Chi phí lắp bình nóng lạnh, tham khảo phí lắp đặt từ homecare

bạn đang cần lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà hay tham khảo chi phí lắp bình nóng lạnh sau khi chuyển nhà, hãy liên hệ trực tiếp homecare24h để được hỗ trợ với thời gian nhanh chóng, chi phí phù hợp nhất, chất lượng tốt. homecare luôn cố gắng hỗ trợ người dùng trong việc lắp đặt, kiểm tra hay sửa chữa các trục trặc trong quá trình sử dụng thiết bị.

chi phí lắp bình nóng lạnh, tham khảo phí lắp đặt từ homecare

Bạn đang xem: Chi phí lắp bình nóng lạnh, tham khảo phí lắp đặt từ homecare

lắp đặt bình nóng lạnh cần lưu ý gì

khi tiến hành lắp bình nóng lạnh, có một số lưu ý mà người dùng cần tham khảo để sử dụng bình được hiệu quả và an toàn. việc lắp đặt tất cả các thiết bị điện máy trong gia đình không phải cứ phó mặc cho thợ lắp của hãng là xong, vì thực tế thợ của cửa hàng cũng nhiều trường hợp làm ăn không thật sự tốt, có thể sử dụng vật tư không phù hợp, do đó, chúng ta là người sử dụng thì cần phải tìm hiểu tương đối để có thời gian sử dụng hiệu quả được lâu dài.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp điều hòa 2 chiều

với bình nóng lạnh, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau, lắp đặt chu đáo thì chi phí lắp bình nóng lạnh có thể tăng đôi chút nhưng dùng sẽ yên tâm:

  • nên lắp bình nóng lạnh xa vị trí sử dụng nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể trong thời gian dài sử dụng, có nhiều trường đường ống nước nóng bị vỡ gây bỏng cho người dùng đúng gần, hay bình rơi do khối lượng nặng và giá treo bị tuột do lắp đặt không tốt. tuy rằng vấn đề này cực kỳ ít xảy ra nhưng cũng nên tránh.
  • không nên lắp đặt ở vị trí quá nhỏ, quá chật hẹp và quá khó để tiến hành thao tác kiểm tra, sửa chữa. 
  • không nên lắp đặt bình hay vị trí aptomat ở ngay dưới vị trí có khả năng cao bị rò rỉ nước như hình dưới đây, tình trạng này có thể gây ra mất an toàn cho thiết bị cũng như người sử dụng. nếu đã xảy ra vấn đề này, người dùng cần xử lý dứt điểm. 
  • nên sử dụng thêm 1 aptomat chống giật để lắp lên tường, đảm bảo vị trí tiếp xúc điện tốt nhất và sử dụng bật tắt tiện lợi.
  • Đảm bảo vị trí lắp giá treo bình nóng lạnh phải chắc chắn, tường cứng, khoan chắc tay để có thể treo bình khối lượng lớn. 
  • nên lắp thêm khóa nước ở đường vào để khi cần kiểm tra, sửa chữa hay thay thế sợi đốt bình nóng lạnh thì có thể xử lý dễ dàng, tránh phải khóa nước toàn bộ.

chi phí lắp bình nóng lạnh, tham khảo phí lắp đặt từ homecare

chi phí lắp bình nóng lạnh cơ bản

nhìn chung, khi bạn mua bình nóng lạnh mới thì không cần quan tâm tới chi phí lắp đặt bình nóng lạnh bởi tất cả đã bao gồm trong giá mua bình, tuy nhiên nếu bạn ở quá xa nơi mua thì đương nhiên cũng phải tính thêm phí vận chuyển. trường hợp chuyển nhà và chuyển cả các thiết bị trong nhà, bao gồm cả bình nóng lạnh, chúng ta cần tham khảo phí lắp đặt bình nóng lạnh và các thiết bị khác như lắp điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước….trong các thiết bị trên thì chỉ có điều hòa là khó nhất, còn lại người dùng đều có thể tự làm nếu có khả năng.

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY RỬA BÁT BẠN CẦN BIẾT

với các loại bình nóng lạnh tầm trung từ 20 lít đến 30 lít, chi phí lắp đặt hiện nay thường vào khoảng 150k – 200k, giá phụ kiện tính riêng như van một chiều, khóa nước, cút nối, dây nước nóng….Đó là chi phí để người dùng tham khảo, còn thực tế tùy theo vị trí lắp đặt, loại bình, thời điểm theo mùa, hãy liên hệ các cơ sở để có giá chi tiết.

như vậy, Độc giả đã có thông tin tham khảo về chi phí lắp bình nóng lạnh tại nhà, hãy liên hệ homecare để được tư vấn rõ ràng hơn, cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Lắp Đặt