Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1 900W

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại và bắt mắt, không những mang đến những món ăn ngon mà còn làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.

Đa chức năng

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1 được trang bị 12 chế độ nấu gồm nấu cơm, nấu cháo, hầm súp, ninh xương,… giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

Chức năng điều chỉnh thông minh 8 mức áp suất

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1 có tính năng kiểm soát và điều chỉnh mưu trí 8 mức áp suất, bảo vệ quá nhiệt, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử cùng màn hình hiển thị Led hiển thị giúp bạn thuận tiện thao tác .

Chức năng hẹn giờ

Nồi bắt đầu đếm ngược thời gian từ khi bắt đầu cài đặt thực đơn và thời gian. Nếu mất điện đột khi đang hoạt động thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động nếu có điện trở lại trong vòng 20 phút.

Giữ được hương vị

Nồi được thiết kế kín hoàn toàn nhằm duy trì được chất dinh dưỡng và hương vị ban đầu của thức ăn.

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1

Tự động chế biến các nguyên liệu

Trong quá trình vận hành, đèn báo cho biết trạng thái hoạt động của nồi. Khi có âm báo kết thúc quá trình chế biến, nồi sẽ chuyển sang trạng thái “giữ ấm”.

Dễ dàng vệ sinh

Nồi áp suất điện Kangaroo KG5P1 được phủ lớp chống dính bên trong, thuận tiện rửa sạch sau khi nấu. Nắp inox có độ bền cao, phong cách thiết kế hoàn toàn có thể tháo rời, đồng thời thuận tiện rửa sạch .

Dưới đây là các bước vệ sinh và bảo dưỡng:

 • Rút phích cắm khỏi nguồn trước khi vệ sinh
 • Lau đáy nồi bằng vải sạch. Không ngâm nồi vào nước hoặc phun nước vào trong .
 • Tháo và vệ sinh khay tích nước. Sau đó lau bằng khăn ẩm và lắp vào thân nồi.

 • Có thể tháo rời nắp khỏi thân nồi. Tất cả các bộ bên trong hoàn toàn có thể dùng nước để rửa, gồm có gioăng bít kín, van xả áp suất, lưới lọc chống tắc, ống thông, van phao. Lau sạch các bộ phận bằng vải sạch sau khi vệ sinh .
 • Dùng bàn chải bọt biển hoặc bàn chải phi kim mềm để vệ sinh nồi bên trong. Sau đó lau sạch bề mặt bằng vải sạch .

Thiết kế cải tiến

Cơ chế xả bằng nút nhấn thân thiện với người dùng, cách xa miệng xả tráng gây bỏng cho người dùng.

An toàn khi sử dụng

 • Thiết bị Mở và Đóng nắp bảo đảm an toàn : Nếu nắp không kín vào thân nồi thì không hề tăng áp suất. Nếu có áp suất bên trong nồi thì không mở được nắp .
 • Điều chỉnh áp suất : Trong khi hoạt động giải trí, nếu áp suất vượt quá số lượng giới hạn mặc định, thiết bị sẽ tự động hóa tắt nguồn để giữ áp suất trong khoanh vùng phạm vi bảo đảm an toàn .
 • Duy trì áp suất : Trong trường hợp bộ điều nhiệt và bộ tinh chỉnh và điều khiển áp suất bị hỏng, áp suất vượt quá giá trị tối đa, van giảm áp sẽ tự động hóa xả áp suất .
 • Thiết bị chống đóng khối: đảm bảo thông gió.

 • Thiết bị giảm áp bảo đảm an toàn : nếu thiết bị duy trì áp suất không hoạt động giải trí, áp suất vượt quá mức tối đa, xả áp suất từ nắp ra xung quanh để tránh gây nổ .
 • Bộ tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ : Khi nồi nấu bên trong nóng lên mà không có thực phẩm bên trong hoặc nồi bên trong vượt quá nhiệt độ thiết lập, thiết bị sẽ tự động hóa tắt nguồn .
 • Bộ không thay đổi nhiệt : Khi nồi bên trong đạt đến số lượng giới hạn nhiệt độ, thiết bị sẽ tự động hóa tắt nguồn .