Nồi áp suất Lock&Lock One Touch CCP227SLV – Hàng chính hãng

Hãy để việc nấu ăn trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn với nồi áp suất Lock & Lock One Touch CCP227SLV, từ giờ bạn sẽ không cần phải khó khăn vất vả đứng canh thời hạn nấu, chỉ cần để thực phẩm cần nấu vào nồi, bắt lên nhà bếp, chỉnh thời hạn nấu và chờ thức ăn chín, giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn để chăm nom và làm đẹp cho bản thân mình. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ để nấu ăn vì nó không chỉ rút ngắn được thời hạn hiệu suất cao mà còn mang đến cho mái ấm gia đình những món ăn thơm ngon đầy bổ dưỡng. Nồi áp suất này là một loại sản phẩm quen thuộc trong gian nhà bếp của mỗi mái ấm gia đình, với các tính năng như hầm, ninh, nấu cơm, soup … Bạn hoàn toàn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không cần phải sử dụng quá nhiều loại nồi, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và khoảng trống nhà bếp của mái ấm gia đình sẽ trở nên ngăn nắp hơn .Thương hiệu Lock&Lock
Từ năm 1978 đến nay, Lock & Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Nước Hàn, đã tăng trưởng và trình làng các loại sản phẩm của mình trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới với loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock & Lock ra mắt tại hơn 120 vương quốc trên toàn quốc tế .

Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

Lock & Lock hiện đang góp vốn đầu tư hơn 5 % tổng doanh thu hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các ý tưởng và mẫu sản phẩm mới. Hơn 700 mẫu sản phẩm mới mang tên thương hiệu Lock & Lock được trình làng hàng năm đồng nghĩa tương quan với hơn 2 mẫu sản phẩm mới được tăng trưởng mỗi ngày. Để cung ứng nhu yếu thị trường, Lock & Lock đã triển khai lan rộng ra cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy sản xuất như : Asan tại Nước Hàn, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Nước Ta. Bên cạnh đó, 17 đại diện thay mặt thương mại ( Pháp nhân ) tại quốc tế đã được xây dựng để bảo vệ nền tảng cho sự tăng trưởng của Lock & Lock trên toàn thế giới .

Nhằm hoàn thành xong tiềm năng lệch giá đạt 5,000 tỷ Won ( tương tự gần 5 tỷ USD ) và trở thành thương hiệu số 1 quốc tế vào năm 2020, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa các dòng loại sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến các loại sản phẩm vật dụng phòng bếp bằng nhiều vật tư hạng sang như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock & Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh đối đầu trong việc sử dụng vật tư thân thiện thiên nhiên và môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe thể chất của người dùng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường lên số 1 .