Cách tháo máy giặt Sanyo tại nhà chỉ với 4 bước đơn giản

Cách tháo máy giặt Sanyo có dễ dàng không? Làm thế nào để tiến hành công việc tháo lắp máy giặt nhanh chóng, an toàn, không gây hỏng hóc cho máy giặt? Tất cả những vấn đề thắc mắc trên đều được làm rõ thông qua 4 bước tháo máy giặt Sanyo cửa trên.

Cách tháo máy giặt sanyo

Xem thêm : Nguyên nhân máy giặt Sanyo không lên nguồn

Cách tháo máy giặt Sanyo tại nhà chỉ với 4 bước

 • Bước 1 : Chuẩn bị tổng thể những dụng cụ thiết yếu

Để thực hiện việc tháo máy giặt, bạn cần chuẩn bị các công cụ cần thiết sau: kìm, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 cạnh, T10.

 • Bước 2 : Tháo vỏ máy giặt Sanyo

Thực hiện tháo các ốc ở 4 góc và mặt sau của máy giặt .
Mở nắp máy giặt, tháo ốc viền máy và nhấc các lẫy dưới vành ra .

 • Bước 3 : Tiến hành tháo mâm máy giặt Sanyo

Dùng tua vít 2 cạnh để tháo ốc chính của mây máy giặt
Để tránh trơn trượt trong quy trình nhấc lồng giặt. Hãy dùng 2 con ốc bắt vào 2 lỗ nhỏ xung quanh mâm giặt .
Đặt tay vào 2 con ốc vừa bắt vào. Dùng sức vừa phải lay nhẹ hai bên mâm giặt. Rồi sau đó, nhẹ nhàng nhấc mâm giặt Sanyo lên .

 • Bước 4 : Dùng T10 để tháo 4 ốc cuối của lồng máy giặt .

Lưu ý, giữ lại “ long đen ” ở giữa lồng máy giặt. Bạn dùng T10 để tháo nốt 4 chiếc ống ở giữa lồng máy giặt. Cuối cùng bạn nhấc lồng máy giặt ra, cẩn trọng nhẹ nhàng tránh rơi vỡ lồng máy .
Ở trên là 4 bước rất đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể tự tháo máy giặt Sanyo ngay tại nhà. Các bạn cần chú ý quan tâm các con ốc của máy giặt. Khi tháo, cần cất ốc máy vào hộp hoặc túi cẩn trọng, tránh rơi mất ốc. Nếu thiếu ốc, khi quản lý và vận hành hoàn toàn có thể làm máy giặt bị rung lắc mạnh dẫn tới hỏng máy .
Vậy là xong các bước để tháo máy giặt Sanyo. Chắc hẳn, bạn muốn tháo máy giặt vì một nguyên do nào đó. Dưới đây là các nguyên do để tháo máy giặt .

Vì sao phải tìm hiểu và khám phá cách tháo máy giặt Sanyo ?

Máy giặt Sanyo là một mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, cùng nhiều tính năng văn minh. Do đó, đây là thiết bị rất tiện ích dành cho người sử dụng .
Bạn cho rằng, không có nguyên do gì để triển khai tháo máy giặt ra trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tiễn trong 1 số ít trường hợp đơn cử. Bạn cần triển khai việc làm này .

 • Tháo để vệ sinh máy giặt. Việc vệ sinh bên ngoài máy giặt không mang lại hiệu suất cao cao trong việc làm vệ sinh. Cần triển khai vệ sinh và chăm nom các linh phụ kiện bên trong. Phải triển khai tháo dỡ máy giặt mới triển khai được việc làm này .
 • Máy giặt Sanyo hay bất kỳ tên thương hiệu máy giặt nào cũng đều có tuổi thọ. Không tránh khỏi hư hại sau thời hạn sử dụng lâu bền hơn. Cần tháo máy giặt để kiểm tra, xác lập nguyên do sự cố. Đồng thời triển khai sửa chữa thay thế. Thay thế linh phụ kiện mới khi thiết yếu .
 • Bạn có tò mò về cấu trúc của máy giặt nhà mình. Muốn tò mò sự mê hoặc bên trong máy giặt, bạn cần tháo máy giặt Sanyo ra .

Việc trang bị kỹ năng và kiến thức về cách tháo máy giặt rất thiết yếu trong quy trình sử dụng. Nó sẽ giúp bạn xử lý được rất nhiều việc làm. Đồng thời, hiểu hơn về chiếc máy giặt Sanyo nhà mình đang sử dụng .

Một số chú ý quan tâm khi tháo máy giặt Sanyo

Muốn quy trình tháo dỡ máy giặt Sanyo diễn ra hiệu suất cao, bảo đảm an toàn. Hãy quan tâm những yếu tố sau :

 • Ngắt nguồn điện máy giặt trước khi tháo dỡ. Đảm bảo máy giặt đang không triển khai chương trình giặt .
 • Nghiên cứu thật kỹ cấu tạo của máy giặt. Xác định chắc chắn các vị trí sẽ tiến hành tháo dỡ.

 • Tự tin có năng lực lắp máy giặt vào vị trí như bắt đầu. Mới triển khaicách tháo máy giặt Sanyo cửa trên. Tránh trường hợp gây hư hại cho máy giặt .
 • Sau khi tháo các ốc vít ra, hãy để chúng ngăn nắp vào một chỗ. Tránh bị thất lạc gây khó khăn vất vả trong việc lắp ráp .
 • Để trẻ nhỏ tránh xa khu vực tháo dỡ. Trẻ em rất hiếu động, hoàn toàn có thể lấy những đồ vật nào đó nghịch rồi làm hỏng. Hoặc nuốt các vật nhọn, nhỏ rất nguy hại .

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Quang Dũng – Địa chỉ vệ sinh, sửa chữa thay thế máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Cách trên chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn tháo được lồng máy giặt. Để thực thi thay thế sửa chữa, hay bảo trì máy giặt. Cần tháo dỡ những bộ phận quan trọng. Do vậy, yên cầu rất cao về trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề .
Bạn hoàn toàn có thể tháo lồng giặt ra vệ sinh theo cách trên. Nhưng không hề vận dụng nó để tháo các linh phụ kiện bên trong, rồi vệ sinh. Hay khi hỏng hóc, với trình độ của bạn về máy giặt thì không hề xác lập đúng mực hư hại đến từ đâu .
Do đó, khi cần bảo trì hay sửa máy giặt Sanyo. Phương án tốt nhất vẫn là liên hệ với Công ty Quang Dũng. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý yếu tố .
Với trình độ của kỹ thuật viên Quang Dũng. Việc tháo, lắp máy giặt Sanyo chỉ là chuyện nhỏ. Ngoài máy giặt Sanyo, nhân viên cấp dưới chúng tôi còn nắm rõ cấu trúc của toàn bộ các dòng máy giặt trên thị trường lúc bấy giờ .
Sử dụng dịch vụ của Quang Dũng, bạn sẽ :

 • Được Giao hàng nhanh gọn, nhiệt tình và chu đáo .
 • Yêu cầu được đảm nhiệm qua tổng đài 24 h, luôn có nhân viên cấp dưới túc trực điện thoại cảm ứng .
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh gọn đến nhà bạn triển khai việc làm theo nhu yếu. Thời gian triển khai việc làm do người mua quyết định hành động .
 • Vệ sinh, sửa chữa thay thế máy giặt Sanyo được thực thi dưới bàn tay khôn khéo, giỏi trình độ .
 • Cách tháo máy giặt Sanyo

  , cách vệ sinh, phương án bảo dưỡng luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Hiệu quả công việc cao, đạt mức chính xác tuyệt đối.

 • Minh bạch, rõ ràng trong mọi thông tin. Cung cấp ngân sách sửa chữa thay thế tương thích với mọi mái ấm gia đình .
 • Sự cố trên máy giặt nhanh gọn biến mất, không gây phiền phức. Máy giặt được làm sạch, chăm nom rất là chu đáo, nâng cao độ bền mẫu sản phẩm .
 • Sử dụng những linh phụ kiện tốt nhất, tương thích và chính hãng để sửa chữa thay thế cho linh phụ kiện cũ .