • Lúa mạch trân châu
  24 Đảm bảo rằng bạn sử dụng lượng chất lỏng thích hợp khi nấu ăn.
 24. Không đổ chất lỏng hoặc thức ăn vào bên trên vạch MAX FILL bên trong nồi nấu bên trong.
 25. Không di chuyển sản phẩm này hoặc tháo mạnh nắp khi nồi áp suất đang hoạt động.
 26. Không đặt tay hoặc úp vào van xả áp suất hoặc van phao khi nồi áp suất đang hoạt động để tránh bị bỏng nghiêm trọng.
 27. Sau khi nấu, hãy hết sức thận trọng khi tháo nắp. Có thể bị bỏng nghiêm trọng do hơi nước bên trong thiết bị.
 28. Khi mở nắp sau khi nấu, không được chạm vào nồi nấu bên trong hoặc dùng tay đậy nắp để tránh bị bỏng.
 29. Không đậy van xả áp.
 30. Không bao giờ chiên ngập dầu hoặc chiên áp suất trong nồi áp suất này. Nó nguy hiểm và có thể gây ra hỏa hoạn hoặc thiệt hại nghiêm trọng.
 31. Thiết bị này nấu ăn dưới áp suất. Sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương bỏng. Đảm bảo rằng thiết bị được đóng đúng cách trước khi vận hành.
 32. Không đổ đầy nồi áp suất quá 2/3. Khi nấu các thực phẩm nở ra trong quá trình nấu, chẳng hạn như gạo, đậu, hoặc rau khô, không đổ đầy quá 1/2 thiết bị. Đổ đầy quá có thể gây ra nguy cơ tắc nghẽn lỗ thông hơi và tạo ra áp suất dư thừa.
 33. Luôn kiểm tra các thiết bị xả áp để đảm bảo rằng chúng không có cặn bẩn và tắc nghẽn trước khi sử dụng.
 34. KHÔNG ĐƯỢC MỞ KHÓA ÁP LỰC CHO ĐẾN KHI ĐƠN VỊ ĐÃ LÀM LẠNH VÀ TẤT CẢ ÁP LỰC NỘI BỘ ĐÃ ĐƯỢC TÁC ĐỘNG. Nếu khó mở nắp, chứng tỏ nồi vẫn còn áp suất – không được ép mở. Bất kỳ áp suất nào trong nồi đều có thể nguy hiểm.
 35. Đảm bảo rằng các tay cầm được lắp ráp và gắn chặt trước mỗi lần sử dụng. Tay cầm bị nứt hoặc bị hỏng nên được thay thế.
 36. Thiết bị này không dành cho những người (bao gồm cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức trừ khi họ được giám sát bởi người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ.
 37. Không sử dụng nồi áp suất này để chiên áp suất với dầu.
 38. Không bao giờ sử dụng đồ dùng bằng kim loại với thiết bị này. Sử dụng các vật dụng bằng nhựa hoặc gỗ để bảo vệ nồi nấu bên trong không bị trầy xước.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN
Phích cắm điện phân cực
Thiết bị này có phích cắm phân cực (một lưỡi rộng hơn lưỡi kia). Để giảm nguy cơ bị điện giật, phích cắm này chỉ được lắp vào ổ cắm phân cực theo một chiều. Nếu phích cắm không khớp hoàn toàn vào ổ cắm, hãy đảo ngược phích cắm. Nếu vẫn không vừa, hãy liên hệ với thợ điện có chuyên môn. Đừng cố gắng sửa đổi plugin.

CÁC ĐẶC ĐIỂM

Nội dung gói
 • Nồi áp suất 6 lít
 • Thìa cơm
 • Muông ăn sup
 • Ly đo lường
 • Dây điện
 • Hướng dẫn sử dụng
Các tính năng chính

Nồi áp suất 6 Quart INSIGNIA NS-PC7SS6 - Tính năng chính

Bảng điều khiển và tinh chỉnh

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Bảng điều khiển

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Bảng điều khiển 1

Sử dụng nồi áp suất của bạn

Chuẩn bị nấu ăn
 1. Rút phích cắm của nồi áp suất.
 2. Mở nắp bằng cách giữ tay cầm bằng một tay, sau đó xoay nắp cho đến khi đánh dấu nắpNút xuống căn chỉnh với dấu “Mở” Nút lên trên vỏ, sau đó mở nắp.
  Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Chuẩn bị nấu
 3. Kiểm tra van phao và van xả xem có vật cản hay không và xác nhận rằng tất cả các bộ phận đã được lắp đặt đúng cách, đặc biệt là miếng đệm cao su và tấm chắn chống tắc. Làm điều này trước mỗi lần sử dụng.
 4. Tháo nồi bên trong bằng thép không gỉ, sau đó loại bỏ bất kỳ vật lạ và giọt nước nào từ bên ngoài của nồi bên trong và bên trong vỏ.
 5. Cho thức ăn và nước vào nồi bên trong. Tổng lượng thức ăn và nước uống không được vượt quá mức TỐI ĐA được chỉ định cho nồi bên trong.
  Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Mức tối đa được chỉ định
 6. Đặt nồi trong vào vỏ nồi áp suất điện, sau đó xoay nhẹ nồi trong từ trái sang phải để đảm bảo tiếp xúc tốt giữa nồi trong và mâm nhiệt.
 7. Đóng nắp hoàn toàn bằng cách giữ tay cầm nắp bằng một tay và xoay nắp cho đến khi đánh dấu nắp căn chỉnh với dấu “Đóng” trên nhà ở.
 8. Xoay tay cầm của van xả đến vạch “niêm phong”, cho biết rằng nồi áp suất đang ở trong tình trạng kín khí.
  Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - điều kiện kín khíChú ý
  • Để xả khí trong nồi áp suất theo cách thủ công, hãy vặn van xả sang biểu tượng Thông hơi.
  • Đảm bảo rằng van phao đã bị rơi.
 9. Cắm điện vào nồi áp suất.
 10. Sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ bất kỳ vật lạ hoặc vật liệu nào khỏi miếng đệm cao su và tấm chắn chống chặn. Giữ sạch sẽ để tránh mùi hôi.
  Lưu ý
  • Không bao giờ kéo miếng đệm cao su. Việc kéo miếng đệm có thể làm biến dạng nó, ảnh hưởng đến việc làm kín và áp suất của nồi của bạn.
  • Không bao giờ sử dụng nồi áp suất của bạn với một miếng đệm bị hỏng. Nếu nồi của bạn bị hỏng gioăng, cần gửi đến trung tâm bảo hành để thay thế.
Mở nắp bảo đảm an toàn
 1. Rút phích cắm của nồi áp suất.
 2. Đảm bảo rằng áp suất được giải phóng.
  • Đối với thức ăn đặc:
  Bạn có thể vặn van xả sang vị trí “Thông gió” cho đến khi van phao rơi xuống hoặc đắp khăn ướt lên nắp để làm mát nhanh chóng cho đến khi van phao rơi xuống.
  • Đối với chất lỏng:
  Để nồi áp suất nguội tự nhiên, cho đến khi van phao tự rơi.
 3. Mở nắp bằng cách giữ tay cầm bằng một tay, sau đó xoay nắp cho đến khi đánh dấu nắp căn chỉnh với dấu “Mở” trên vỏ, sau đó nhấc và mở nắp.
  Chú thích
  Khi nấu một lượng nhỏ thức ăn, lòng nồi bên trong có thể dính vào nắp khi mở vung. Trong trường hợp này, hãy lắc nồi bên trong bằng tay và tháo nắp sau khi nồi bên trong rơi vào thân nồi.
Nấu ăn – nói chung

Sau khi các bước chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu đã hoàn tất và nồi áp suất đã được đóng lại và chuẩn bị sẵn sàng, hãy làm như sau :

 1. Bật nồi áp suất bằng cách cắm điện. Màn hình nhấp nháy và hiển thị đường ngang màu đỏ “-” cho biết nồi áp suất đã sẵn sàng.
 2. Nhấn nút cài đặt trước mong muốn. Chỉ báo bên cạnh nút cài đặt trước sẽ chuyển sang màu đỏ và 10 giây sau đó, quá trình nấu sẽ bắt đầu. Màn hình hiển thị một đường ngang màu đỏ tươi “-”.
  Chú ý
  • Thời gian nấu thay đổi với các lựa chọn cài đặt trước khác nhau. Lượng thức ăn càng lớn thì thời gian nấu càng lâu.
  • Bạn có thể hủy cài đặt trước hiện tại và trở về chế độ chờ bằng cách nhấn nút Giữ ấm / Hủy.
  • Trong vòng 10 giây, bạn có thể chọn lại thời gian và mức chức năng đặt trước. Nồi áp suất điện sẽ bắt đầu hoạt động trong vòng 10 giây sau khi chọn.
  • Trong khi nấu, đôi khi nồi có thể phát ra âm thanh “cạch cạch”. Đây không phải là một sự cố.
 3. Sau khi hoàn tất chu trình nấu đã chọn, nồi của bạn sẽ tự động chuyển sang trạng thái Giữ ấm, chỉ báo chức năng đã chọn sẽ tắt và chỉ báo Giữ ấm sẽ bật. Lúc này màn hình hiển thị “0.0” và nồi phát ra tiếng bíp 10 lần.

Sử dụng bộ hẹn giờ đặt trước

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nấu của các chính sách setup trước để tương thích với công thức nấu ăn mong ước .

 1. Chọn cài đặt trước bạn muốn. Lưu ý rằng bạn không thể chọn thời gian Đặt trước cho chế độ Saute.
 2. Trong vòng 10 giây, nhấn Cài đặt sẵn. Thời gian nhấp nháy trên màn hình và chỉ báo bên cạnh Cài đặt sẵn nhấp nháy.
 3. Nhấn + hoặc – để điều chỉnh thời gian (theo khoảng tăng nửa giờ từ 2 đến 24 giờ), sau đó nhấn Đặt trước. Chỉ báo bên cạnh Cài đặt sẵn chuyển sang màu xanh lục và 10 giây sau đó, quá trình nấu sẽ bắt đầu.
  • Màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi quá trình nấu kết thúc. Để hủy thao tác, nhấn Keep Warm / Cancel.
  • Sau khi nấu, nồi áp suất sẽ tự động chuyển sang trạng thái Giữ ấm. Điều này duy trì thực phẩm của bạn ở nhiệt độ từ 140 ° đến 176 ° F (60 ° và 80 ° C).
  • Tính năng Giữ ấm cũng có thể được bật bằng cách nhấn nút Giữ ấm / Hủy. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tính năng Giữ ấm trong hơn tám giờ.
  Chú ý
  • Thời gian nấu thay đổi với các lựa chọn cài đặt trước khác nhau. Lượng thức ăn càng lớn thì thời gian nấu càng lâu.
  • Bạn có thể hủy cài đặt trước hiện tại và trở về chế độ chờ bằng cách nhấn nút Giữ ấm / Hủy.
Nấu thịt ướp lạnh

Nếu bạn sử dụng các loại thịt dày từ 1 inch trở xuống, thời gian nấu được nêu trong công thức có thể giữ nguyên, chỉ mất nhiều thời gian hơn để nồi áp suất đạt đến điểm áp suất. Cho người yêu cũample, nếu công thức yêu cầu thịt được nấu trong 15 phút sau khi đã đạt được áp suất, thì nó vẫn sẽ là 15 phút. Nó chỉ mất nhiều thời gian hơn để đạt được áp lực.
Những miếng thịt lớn hơn sẽ làm tăng thời gian nấu nướng và chúng sẽ không nấu chín tốt như những loại thịt đã được rã đông hoàn toàn hoặc một phần và làm chín trước.

Công thức nấu ăn

Chúng tôi đã phân phối 1 số ít công thức nấu ăn để giúp bạn mở màn, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức nấu ăn trực tuyến trên webcác website như Food52, Epicurious, CookEatShare và Food Network. Chỉ cần tìm kiếm Công thức nấu ăn áp suất .

Nấu cơm
 1. Đong lượng gạo bạn muốn nấu vào cốc đo (mức) và làm sạch nó.
  • Một cốc đong gạo khoảng 150 gram.
  • Chúng tôi không khuyến khích vo gạo trong nồi bên trong.
 2. Cho gạo đã vo sạch vào nồi trong và đổ nước đến mức nước phù hợp.
  • Vạch chia độ bên trong nồi bên trong cho biết lượng nước cần thêm vào. Cho người yêu cũample, để nấu hai chén gạo, thêm nước vào dòng 2.
  • Lượng nước có thể thay đổi tùy theo loại gạo và độ cứng, nhưng không được vượt quá mức TỐI ĐA bên trong nồi bên trong.
 3. Đặt nồi trong (đã được lau sạch) vào thân nồi, sau đó xoay nhẹ từ trái sang phải để đảm bảo tiếp xúc hoàn toàn giữa nồi trong và mâm nhiệt.
 4. Đặt nắp vào vị trí và bật nồi áp suất.
 5. Nhấn nút White Rice. Đèn báo chức năng cài sẵn Cơm trắng sẽ sáng và sau 10 giây, nồi bắt đầu nấu.
  Thời gian nấu khoảng 35 phút, nhưng thời gian có thể thay đổi một chút tùy theo lượng gạo hoặc chất lượng gạo. Sau khi nấu, nồi áp suất sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ ấm.
 6. Mở nắp (xem “Sử dụng bộ hẹn giờ đặt trước” trên trang 10).
  Sau khi nấu, cơm sẽ được phục vụ sau khoảng một đến ba phút ở chế độ Giữ ấm.
Nấu thịt bò trong rượu vang đỏ
 • 4.4 lbs (2 kg) lưỡi hoặc miếng bít tết, hình khối
 • 1 cốc (150 g) bột mì
 • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
 • 2 muỗng canh (40 g) bơ
 • 2 muỗng canh (40 ml) dầu ô liu
 • 2 củ hành tây, thái hạt lựu
 • 1 củ tỏi tây, thái nhỏ
 • 2 củ cà rốt, xắt nhỏ
 • 2 củ tỏi, băm nhuyễn
 • 2 muỗng canh rau mùi tây, xắt nhỏ
 • 2 thìa hẹ, cắt nhỏ
 • 1.6 pints (750 ml) rượu vang đỏ
 1. Trong một túi ni lông, quăng thịt vào bột và gia vị.
 2. Nhấn nút Sauté. Chỉ báo chức năng đặt trước Sauté sẽ bật và sau 10 giây, nồi bắt đầu nấu.
 3. Đun chảy bơ và dầu, sau đó cho thịt vào nồi bên trong thành bốn mẻ, mỗi mẻ ướp trong năm phút.
 4. Thêm hành tây, tỏi tây, cà rốt, tỏi, mùi tây và hẹ.
 5. Đổ rượu vang đỏ lên trên thực phẩm và đun sôi.
 6. Nhấn nút Giữ ấm / Hủy, sau đó nhấn nút cài đặt trước Nấu chậm. Chỉ báo chức năng Nấu chậm bật sáng và sau 10 giây, nồi bắt đầu nấu. Sau khi nấu, nồi áp suất sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ ấm.
 7. Mở nắp (xem “Sử dụng bộ hẹn giờ đặt trước” trên trang 10).
Gà nấu bơ

• 2 muỗng canh dầu ô liu
• 1 thìa cà phê gừng băm
• 3 củ hành tây nhỏ, cắt lát mỏng
• 2 thìa cà phê ớt cayenne xay
• 2 thìa cà phê ớt bột, xay
• 1 thìa cà phê hạt rau mùi, xay nhỏ
• 2 thìa cà phê bột nghệ
• 2 thìa cà phê thì là xay
• 2 x 14.2 oz. (420 ml) lon cà chua, cắt hạt lựu
• 4.4 lbs. (2 kg) ức gà, thái hạt lựu
• 10 oz. (300 ml) kem nguyên chất
• Rau mùi tươi để nêm nếm

 1. Hoàn tất việc chuẩn bị nấu ăn theo “Chuẩn bị nấu ăn” trên trang 8.
 2. Nhấn nút Sauté. Chỉ báo chức năng đặt trước Sauté sẽ bật và sau 10 giây, nồi bắt đầu nấu.
 3. Thêm dầu, tỏi và hành tây và xào cho đến khi mềm.
 4. Thêm các loại gia vị và đảo đều cho đến khi kết hợp.
 5. Đổ nước ngập thịt gà, sau đó đậy nắp kín và đậy nắp vào nồi áp suất.
 6. Nhấn nút Giữ ấm / Hủy.
 7. Nhấn nút Bean / Chili. Chỉ báo chức năng đặt trước Bean / Chili sẽ bật và sau 10 giây, nồi bắt đầu nấu.
  Sau khi nấu, nồi áp suất sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ ấm.
 8. Mở nắp theo phần “Mở nắp an toàn” trên trang 9.

Vệ sinh và bảo trì nồi áp suất của bạn

Tháo và lắp tấm chắn chống khối

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Tháo và lắp tấm chắn chống tắc

Tháo và lắp miếng đệm cao su đặc

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Tháo và lắp gioăng cao su

 1. Trước mỗi lần sử dụng, hãy đảm bảo rằng miếng đệm cao su và tấm chắn chống chặn đã được lắp ở nắp trên.
 2. Sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ các dị vật hoặc thức ăn đã nấu chín khỏi miếng đệm và tấm chắn chống tắc. Giữ sạch sẽ để tránh mùi hôi.
  Không bao giờ kéo miếng đệm. Kéo miếng đệm có thể gây ra biến dạng có thể ảnh hưởng đến niêm phong và áp suất.
  Một miếng đệm bị hỏng không bao giờ được sử dụng. Gửi miếng đệm bị hỏng đến trung tâm bảo hành để thay thế.

Làm sạch nồi áp suất của bạn

Sau mỗi lần sử dụng, hãy vệ sinh thật sạch nồi áp suất của bạn .

 1. Trước khi vệ sinh, hãy rút phích cắm của nồi áp suất và đợi cho đến khi nó nguội hẳn.
 2. Tháo nắp và nồi bên trong, sau đó rửa bằng chất tẩy rửa, rửa bằng nước sạch và lau khô bằng vải mềm.
 3. Dùng nước trong, rửa sạch nắp bao gồm gioăng cao su, van xả, tấm chắn chống tắc, lõi van xả và van phao, sau đó dùng giẻ lau sạch. Sau khi làm sạch, hãy lắp chúng vào nắp một cách chính xác.
 4. Dùng giẻ lau sạch thân nồi. Không nhúng nồi vào nước hoặc rửa bằng vòi nước.

Xử lý sự cố

Phạt cảnh cáo
Đừng cố gắng tự sửa chữa nồi áp suất của bạn. Làm như vậy sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Khắc phục sự cố 1

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Khắc phục sự cố 2

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Khắc phục sự cố 3

Thông số kỹ thuật

Nồi áp suất INSIGNIA NS-PC6SS7 6 Quart - Thông số kỹ thuật

Dấu hiệu này chỉ ra rằng sản phẩm này không nên được vứt bỏ cùng với các chất thải sinh hoạt khác trên toàn EU. Để ngăn ngừa tác hại có thể xảy raWheeled_bin đối với môi trường hoặc sức khỏe con người từ việc xử lý chất thải không được kiểm soát, hãy tái chế chúng một cách có trách nhiệm để thúc đẩy việc tái sử dụng bền vững các nguồn nguyên liệu. Để trả lại thiết bị đã sử dụng của bạn, vui lòng sử dụng hệ thống thu hồi và trả lại hoặc liên hệ với nhà bán lẻ nơi sản phẩm được mua. Họ có thể lấy sản phẩm này để tái chế an toàn với môi trường.

BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN MỘT NĂM

Định nghĩa:
Nhà phân phối * của các sản phẩm mang nhãn hiệu Insignia đảm bảo với bạn, người mua ban đầu của sản phẩm mang nhãn hiệu Insignia mới này (“Sản phẩm”), rằng Sản phẩm sẽ không có lỗi do nhà sản xuất ban đầu của vật liệu hoặc tay nghề trong thời gian một ( 1) năm kể từ ngày bạn mua Sản phẩm (“Thời gian bảo hành”).
Để áp dụng bảo hành này, Sản phẩm của bạn phải được mua ở Hoa Kỳ hoặc Canada từ cửa hàng bán lẻ có thương hiệu Best Buy hoặc trực tuyến tại www.bestbuy.com or www.bestbuy.ca và được đóng gói với tuyên bố bảo hành này.

Bảo hiểm kéo dài bao lâu?
Thời gian Bảo hành kéo dài trong 1 năm (365 ngày) kể từ ngày bạn mua Sản phẩm. Ngày mua hàng của bạn được in trên biên nhận mà bạn nhận được cùng với Sản phẩm.

Bảo hành này bao gồm những gì?
Trong Thời hạn Bảo hành, nếu quá trình sản xuất ban đầu của vật liệu hoặc tay nghề của Sản phẩm được xác định là bị lỗi bởi trung tâm sửa chữa hoặc nhân viên cửa hàng được ủy quyền của Insignia, Insignia sẽ (theo lựa chọn duy nhất của mình): (1) sửa chữa Sản phẩm bằng hoặc các bộ phận được xây dựng lại; hoặc (2) thay thế Sản phẩm miễn phí bằng các sản phẩm hoặc bộ phận tương đương mới hoặc được xây dựng lại. Các sản phẩm và bộ phận được thay thế theo bảo hành này trở thành tài sản của Insignia và không được trả lại cho bạn. Nếu dịch vụ Sản phẩm hoặc bộ phận được yêu cầu sau khi Thời hạn Bảo hành hết hạn, bạn phải thanh toán tất cả chi phí lao động và phụ tùng. Bảo hành này kéo dài miễn là bạn sở hữu Sản phẩm Insignia của mình trong Thời gian Bảo hành. Phạm vi bảo hành chấm dứt nếu bạn bán hoặc chuyển nhượng Sản phẩm.

Làm thế nào để nhận được dịch vụ bảo hành?
Nếu bạn mua Sản phẩm tại địa điểm cửa hàng bán lẻ của Best Buy, vui lòng mang theo biên lai gốc của bạn và Sản phẩm đến bất kỳ cửa hàng Best Buy nào. Đảm bảo rằng bạn đặt Sản phẩm trong bao bì hoặc bao bì ban đầu có cùng mức độ bảo vệ như bao bì ban đầu. Nếu bạn mua Sản phẩm từ Best Buy trực tuyến webĐịa điểm (www.bestbuy.com or www.bestbuy.ca), gửi biên nhận ban đầu của bạn và Sản phẩm đến địa chỉ được liệt kê trên webĐịa điểm. Đảm bảo rằng bạn đặt Sản phẩm trong bao bì hoặc bao bì ban đầu có cùng mức độ bảo vệ như bao bì ban đầu.
Để nhận được dịch vụ bảo hành, tại Hoa Kỳ, hãy gọi 1-888-BESTBUY, Canada gọi 1-866-BESTBUY. Nhân viên tổng đài có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố qua điện thoại.

Trường hợp có hiệu lực bảo hành?
Bảo hành này chỉ có hiệu lực ở Hoa Kỳ và Canada tại các cửa hàng bán lẻ có thương hiệu Best Buy hoặc webtrang web cho người mua ban đầu của sản phẩm tại quận nơi thực hiện giao dịch mua ban đầu.

Những gì không bảo hành bao gồm?
Bảo hành này không bao gồm:

 • Thực phẩm bị mất / hỏng do hỏng tủ lạnh hoặc tủ đông
 • Hướng dẫn / giáo dục khách hàng
 • Lắp ráp
 • Thiết lập các điều chỉnh
 • Hư hỏng mỹ phẩm
 • Thiệt hại do thời tiết, sét và các hành động khác của Chúa, chẳng hạn như quyền lực dâng cao
 • Thiệt hại do tai nạn
 • Sử dụng sai
 • Lạm dụng
 • Sự cẩu thả
 • Mục đích thương mại / mục đích sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng tại một địa điểm kinh doanh hoặc trong các khu vực chung của một chung cư hoặc khu chung cư nhiều người ở, hoặc được sử dụng ở một nơi khác không phải là nhà riêng.
 • Sửa đổi bất kỳ bộ phận nào của Sản phẩm, bao gồm cả ăng ten
 • Bảng hiển thị bị hỏng do hình ảnh tĩnh (không chuyển động) được áp dụng trong thời gian dài (ghi hình).
 • Thiệt hại do vận hành hoặc bảo trì không chính xác
 • Kết nối với một vol không chính xáctage hoặc cung cấp điện
 • Đã cố gắng sửa chữa bởi bất kỳ người nào không được Insignia ủy quyền để bảo dưỡng Sản phẩm
 • Sản phẩm được bán “nguyên trạng” hoặc “có tất cả các lỗi”
 • Vật tư tiêu hao, bao gồm nhưng không giới hạn ở pin (tức là AA, AAA, C, v.v.)
 • Các sản phẩm có số sê-ri áp dụng cho nhà máy đã bị thay đổi hoặc xóa
 • Mất mát hoặc trộm cắp sản phẩm này hoặc bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm
 • Các bảng hiển thị có tối đa ba (3) lỗi pixel (các chấm tối hoặc chiếu sáng không chính xác) được nhóm lại trong một khu vực nhỏ hơn một phần mười (1/10) kích thước hiển thị hoặc tối đa năm (5) pixel bị lỗi trên toàn màn hình. (Màn hình dựa trên pixel có thể chứa một số pixel hạn chế có thể không hoạt động bình thường.)
 • Hỏng hóc hoặc Thiệt hại do bất kỳ tiếp xúc nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lỏng, gel hoặc bột nhão.

SỬA CHỮA THAY THẾ NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP THEO BẢO ĐẢM NÀY LÀ BIỆN PHÁP ĐỘC QUYỀN CỦA BẠN ĐỐI VỚI VIỆC PHẠM VI BẢO HÀNH. INSIGNIA SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THIỆT HẠI BẤT CỨ HOẶC HẬU QUẢ NÀO ĐỐI VỚI BẤT KỲ BẢO ĐẢM RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý VỀ SẢN PHẨM NÀY, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN MẤT DỮ LIỆU, MẤT SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BẠN, MẤT DOANH NGHIỆP HOẶC MẤT LỢI NHUẬN. CÁC SẢN PHẨM INSIGNIA KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM RÕ RÀNG KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM, TẤT CẢ CÁC BẢO ĐẢM RÕ RÀNG VÀ NGỤ Ý ĐỐI VỚI SẢN PHẨM, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI BẤT KỲ BẢO ĐẢM NGẪU NHIÊN VÀ ĐIỀU KIỆN VỀ KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CÓ GIỚI HẠN THỜI KỲ BẢO HÀNH ĐƯỢC ĐẶT LÊN TRÊN VÀ KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM NÀO, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, SẼ ÁP DỤNG SAU THỜI HẠN BẢO HÀNH. MỘT SỐ THỐNG KÊ, TỈNH THÀNH KHÔNG CHO PHÉP GIỚI HẠN VỀ THỜI GIAN BẢO HÀNH NGẪU NHIÊN, VÌ VẬY GIỚI HẠN TRÊN CÓ THỂ KHÔNG ÁP DỤNG CHO BẠN. BẢO HÀNH NÀY ĐƯA RA CHO BẠN CÁC QUYỀN PHÁP LÝ CỤ THỂ VÀ BẠN CŨNG CÓ THỂ CÓ CÁC QUYỀN KHÁC KHÁC BAO NHIÊU TỪ TIỂU BANG HOẶC TỈNH THÀNH TỈNH .

Liên hệ với Insignia:
Đối với dịch vụ khách hàng, vui lòng gọi 1-877-467-4289
www.insigniaproducts.com
INSIGNIA là thương hiệu của Best Buy và các công ty liên kết của nó.
Được phân phối bởi Best Buy Purchasing, LLC
7601 Penn Ave South, Richfield, MN 55423 Hoa Kỳ
© 2016 Best Buy. Đã đăng ký Bản quyền.
Made in China

www.insigniaproducts.com
1-877-467-4289 (Hoa Kỳ và Canada) hoặc 01-800-926-3000 (Mexico)
INSIGNIA là thương hiệu của Best Buy và các công ty liên kết của nó.
Được phân phối bởi Best Buy Purchasing, LLC
7601 Penn Ave South, Richfield, MN 55423 Hoa Kỳ
© 2016 Best Buy. Đã đăng ký Bản quyền.
Sản xuất tại Trung Quốc.

TIẾNG ANH V2
16-0639

Hướng dẫn Sử dụng Nồi áp suất 6 Quart INSIGNIA NS-PC7SS6 – Tải về