Cảm Biến Âm Tủ Lạnh Toshiba , Electrolux , Sanyo , Sharp , LG cấu tạo và Nguyên Lý Hoạt Động .

Cảm Biến Âm Của Tủ Lạnh .

Cảm biến âm, sò lạnh hay còn gọi là cảm biến nhiệt được lắp ở mạch điện tủ lạnh gián tiếp hay tủ lahj quạt gió có tính năng đóng ngắt nguồn của sấy dàn lạnh và khống chế nhiệt độ của mặt phẳng dàn lạnh .Cảm biến âm nằm trong mạng lưới hệ thống : Bộ xả đá tủ lạnh

Cấu tạo của cảm biến âm .

  • Lớp vỏ nhựa kín
  • Tiếp điểm bên trong
  • Đầu dây nối điện .

Sơ đồ mạch điện, nguyên lý hoạt động của tủ lạnh

Nguyên lý hoạt động giải trí

Khống chế nhiệt độ dàn lạnh thấp hơn hoặc bằng nhiệt độ ghi trên thân của cảm biến âm thì cảm biến âm đóng tiếp điểm để cáp nguồn cho sấy dàn lạnh thao tác. Khi nhiệt độ dàn lạnh cao hơn nhiệt độ ghii trên thân của cảm biến âm thì ngắt nguồn điện không cho sấy thao tác nữa .Cảm biến âm được lắp ở trên nóc dàn lạnh hoặc ở sát bầu tách lỏng của dàn lạnh ở trong ngăn đông .Rơ le thời hạn và cảm biến âm là 2 thết bị tinh chỉnh và điều khiển cho sấy dàn lạnh thao tác để xả tuyết và nhờ vào vào thời hạn đóng ngắt mạch của cảm biến âm .

Hướng dẫn kiểm tra và thay thế sửa chữa cảm biến âm .

Cảm biến âm thường hay hỏng ở nhiệt độ cao nhưng cảm biến âm không ngắt mạch do bị chập. Nhiệt độ thấp cảm biến âm không đóng ngắt được hiện tượng kỳ lạ tủ lạnh bị bó đá .Tủ lạnh vẫn chạy nhưng không lạnhHướng dẫn nạp gas tủ lạnh

Cách kiểm tra cảm biến âm .

Dùng đồng hồ đeo tay để thang X1 OHM đo vào 2 đầu cảm biến âm, nếu nhiệt độ thiên nhiên và môi trường cao mà kim đồng hồ đeo tay nên thì cảm biến âm bị hỏng. Nếu kim đồng hồ đeo tay không nên thì đặt vào nơi có nhiệt độ thấp như ngăn đông hoặc chườm đá lúc này ta đo kim đồng hồ đeo tay lên thì là tốt. Nếu kim không lên thì là cảm biến âm bị hỏng không ngắt được nhiệt .

Hướng dẫn sửa chữa thay thế cảm biến âm .

  • Khi thay thế ta phải dựa vào giá trị nhiệt độ ghi trên thân -2, -5 hay -7 khi thay ta phải lắp đúng vị trí quy định .
  • Khi lắp cảm biến nhiệt độ âm bề mặt có kí hiệu nhiệt độ phải tiếp xúc với bề mặt dàn lạnh .
  • Có 2 loại cảm biến âm, cảm biến âm 2 đầu dây, cảm biến âm 3 đầu dây thường lắp ở tủ lạnh LG .
  • Loại cảm biến âm 3 đầu dây được bố trí cả cầu trì nhiệt bên trong .

địa chỉ bán cảm biến âm tủ lạnh Toshiba, Hitachi, LG, Electrolux, Sanyo, Sharp, Samsung chính hãng .

Anh chị đang cần tìm mua cảm biến âm chính hãng của tủ lạnh anh chị hoàn toàn có thể liên hệ 0948 071 456 để được cung ứng cảm biến âm chính hãng như cảm biến âm tủ lạnh Hitachi, Samsung, LG, Toshiba … Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhà với chính sách Bảo hành dài hạn .

Khi tủ lạnh có một số biểu hiện như đóng tuyết, ngăn mát không lạnh nhưng ngăn đá vẫn bám đá đầy có thể nguyên dân do sò lạnh đã hỏng cần được thay mới hàng chính hãng .

cảm biến âm tủ lạnh toshiba

cảm biến âm tủ lạnh toshiba

Bán cảm biến âm tủ lạnh Toshiba

cảm biến âm tủ lạnh sanyo

cảm biến âm tủ lạnh sanyo

Cung Cấp cảm biến âm tủ lạnh Sanyo

cảm biến âm tủ lạnh electrolux

cảm biến âm tủ lạnh electrolux

Cảm biến âm tủ lạnh Electrolux

cảm biến âm 3 chân tủ lạnh LG

cảm biến âm 3 chân tủ lạnh LG

Cảm biến âm tủ lạnh LG, Panasonic

cảm biến âm tủ lạnh samsung

cảm biến âm tủ lạnh samsung

Cảm biến âm tủ lạnh Samsung

Hiên nay chúng tôi cung cấp tất cả các loại cảm biến âm tủ lạnh có mặt trên thị trường chính hãng với thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Quý khách có nhu cầu mua cảm biến âm tủ lạnh các hãng như Hitachi, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic, Funiki, Sanyo aqua gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0948 071 456 để được báo giá trực tiếp .