Nồi áp suất Kangaroo KG135 900W 5L

Nồi áp suất Kangaroo KG135 làm từ hợp kim gang tráng men chống dính phục vụ nhiều bữa cơm đa dạng cho gia đình với 9 chức năng nấu tự động, tiết kiệm điện năng lên tới 60%.

Dung tích lớn

Với dung tích 5L, nồi áp suất Kangaroo KG135 hoàn toàn có thể chế biến được khoảng chừng 7 kg thức ăn và nước, bảo vệ đủ thức ăn cho cả mái ấm gia đình từ 5-7 người .

Lòng nồi hợp kim gang đúc liền

Lòng nồi áp suất bằng kim loại tổng hợp gang đúc liền với đáy tổ ong, giúp tỏa nhiệt đều, nấu nhanh và ngon hơn. Lòng nồi phủ lớp chống dính Teflon bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất và thuận tiện vệ sinh sau khi sử dụng .

Cài đặt hẹn giờ

Nồi áp suất điện Kangaroo KG135 có tính năng setup hẹn giờ nấu trước trong vòng 24 giờ, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn .

9 chức năng nấu tự động

Nồi trang bị nhiều chức năng nấu khác nhau như: hầm thịt, nấu cơm, hấp, nấu súp, nấu cháo, ninh sườn, nấu canh, ủ ấm… đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống của cả gia đình.

Nồi áp suất Kangaroo KG135

Công suất 900W

Với hiệu suất 900W, hiệu suất nhiệt cao nên tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng lên tới 60 % và tiết kiệm chi phí thời hạn 40 % .

An toàn khi sử dụng

 • Bộ bảo đảm an toàn để mở và đóng nắp vung : Bạn chỉ hoàn toàn có thể mở nắp nồi khi bên trong không còn á suất
 • Điều chỉnh áp suất : Nồi tự động hóa ngắt điện nguồn và chuyển sang chính sách duy trì ủ ấm khi áp suất bên trong đạt tới mức áp suất phong cách thiết kế
 • Van hạn chế áp suất hoạt động: Bạn có thể giới hạn mức áp suất bằng cách xả hơi ngay khi áp suất bên trong vượt mức áp suất làm việc tối đa do nhiệt độ và điều chỉnh khi không làm việc.

 • Chống ùn tắc van xả : Cơ chế chống ùn tắc bảo vệ cho vạn hạn chế áp suất hoạt động giải trí. Có thể ngăn không cho thức ăn làm ùn tắc lỗ van xả .
 • Van an toàn : Có thể phòng tránh bị nổ bằng các tự động hóa xả áp suất ra xung quanh nắp vung khi van hạn chế áp suất không thao tác và áp suất bên trong nồi vượt quá mức áp suất tối đa được cho phép
 • Chức năng bảo vệ quá nhiệt : Có thể tự động hóa ngừng không đun nóng khi ruột nồi đun ở trạng thái trống rỗng hoặc nồi áp suất đun mà không có ruột nồi bên trong. Có thể tự động hóa ngắt điện nguồn khi nhiệt độ bên trong nồi vượt quá mức nhiệt độ số lượng giới hạn được cho phép

Vệ sinh nồi áp suất Kangaroo KG135

 • Rút phích cắm của thiệt bị và để nguội nồi trước khi làm vệ sinh
 • Dùng giẻ mềm lau sạch phần thân nồi, không rửa trực tiếp bằng nước hoặc phun nước

 • Tháo hốc thu nước ngưng tụ để rửa thật sạch sau đó dùng giẻ ướt lau sạch trước khi bạn lắp trở lại
 • Rửa sạch mặt bên trong nắp vung bào gồm vòng gioăng kín, van số lượng giới hạn áp suất, bộ chống ùn tắc, lỗ van xả, van phao và sau đó dùng giẻ mềm để lau và lau khô .
 • Dùng miếng xốp hoặc bàn chải mềm không làm bằng sợi sắt kẽm kim loại để rửa ruột nồi, sau đó lau khô mặt ngoài bằng giẻ mềm