Lỗi Máy giặt TOSHIBA không cấp nước và cách sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba thì bạn cũng không thể tránh khỏi các hư hỏng lặt vặt của máy giặt nhất là trên máy giặt Toshiba và những lỗi thường thấy như máy giặt Toshiba không cấp nước, máy giặt toshiba không vắt, máy giặt Toshiba không xả nước,… Vậy khi bạn gặp những trường hợp này thì bạn phải làm thế nào? nếu bạn là con gái chân yếu tay mềm hoặc là người con trai nhưng không biết gì về máy móc thì quả thật khá là khó khăn. Nhưng nếu bạn chỉ cần biết 1 ts vầ nguyên lý máy móc nhưu tua vít cấu tạo máy tháo lắp đồ điện tử thì bạn có thẻ sửa chữa được những vấn đề được những người thợ xem là nhỏ nhặt này! Mờ bạn tham khỏa bài viết sau để biết được các khắc phục tình trang máy giặt Toshiba không cấp nước nhé!

AW-UH1150GV

Nguyên nhân máy giặt toshiba không cấp nước

– Nguyên lý hoạt động cấp nước của máy giặt toshiba há đơn giản,van đượ khởi động bằng điện năng, nếu không có điện thì van không mở và nước không vào được lồng giặt.Khi cần cho nước vào lồng giặt thì mạch điền khiển sẽ mở van và nước có thể vào lồng giặt.
1 nguyên nhân nữa là nguồn nước nhà bạn không được sạch cho lắm, nước có nhiều cặn, lâu ngày cặn này sẽ tích tụ lại dẫn đến tình trang van không đoực đóng khít lại và nước có thể bị tràn ra ngoài.

– Bạn mở loại van cấp nước của ra ,nó là 1 mẫu van từ ,dùng 1 loại nam châm điện để liên quan vào 1 dòng màng bằng cao su, cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ ấy hay không. Nếu đã làm cho rồi mà ko được thì hãy đánh giá lại dòng cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. ví như không được thì thay van mới.

– Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, dùng tuốc nô vít để toá tấm sống lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực giác xem dây đai mang bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kể dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó bắt buộc phải chăng nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp .
– Một năng lực khác khiến cho máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm sống lưng máy còn đang mở, bạn hãy nhìn nhận bơm bằng điện kế để bảo vệ bơm mang điện vào. Nếu máy giặt chiếm hữu điện rồi, bạn phát động máy và nghe xem mang buộc phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có năng lực bạn bắt buộc dỡ bơm và khiến cho sạch nó hoặc sửa chữa thay thế bơm mới. Một khi đã sửa chữa thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động giải trí để xác lập máy với xả vắt được không .

Phương pháp khắc phục máy giặt Toshiba ko cấp nước

– Trường hợp các máy đã tiêu dùng được từ trên 3 tháng : Hướng dẫn cho khách khiến cho vệ sinh cả lưới lọc bằng thép mịn nằm phía sau của lưới lọc bằng nhựa ( bên trong van ).

Sau khi rút được lưới lọc bằng nhựa ra bên ngoài, sẽ nhìn thấy phía trong van cấp còn 1 lưới thép mịn, dùng nước tẩy bồn cầu lép vào mặt phẳng lưới thép mịn này, sau đó tiêu dùng bàn chải đánh răng chải đều nước tẩy cho hàng loạt mặt phẳng của lưới thép đấy. rồi để ngâm như vậy khoảng chừng 5 ~ 10 phút .
Sau ấy tiêu dùng tia nước bên ko kể xối vào lưới thép để cho những thành phần vôi hoá, cặn bẩn chảy được hết ra bên ngoài. rồi lắp lại lưới lọc nhựa và dây cấp nước. sau ấy thử lại máy để kiểm tra .

– Trường hợp máy mới lắp đặt : Cần đánh giá điều kiện nguồn nước kết nối cho máy giặt từ đâu. Nếu từ trên bồn đựng xuống thì xem với đạt được chiều cao tối thiểu 3,3m so sở hữu máy ko ? không gian bể nước với đạt được tối thiểu 750L ko ? nếu trên 3,3 m thì đánh giá xem nước trong bể sở hữu bị hết không. Nếu chiều cao bể nước chỉ đạt được trên 2m thì nên tham vấn khách lắp thêm nâng cao áp.

Phía trên là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt toshiba không cấp nước. nếu bạn gặp phải tình trạng nào khác nữa mà không biết cách khắc phục thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hot line: 0828.100.100 để được giải đáp 1 cách tốt nhất.
Trân trọng!!!