Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 900W

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 là loại nồi đa năng mang lại tính tiện dụng cao, là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần chuẩn bị những bữa tiệc dành cho gia đình và bạn bè mà không mất quá nhiều thời gian.

Bảng điều khiển cảm ứng

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 được trang bị màn hình màu đèn LED cỡ lớn giúp nhanh chóng nấu ăn chỉ bằng một phím nhấn và tiện lợi trong sử dụng

Chức năng điều chỉnh thông minh 8 mức áp suất

Điều chỉnh áp suất thông minh tám giai đoạn, có thể cài đặt áp suất và nhiệt độ nấu ăn tối ưu cho từng loại thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng thực phẩm.

An toàn khi sử dụng

Do là thiết bị bảo vệ đa năng, nồi áp suất sẽ không hoạt động giải trí nếu không đậy kín nắp để tránh rủi ro đáng tiếc do nhiệt trong thực trạng không bình thường .

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xả hơi bằng tay với chỉ một phím ấn, cách xa cửa xả hơi và tránh bị bỏng.

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3

Đa dạng thực đơn

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 có tới 16 thực đơn dành cho người sành ăn và 3 chức năng điều chỉnh hương vị, có thể cài đặt thời gian giữ áp suất để nấu ăn;

Dễ dàng vệ sinh

Bạn hoàn toàn có thể làm sạch từng bộ phận của nồi áp suất điện Kangaroo KG5P3 một cách thuận tiện theo hướng dẫn như dưới :

Rửa van xả (lấy van áp suất ra để vệ sinh sạch sẽ)

  • Lấy nắp nồi và lau sạch các rãnh thoát hơi bằng khăn lau

  • Xoay “ Tay cầm ” về vị trí và nhấn “ Nút mở ” để mở nắp nồi ; kéo “ Nút chống tắc ” ở giữa nắp nồi và kiểm tra xem van xả có bị tắc hay không. Nếu van bị tắc, làm sạch lỗ xả bằng nước hoặc bằng bàn chải .

Làm sạch gioăng

  • Sau khi sử dụng, tháo gioăng và rửa sạch các vết bẩn và nước đọng, lau khô bằng khăn sạch ( hoàn toàn có thể sử dụng một chút ít nước tẩy rửa để làm sạch ) .
  • Sau khi rửa sạch, lắp gioăng vào vị trí khởi đầu một cách đúng chuẩn .

Rửa nồi nấu
Nồi nấu nên được rửa bằng nước sạch ấm hoặc hỗn hợp nước ấm và chất tẩy rửa để không làm hư hại đến nồi. Không nên chà sát hoặc kỳ mạnh nồi, không để thìa hoặc bộ đồ ăn vào trong nồi, không chà sát nồi bằng các chất tẩy rửa mạnh, giẻ sắt hoặc bàn chải nilon để tránh trầy xước.

Lưu ý: Nhẹ nhàng rửa nồi và tránh làm biến dạng nồi do va đập.

Rửa mâm gia nhiệt bằng điện
Hạt gạo hoặc các chất khác có thể vương vào mâm gia nhiệt và có thể làm sạch chúng bằng khăn mềm khô.
Lưu ý: Không gõ mâm gia nhiệt bằng các vật cứng

Rửa khay tích nước và thân nồi
Lấy khay tích nước ra khỏi thân nồi, sau khi rửa sạch bằng nước, lắp vào vị trí ban đầu bằng cách ấn thẳng nhẹ, vuông góc với thân nồi.
Vệ sinh bảng điều khiển
Sau khi nấu xong, nếu bảng điều khiển bị bẩn, có thể lau sạch bằng khăn mềm