Nồi Áp Suất Đa Năng Panasonic 6L

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic .

Cách sử dụng :

Thức ăn được nấu bằng áp suất và nhiệt độ cao nên chín nhanh, mùi vị thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng thiết yếu .
Mẫu mã đẹp, phong cách thiết kế bảo đảm an toàn, chất lượng tốt ( Bảo hành 06 tháng ) và đặc biệt quan trọng có chính sách hoạt động giải trí mưu trí giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng : “ Rẻ, tốt, nhanh, thuận tiện ” đó là toàn bộ những gì mà chiếc nồi áp suất đa năng Panasonic đem đến cho mái ấm gia đình bạn .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Thức ăn được nấu bằng áp suất và nhiệt độ cao nên chín nhanh, mùi vị thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng thiết yếu

I. Sử dụng nồi áp suất điện Panasonic an toàn tuyệt đối

Nắp gài bảo đảm an toàn, van kiểm soát và điều chỉnh chống trào .
Khi áp suất trong nồi chưa giảm thì không mở được nắp vung .
Được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng nên khi nắp vung đặt không đúng vị trí nồi sẽ hoạt động giải trí như một chiếc nồi thông thường, không có áp suất nên rất bảo đảm an toàn .
II. Sử dụng nồi áp suất đa năng Panasonic để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Được vận dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Nhật Bản, khi đủ lượng nhiệt thiết yếu để tạo áp suất trong nồi, rowle nhiệt sẽ tự động hóa ngắt nguồn điện vì thế lượng điện năng sẽ tiêu tốn rất ít .
III. Nồi áp suất đa năng Panasonic hoàn toàn có thể nấu chín thịt cá mà không cần cho nước

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Trong quy trình nấu, bộ vi giải quyết và xử lý sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để duy trì áp suất giúp nấu chín thức ăn

Trong quy trình nấu, van của nồi được đóng kín nên nước hay hơi nước không hề thoát ra ngoài. Với áp suất cao, nồi sử dụng thành phần nước có trong thịt, cá để làm chín thức ăn mà vẫn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng thiết yếu có trong thực phẩm .
IV. Quý vị sẽ không mất thời hạn khi nấu bằng nồi áp suất đa năng Panasonic bởi nồi hoạt động giải trí theo một quá trình khép kín, kể từ khi chọn công dụng nấu cho đến khi kết thúc. Trong quy trình nấu, bộ vi giải quyết và xử lý sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để duy trì áp suất giúp nấu chín thức ăn .
Là sự phối hợp những ưu điểm của các nồi nấu thông thường, nồi áp suất đa năng Panasonic hoàn toàn có thể nấu được nhiều món ăn : Cơm, cháo, thịt, cá, hầm, hấp, .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Cách tăng tuổi thọ nồi áp suất

Nồi áp suất điện đã dần trở thành thiết bị phòng bếp quen thuộc và quan trọng so với mỗi mái ấm gia đình nhất là những mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ cần đến các chính sách ninh, hầm thuận tiện. Tuy nhiên để mang lại hiệu suất cao sử dụng cao không phải là điều thuận tiện và ai cũng biết bởi nồi áp suất điện là thiết bị đa công dụng với nguyên tắc hoạt động giải trí khá phức tạp. Một trong những khâu ở đầu cuối và rất quan trọng trong việc sử dụng nồi áp suất điện đó chính là vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ. Việc liên tục vệ sinh vệ sinh loại sản phẩm không những mang đến sự bảo đảm an toàn khi sử dụng mà nó còn giúp cho loại sản phẩm có được tuổi thọ lê dài hơn .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Nồi áp suất điện đã dần trở thành thiết bị căn phòng nhà bếp quen thuộc và quan trọng so với mỗi mái ấm gia đình nhất là những mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ cần đến các chính sách ninh, hầm tiện nghi

1. Hướng dẫn vệ sinh nồi áp suất điện

– Trước khi thực thi vệ sinh kiểm tra chắc như đinh rằng nồi đã được ngắt điện và nguội hẳn .
– Xoay nắp nồi theo chiều kim đồng hồ đeo tay để lấy nắp nồi ra, sau đó lấy nồi và thân nồi tách ra hẳn nhau .
– Tháo và rửa riêng gioăng cao su đặc / gioăng chống tràn : Rửa các miếng gioăng cao su đặc vào nước ấm với một lượng nhỏ xà bông nhẹ và một miếng vải hoặc miếng rửa chén .
– Dùng vải mềm thấm nước ( vắt thật khô ) lau sạch mâm nhiệt và thân nồi ( bên trong và bên ngoài ) .
– Sử dụng vải mềm ( hoặc miếng bọt biển ) có chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh lòng nồi. Tuyệt đối không được sử dụng bàn chải sắt kẽm kim loại, dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn cao nhằm mục đích tránh gây thiệt hại cho lớp chống dính được phủ bên trong lòng nồi. Sau khi lau xong rửa lại bằng nước và lấy vải mềm lau khô .
– Rửa nắp nồi áp suất, nồi và miếng gioăng bằng xà bông rửa chén nhẹ và một miếng bọt biển mềm : Rửa nồi áp suất dưới vòi nước sạch trừ bộ phận mô tơ của nồi áp suất điện .
– Dùng vải mềm thấm nước vắt ẩm lau sạch phần nắp nồi .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Lau khô hàng loạt nồi : Bạn phải bảo vệ rằng mọi bộ phận của nồi đều trọn vẹn khô ráo

– Lắp cẩn trọng gioăng cao su đặc vào nắp : Miếng đệm cao su đặc rất quan trọng so với nồi áp suất. Chú ý lắp miếng cao su đặc đúng khớp và theo thứ tụ một cách đúng chuẩn .
– Lau khô hàng loạt nồi : Bạn phải bảo vệ rằng mọi bộ phận của nồi đều trọn vẹn khô ráo .
– Sau khi lau khô và làm sạch bạn hãy đem nồi cất giữ ở nơi khô ráo .

Lưu ý những việc không nên đối với nồi áp suất điện:

– Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa có đặc thù ăn mòn sắt kẽm kim loại cao .
– Tuyệt đối không để cho phần thân nồi bị ướt vì hoàn toàn có thể gây chập điện dẫn đến tai nạn thương tâm nguy hại khi sử dụng .
– Khi vệ sinh lòng nồi không nên dùng miếng chùi bằng sắt kẽm kim loại, tránh thực trạng trầy xước lớp chống dính phủ trong lồng nồi .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Không nhúng nắp nồi áp suất vào trong nước vì nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng hay làm hỏng van an toàn

– Luôn luôn ngắt điện và để nồi thật nguội sau đó mới triển khai làm vệ sinh .
– Không được làm sạch thân nồi bằng cách nhúng vào nước vì hoàn toàn có thể gây chập điện rất nguy hại .
– Không nhúng nắp nồi áp suất vào trong nước vì nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng hay làm hỏng van an toàn .
– Tuyệt đối không được rửa nồi áp suất trong máy rửa chén, vì thức ăn hay chất tẩy rửa trong máy rửa chén hoàn toàn có thể làm tắt nghẽn van xả áp hay van an toàn .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Không nhúng nắp nồi áp suất vào trong nước vì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động hay làm hỏng van an toàn

– Khi cất giữ nồi áp suất, bạn không nên khóa nắp nồi áp suất vì hoàn toàn có thể làm hư hại gioăng cao su đặc chống tràn hoặc không hề mở nắp nồi áp suất bởi hơi ẩm hoàn toàn có thể khóa nắp vĩnh viễn .
Vệ sinh nồi áp suất đúng cách mang lại bảo đảm an toàn và lê dài tuổi thọ hơn .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Cách vệ sinh các bộ phận của nồi

– Vệ sinh : Nên đưa thức ăn ra ngoài sau khi sử dụng xong nồi áp suất và lau khô nồi sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt những chất chua, lên men hoàn toàn có thể gây ăn mòn thân nồi .
– Miệng nồi và Bộ lọc : Sau mỗi lần sử dụng, nên mở bộ lọc bên dưới nắp nồi ra, kiểm tra them lỗ thông hơi và bộ lọc có thật sạch và hoạt động giải trí tốt không, hoàn toàn có thể vệ sinh bằng tăm tre và dung nước nóng với bàn chải mềm để cọ rửa .
– Van an toàn : Sau mỗi lần sử dụng, nên kiểm tra bảo đảm an toàn xem có thật sạch và hoạt động giải trí tốt không, nếu thiết yếu nên vệ sinh bằng nước nóng .

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic

Cách sử dụng nồi áp suất điện Panasonic và hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Panasonic. Với mỗi loại nồi có những đặc thù, cấu trúc riêng nên ngoài các nguyên tắc dữ gìn và bảo vệ vệ sinh cơ bản các bạn nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn trước khi sử dụng

– Vòng đệm : Sau khi sử dụng, dung nước nóng sạch để rửa. Đặt vòng đệm đúng vị trí của nắp nồi sau khi vệ sinh
– Van trượt : Kiểm tra van trượt của chốt khóa xem có hoạt động giải trí được hay không, nếu không, phải vệ sinh và chỉnh sửa để nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt
Với mỗi loại nồi có những đặc thù, cấu trúc riêng nên ngoài các nguyên tắc dữ gìn và bảo vệ vệ sinh cơ bản các bạn nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn trước khi sử dụng. Chúc các bạn luôn sử dụng được noi ap suat dien tốt, đúng cách mang lại hiệu suất cao cao nhất .