Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất đa dụng DUO NOVA Instant Pot

nồi liền- Logo

DUOTM Nồi áp suất đa dụng NOVA

Nồi áp suất đa dụng DUO NOVA Instant Pot

An toàn, Bảo trì và Bảo hành

Các biện pháp bảo vệ quan trọng Thông tin liên hệ Bảo hành & Chăm sóc Vệ sinh

Instant-pot-duo-nova-multi-use-pressure-cook-manual-original (1)

https://instantpot.com/portfolio_entries/duo-nova/

Hướng dẫn đầy đủ, Video Hướng dẫn và Công thức có sẵn trực tuyến tại Instantpot.com
Đăng ký sản phẩm của bạn ngay hôm nay tại Instantpot.com/support/register

BIỆN PHÁP BẢO VỆ QUAN TRỌNG

Khi sử dụng các thiết bị điện, luôn phải tuân thủ các giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn cơ bản :

 1. ĐỌC BÀI HƯỚNG DẪN.
 2. Không chạm vào các bề mặt nóng. Chỉ sử dụng tay cầm bên để xách hoặc di chuyển.
 3. CAUTION

  Không đặt thiết bị trên hoặc gần với khí đốt nóng hoặc đầu đốt điện, hoặc lò nướng được đốt nóng. Nhiệt từ nguồn bên ngoài sẽ làm hỏng thiết bị.

 4. CAUTION Không sử dụng gần nước hoặc ngọn lửa. Vui lòng tránh ánh nắng trực tiếp.
 5. CAUTION Phải hết sức thận trọng khi di chuyển thiết bị có chứa chất lỏng nóng. Không di chuyển thiết bị khi nó đang có áp suất.
 6. Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng.
 7. Chỉ sử dụng trong gia đình. Không sử dụng ngoài trời. Không dùng cho mục đích thương mại.
 8. Thiết bị này nấu ăn dưới áp suất. Sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương bỏng. Đảm bảo thiết bị được đóng đúng cách trước khi vận hành. Tham khảo “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 9. Không đổ đầy thiết bị quá 2/3. Khi nấu các thực phẩm nở ra trong quá trình nấu như cơm hoặc rau khô, không đổ đầy thiết bị quá 1/2. Đổ đầy có thể gây ra nguy cơ tắc nghẽn đường ống thông hơi và tạo ra áp suất dư thừa. Tham khảo “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 10. Trước mỗi lần sử dụng, hãy kiểm tra van / tay cầm xả hơi, ống xả hơi, tấm chắn chống tắc và van phao xem có bị tắc nghẽn không. Tham khảo “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 11. Không mở thiết bị cho đến khi thiết bị giảm áp suất và tất cả áp suất bên trong đã được giải phóng. Nếu van phao vẫn lên và / hoặc nắp khó mở, điều này cho thấy thiết bị vẫn còn đủ áp suất – không được ép mở. Bất kỳ áp suất nào trong thiết bị đều có thể nguy hiểm. Tham khảo “Phương pháp Thông gió” trong “Hướng dẫn Bắt đầu” để biết thông tin về cách giảm áp suất.
 12. Không sử dụng thiết bị này để chiên ngập dầu hoặc chiên áp suất với dầu.
 13. Không cúi xuống hoặc đặt tay hoặc úp vào van xả hơi / tay cầm hoặc van phao khi thiết bị đang hoạt động hoặc có áp suất dư. Không chạm vào phần kim loại của nắp khi thiết bị đang hoạt động; điều này có thể dẫn đến thương tích.
 14. Không che hoặc che đậy van / tay cầm xả hơi và van phao bằng vải hoặc các vật khác. Cản trở van xả hơi / tay cầm và van phao có thể gây ra vấn đề an toàn và có thể gây thương tích.
 15. Tắt thiết bị nếu hơi nước thoát ra từ van xả hơi / tay cầm hoặc van phao theo dòng ổn định lâu hơn 3 phút. Có thể có áp suất dư trong thiết bị. Để thiết bị giảm áp suất tự nhiên hoặc xả hết áp suất dư thừa trước khi mở. Tham khảo “Khắc phục sự cố” trong Hướng dẫn sử dụng có sẵn trực tuyến.
 16. Tắt thiết bị nếu hơi nước thoát ra từ các cạnh của nắp và đảm bảo vòng đệm được lắp đúng cách. Tham khảo “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 17. CAUTION Để bảo vệ khỏi bị điện giật, không nhúng dây nguồn, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
 18. Một dây cấp nguồn ngắn (35 in / 0.9 m) được cung cấp để giảm các nguy cơ do trẻ em nắm lấy dây, vướng vào hoặc vấp phải dây dài hơn.
 19. Luôn cắm phích cắm vào thiết bị trước, sau đó cắm dây vào nguồn điện. Để ngắt kết nối, hãy chọn Hủy, sau đó rút phích cắm khỏi nguồn điện.
 20. Rút phích cắm của thiết bị khỏi ổ cắm khi không sử dụng và trước khi vệ sinh. Để thiết bị nguội trước khi thêm hoặc bớt các bộ phận và trước khi làm sạch hoặc cất giữ.
 21. Không vận hành bất kỳ thiết bị nào với dây hoặc phích cắm bị hỏng. Không hoạt động nếu thiết bị bị trục trặc hoặc có bất kỳ hình thức hư hỏng nào liên tục, bao gồm hỏng vành hoặc đáy của nồi bên trong. Liên hệ với Nhóm chăm sóc khách hàng.
 22. CAUTION Không để dây điện treo qua mép bàn hoặc mặt bàn hoặc chạm vào các bề mặt nóng.
 23. Chỉ dành cho việc sử dụng tại quầy. Giữ thiết bị trên nền ổn định, chịu nhiệt. Không đặt thiết bị trên bất cứ vật gì có thể làm tắc lỗ thông hơi ở đáy thiết bị. Không đặt trên bếp nóng.
 24. WARNING Thức ăn rơi vãi có thể gây bỏng nghiêm trọng. Giữ thiết bị và dây điện tránh xa trẻ em. Không bao giờ quấn dây qua mép của bộ đếm, không bao giờ sử dụng ổ cắm bên dưới bộ đếm và không bao giờ sử dụng với dây nối.
 25. Khi nấu thịt với da (ví dụ như xúc xích có vỏ), da có thể phồng lên khi đun nóng. Đừng chọc thủng da nếu nó còn sưng tấy; điều này có thể dẫn đến chấn thương bỏng.
 26. Khi nấu bằng áp suất thực phẩm có kết cấu nhão hoặc đặc, hoặc hàm lượng chất béo / dầu cao, thức ăn có thể bắn tung tóe khi mở nắp. Vui lòng làm theo hướng dẫn công thức cho phương pháp xả áp suất. Sau khi hơi nước thoát ra hết, hãy lắc nhẹ thiết bị một cách hết sức thận trọng và sau đó, nếu cần, hãy xả hơi một lần nữa trước khi cố gắng mở nắp. Tham khảo “Phương pháp mạo hiểm” trong “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 27. CAUTION Trước khi lắp nồi bên trong vào thiết bị, hãy lau bề mặt bên ngoài của nồi bên trong và bộ phận làm nóng để đảm bảo chúng khô và không có mảnh vụn thức ăn. Tham khảo “Chăm sóc & Làm sạch”.
 28. Không cố gắng sửa chữa, thay thế hoặc sửa đổi các thành phần của thiết bị, vì điều này có thể gây ra điện giật, hỏa hoạn hoặc thương tích và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.
 29. Đừng tampvới bất kỳ cơ chế an toàn nào.
 30. Không sử dụng các thiết bị trong hệ thống điện khác với 120V / 60Hz ở Bắc Mỹ. Không sử dụng với bộ chuyển đổi nguồn hoặc bộ điều hợp.
 31. Thiết bị này KHÔNG được sử dụng cho trẻ em hoặc những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần. Cần giám sát chặt chẽ khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào gần trẻ em và những người này. Trẻ em không nên chơi với thiết bị này.
 32. Để giảm nguy cơ rò rỉ áp suất, chỉ nấu trong nồi bên trong Instant Pot® được ủy quyền.
 33. Để tránh thương tích cá nhân và hư hỏng cho thiết bị, chỉ thay vòng đệm bằng vòng đệm Instant Pot® được ủy quyền. Tham khảo “Hướng dẫn Bắt đầu”.
 34. Việc sử dụng các phụ kiện đi kèm không được nhà sản xuất thiết bị khuyến nghị có thể gây ra thương tích.

cảnh báo
Đọc kỹ hướng dẫn này một cách cẩn thận và đầy đủ, và giữ lại để tham khảo trong tương lai.
Không tuân thủ các hướng dẫn an toàn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN .

Để tránh bị thương, hãy đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy này.
Nguy cơ điện giật. Chỉ sử dụng ổ cắm nối đất. KHÔNG loại bỏ mặt đất. KHÔNG sử dụng bộ chuyển đổi. Không sử dụng một dây mở rộng. Không tuân theo hướng dẫn có thể gây ra điện giật và / hoặc tử vong.

THÔNG BÁO

VIỆC KHÔNG THỰC HIỆN BẤT KỲ TIÊU CHUẨN AN TOÀN QUAN TRỌNG VÀ HƯỚNG DẪN QUAN TRỌNG ĐỂ SỬ DỤNG AN TOÀN LÀ NGUYÊN NHÂN ÁP DỤNG CỦA BẠN CÓ THỂ VÔ CÙNG BẢO ĐẢM VÀ TẠO RỦI RO BỊ THƯƠNG HẠI .

Hướng dẫn đặt dây đặc biệt quan trọng

Theo nhu yếu bảo đảm an toàn của UL, dây cấp nguồn ngắn ( 0.6 m đến 0.9 m ) được cung ứng để giảm các rủi ro tiềm ẩn do vướng, vướng và vấp .
Thiết bị này có phích cắm nối đất 3 chấu. Để giảm rủi ro tiềm ẩn bị điện giật, hãy cắm dây nguồn vào ổ cắm điện được nối đất ( nối đất ) dễ tiếp cận .

Thông số kỹ thuật loại sản phẩm

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Các mẫu được liệt kê ở đây là đại diện cho tất cả các mẫu trong dòng Duo Nova.
Để có danh sách đầy đủ các màu và mẫu, hãy truy cập Instantpot.com.

Chăm sóc và Làm sạch

Rút phích cắm của Instant Pot và để nguội trước khi vệ sinh. Để toàn bộ các mặt phẳng khô trọn vẹn trước khi sử dụng .

Chăm sóc & Làm sạch 1

Chăm sóc & Làm sạch 2

Cảnh báo

Chính sách Bảo hành

Bảo hành có giới hạn
Bảo hành có giới hạn này có hiệu lực trong một năm kể từ ngày người tiêu dùng mua ban đầu. Bằng chứng về ngày mua ban đầu và, nếu được đại diện được ủy quyền của Instant Brands Inc. (“Thương hiệu tức thì”) yêu cầu, bạn phải trả lại thiết bị của mình để nhận được dịch vụ theo Bảo hành có giới hạn này. Với điều kiện thiết bị này được vận hành và bảo trì theo hướng dẫn bằng văn bản được đính kèm hoặc trang bị kèm theo thiết bị, Instant Brands, theo quyết định riêng và độc quyền của mình, hoặc: (i) sửa chữa các khiếm khuyết về vật liệu hoặc tay nghề; hoặc (ii) thay thế thiết bị. Trong trường hợp thiết bị của bạn được thay thế, Bảo hành có giới hạn đối với thiết bị thay thế sẽ hết hạn trong 12 tháng kể từ ngày người tiêu dùng mua ban đầu.

Bảo hành có số lượng giới hạn này chỉ vận dụng cho người mua và sử dụng thiết bị khởi đầu ở Hoa Kỳ và Canada. Bảo hành này không gồm có các đơn vị chức năng được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ và Canada .
Bất kỳ sửa đổi hoặc nỗ lực sửa đổi nào so với thiết bị của bạn hoàn toàn có thể cản trở hoạt động giải trí bảo đảm an toàn của thiết bị và sẽ làm mất hiệu lực hiện hành của Bảo hành có số lượng giới hạn này. Bảo hành có số lượng giới hạn này không vận dụng so với bất kể thiết bị nào hoặc bất kỳ bộ phận nào của chúng đã được biến hóa hoặc sửa đổi trừ khi những biến hóa hoặc sửa đổi đó được đại diện thay mặt của Instant Brands được cho phép rõ ràng .

Giới hạn và Loại trừ
Trách nhiệm của Instant Brands, nếu có, đối với bất kỳ thiết bị hoặc bộ phận nào được cho là bị lỗi trong mọi trường hợp sẽ không vượt quá giá mua của một thiết bị thay thế tương đương.

Bảo hành có giới hạn này không bao gồm:

 1. Thiệt hại do tai nạn, thay đổi, sử dụng sai, lạm dụng, bỏ bê, sử dụng không hợp lý, sử dụng trái với hướng dẫn vận hành, hao mòn thông thường, sử dụng cho mục đích thương mại, lắp ráp, tháo rời không đúng cách, không cung cấp các hành vi bảo trì hợp lý và cần thiết, hỏa hoạn, lũ lụt, của Chúa, hoặc sửa chữa bởi bất kỳ ai trừ khi được chỉ dẫn bởi Đại diện của Instant Brands;
 2. Sửa chữa khi thiết bị của bạn được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích bình thường, cho mục đích cá nhân hoặc khi nó được sử dụng theo cách trái với hướng dẫn người dùng hoặc nhà điều hành đã xuất bản; hoặc là
 3. Sử dụng các bộ phận và phụ kiện trái phép hoặc sửa chữa các bộ phận và hệ thống do sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép đối với thiết bị này.
  Chi phí sửa chữa hoặc thay thế trong những trường hợp loại trừ này sẽ do bạn chịu.

Chính sách Bảo hành

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bảo đảm ngụ ý
NGOẠI TRỪ ĐƯỢC CUNG CẤP RÕ RÀNG TRONG ĐÂY VÀ ĐỐI VỚI NGOẠI HẠN ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP, CÁC THƯƠNG HIỆU NGAY KHÔNG CÓ BẢO ĐẢM, ĐIỀU KIỆN HOẶC TUYÊN BỐ, RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, THEO TIỂU SỬ, CÁCH SỬ DỤNG, TÙY CHỈNH THƯƠNG MẠI HOẶC ĐIỀU KIỆN KHÁC BẰNG CHỨNG CỨ ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ ÁP DỤNG HOẶC BAO GỒM NÀY NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI, BẢO ĐẢM, ĐIỀU KIỆN HOẶC TUYÊN BỐ VỀ CÔNG VIỆC CHUYỂN GIAO, KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG CÓ THỂ THAY ĐỔI, PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ HOẶC KHẢ NĂNG LÀM VIỆC.

Một số tiểu bang hoặc tỉnh không được cho phép loại trừ các bảo vệ ý niệm về năng lực bán được hoặc tính tương thích, thế cho nên số lượng giới hạn này hoàn toàn có thể không vận dụng cho bạn. Ở các tiểu bang và tỉnh này, bạn chỉ có các bảo vệ ý niệm được nhu yếu cung ứng rõ ràng theo luật hiện hành .

Giới hạn của Biện pháp Khắc phục;
Loại trừ Thiệt hại do Sự cố và Hậu quả
BIỆN PHÁP DUY NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀN CỦA BẠN THEO BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN NÀY SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ NHƯ ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI ĐÂY. CÁC THƯƠNG HIỆU NGAY LẬP TỨC SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI CÁC THIỆT HẠI BẤT CỨ, BẤT CỨ HOẶC HẬU QUẢ PHÁT SINH NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG HOẶC HIỆU QUẢ CỦA ỨNG DỤNG HOẶC CÁC THIỆT HẠI LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ THIỆT HẠI NÀO VỀ KINH TẾ, CÁ NHÂN HOẶC THẤT BẠI, MẤT TÀI SẢN, MẤT TÀI SẢN THƯỞNG THỨC HOẶC SỬ DỤNG, CHI PHÍ XÓA, LẮP ĐẶT HOẶC CÁC THIỆT HẠI BẤT CỨ, SỰ CỐ HOẶC HẬU QUẢ KHÁC CỦA BẤT KỲ TỰ NHIÊN HOẶC LOẠI NÀO.

Đăng kí bảo hành
Vui lòng truy cập www.instantpot.com/support/register để đăng ký thiết bị Instant Brands ™ mới của bạn và xác nhận bảo hành của bạn trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày mua. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên cửa hàng, ngày mua, số kiểu máy (có ở mặt sau thiết bị của bạn) và số sê-ri (có ở dưới cùng của thiết bị) cùng với tên và địa chỉ email của bạn. Việc đăng ký sẽ cho phép chúng tôi cập nhật cho bạn những phát triển, công thức nấu ăn của sản phẩm và liên hệ với bạn trong trường hợp không mong muốn về thông báo an toàn của sản phẩm. Bằng cách đăng ký, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu hướng dẫn sử dụng cũng như các cảnh báo được nêu trong hướng dẫn kèm theo.

Dịch vụ bảo hành
Để nhận được dịch vụ theo bảo hành này, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 1-800-828-7280 hoặc qua email theo địa chỉ [email được bảo vệ]. Bạn cũng có thể tạo phiếu hỗ trợ trực tuyến tại www.instantpot.com/support. Nếu chúng tôi không thể giải quyết sự cố, bạn có thể được yêu cầu gửi thiết bị của mình đến Phòng dịch vụ để kiểm tra chất lượng. Instant Brands không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển liên quan đến dịch vụ bảo hành, tiết kiệm và ngoại trừ chi phí vận chuyển liên quan đến việc trả lại thiết bị của bạn từ Canada hoặc trong 48 tiểu bang tiếp giáp và Quận Columbia của Hoa Kỳ, như được cung cấp trong tài liệu này. Khi trả lại thiết bị của bạn, vui lòng bao gồm tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số điện thoại và bằng chứng về ngày mua ban đầu cũng như mô tả về sự cố bạn đang gặp phải với thiết bị.

Instant Brands Inc.
11 – 300 Earl Grey Dr., Suite 383
Ottawa, Ontario
K2T 1C1
Canada

Đăng ký sản phẩm của bạn ngay hôm nay tại:
Instantpot.com/support/register
Instantpot.com
store.instantpot.com
Liên hệ chăm sóc khách hàng:
1-800-828-7280
[email được bảo vệ]
Instantpot.com/#Chat

Bản quyền © 2019 Instant Brands ™ Inc

Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất đa năng DUO NOVA Instant Pot – PDF được tối ưu hóa
Hướng dẫn sử dụng Nồi áp suất đa năng DUO NOVA Instant Pot – PDF gốc