Cách sử các tính năng trên tủ lạnh Mitsubishi đúng cách?

Cách sử các tính năng trên tủ lạnh Mitsubishi Electric đúng cách?

Tủ lạnh Mitsubishi lúc bấy giờ được nhiều người tiêu dùng tại Nước Ta sử dụng. Nhưng nhiều mái ấm gia đình vẫn chưa hiểu rõ và cách dùng các tính năng được trang bị trên các dòng tủ lạnh Mitsubishi. Do vậy nên công suất của tủ lạnh chưa thể phát huy được hết khi bản thân nó đã được trang bị .Thấu hiểu những nhu yếu đó, trong cuối năm năm nay, các nhân viên từ Mitsubishi Electric Nước Ta sẽ ngẫu nhiên đến thăm, kiểm tra thực trạng “ sức khỏe thể chất ” tủ lạnh, hướng dẫn vệ sinh cũng như hướng dẫn lại cách sử dụng – giúp người mua hoàn toàn có thể sử dụng hết 100 % những tính năng tuyệt vời từ tủ lạnh Mitsubishi Electric. Đây là chương trình đặc biệt quan trọng nhằm mục đích tri ân các người mua đã tin cậy lựa chọn tủ lạnh Mitsubishi Electric .

Nếu bạn vẫn chưa may mắn được những chuyên viên từ Mitsubishi Electric Việt Nam ghé thăm, đừng lo lắng. Theo dõi một ngày triển khai chương trình của các chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam trong clip dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự chăm sóc và sử dụng tủ lạnh tốt hơn.

Hiểu đúng về công nghệ “cấp đông mềm” đích thực

Nếu ở tủ lạnh cấp đông thường thì, khi luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, khiến nước đóng băng từ ngoài vào trong, tạo ra lớp băng đá bên ngoài, đồng thời phá vỡ link tế bào bên trong, làm thực phẩm mất đi chất dinh dưỡng. Thì công nghệ tiên tiến “ cấp đông mềm ” đích thực trên dòng tủ lạnh Nhật Bản lại ngừng hoạt động thực phẩm từ ngoài vào trong cùng một thời gian. Nhờ vậy, nước trong thực phẩm tạo thành những phân tử băng siêu nhỏ giữ cho link tế bào không bị phá vỡ, bảo vệ dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm trong thời hạn lên đến 3 tuần. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự tăng trưởng của các loại vi trùng từ bên trong thực phẩm, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng .Một điểm cộng khác cho công nghệ tiên tiến “ cấp đông mềm ” đích thực là năng lực tiết kiệm chi phí thời hạn chế biến đáng kể khi được cho phép các chị em nội trợ thuận tiện cắt, tách hay múc thực phẩm mà không cần đợi rã đông quá lâu. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến này còn giúp dữ gìn và bảo vệ tối ưu thực phẩm đang còn nóng ( đến 80 °C ) mà trọn vẹn không làm ảnh hưởng tác động đến mùi vị của thức ăn hay độ bền của tủ lạnh. Thực phẩm dữ gìn và bảo vệ bằng công nghệ tiên tiến “ cấp đông mềm ” đích thực có thời hạn dữ gìn và bảo vệ lên đến 21 ngày nên người dùng rất yên tâm khi lựa chọn .

Bảo quản thực phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị lên đến 21 ngày cùng công nghệ “cấp đông mềm” đích thực
Bảo quản thực phẩm giữ nguyên chất lượng và hương vị lên đến 21 ngày cùng công nghệ “cấp đông mềm” đích thực

Vệ sinh ngăn đá tự động một cách dễ dàng

Tính năng làm đá tự động hóa trên dòng tủ lạnh Nhật Bản hiện chiếm được tình cảm của các “ nội tướng ” bởi nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Người dùng chỉ cần đổ nước tại ngăn lao lý, nước sẽ tự động hóa truyền liên tục vào khay đông đá, đá sẽ cứng rồi tự rớt xuống khay đựng. Những viên đá cực tinh khiết này hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần phải thao tác tách hay đập đá .Tuy nhiên, sử dụng trong thời hạn dài sẽ khiến ngăn làm đá đóng cặn, trơn nhớt. Ưu tiên số 1 của các chị em lúc này là làm thế nào để hoàn toàn có thể vệ sinh ngăn đá cho thật sạch, bảo vệ sức khoẻ cho cả mái ấm gia đình. Hiểu được nỗi do dự đó, nhà phân phối Mitsubishi Electric đã phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống làm đá tự động hóa được cho phép tháo rời toàn bộ các bộ phận để vệ sinh. Nhờ vào phong cách thiết kế linh động này, mỗi thiết bị trong mạng lưới hệ thống như hộp chứa nước, khay đá, ống dẫn hay bộ lọc đều hoàn toàn có thể tháo rời và vệ sinh thuận tiện. Việc mạng lưới hệ thống làm đá tự động hóa thuận tiện tháo rời không riêng gì lê dài tuổi thọ tính năng này, mà quan trọng hơn là còn góp thêm phần bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Thường xuyên vệ sinh hệ thống làm đá tự động để đảm bảo chất lượng đá viên
Thường xuyên vệ sinh hệ thống làm đá tự động để đảm bảo chất lượng đá viên

Bằng cách để nhân viên gõ cửa từng gia đình kiểm tra, hướng dẫn, Mitsubishi Electric đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chức năng cũng như đảm bảo độ an toàn của sản phẩm khi đưa vào sử dụng. Cô Nguyễn Thị Phúc, quận Bình Thạnh, sống tại một chung cư cao cấp trên tầng cao, cần không gian yên tĩnh đã có chia sẻ về dòng tủ lạnh Z65W và chương trình hậu mãi của Mitsubishi Electric Việt Nam: “Với nơi sống hiện nay của cô thì cô thấy tủ lạnh Mitsubishi Electric rất phù hợp. Thứ nhất là chạy rất êm. Hình thức thì đẹp khỏi phải nói. Cô rất ưng ý vì tủ lạnh được chia làm nhiều ngăn, đựng được rất nhiều thứ. Các hộp có nắp đậy nên mùi không bị lẫn sang nhau. Chương trình chăm sóc khách hàng của các vị cũng làm khách hàng như cô rất hài lòng. Tôi sẽ đi tiếp thị giúp hãng vì chương trình chăm sóc đặc biệt này!”
Cô Phúc chăm chú theo dõi các hướng dẫn chăm sóc tủ từ chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam
Cô Phúc chăm chú theo dõi các hướng dẫn chăm sóc tủ từ chuyên viên Mitsubishi Electric Việt Nam

Có thể thấy, bên cạnh chú trọng vào tăng trưởng các dòng loại sản phẩm tốt nhất, nhà phân phối Mitsubishi Electric Nước Ta còn hướng đến tiềm năng thiết kế xây dựng một chủ trương chăm nom người mua chu đáo nhất mà nổi bật là dịch vụ hậu mãi tận nhà. Qua đó, không riêng gì cho thấy cái tầm, mà hơn hết còn là cái “ tâm ” của doanh nghiệp khi luôn đặt nhu yếu, sự hài lòng của người mua lên số 1 trong kế hoạch tăng trưởng tên thương hiệu .

Đánh giá dịch vụ

5.542 views