Chiếc điện thoại Samsung đắt nhất có công nghệ tuyệt đỉnh gì?


Samsung Galaxy Z Fold 3 đầy chờ đợi

Theo các tin tức công nghệ mới nhất, Samsung sắp tới sẽ ra mắt mẫu smartphone mới là Galaxy Z Fold 3 vào nửa cuối năm nay. Gần đây, một vài thông số kỹ thuật và thiết kế của sản phẩm đã bị rò rỉ, hé lộ nhiều điều thú vị về máy.

Chiếc điện thoại Samsung đắt nhất có công nghệ tuyệt đỉnh gì?

[external_link_head]

Samsung Galaxy Z Fold 3

[external_link offset=1]

Leaker nổi tiếng Ice Universe cho biết, Galaxy Z Fold 3 khả năng cao sẽ là chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Samsung. Công nghệ mới này có tên tiếng Anh là ‘’Under Pannel Camera (UPC)’’. Trước đó, một thông tin tương tự như vậy cũng đã được lan truyền trên Internet.

Được biết, Samsung đã phát triển công nghệ camera ẩn dưới màn hình được một thời gian. Công nghệ này cho phép ánh sáng đi qua khoảng trống giữa các điểm ảnh trên màn hình để chụp ảnh. Thêm vào đó, một thiết bị kỹ thuật dùng để số hóa dữ liệu cũng được tích hợp ngay trong màn hình, nhờ sử dụng kính siêu mỏng (Ultra Thin Glass) thế hệ thứ hai.

Tới nay, thông tin cụ thể về cấu hình của Galaxy Z Fold 3 vẫn còn khá hạn chế. Thiết bị được cho là sẽ mang mã model SM-F926 cùng với ít nhất 256 GB bộ nhớ trong, hỗ trợ cả bút S Pen. Bên cạnh đó, máy dự kiến chạy Android 11 cùng giao diện One UI 3.5 từ khi xuất xưởng.

[external_link offset=2]

Giới công nghệ tiết lộ thời điểm ra mắt của Galaxy Z Fold 3 sẽ vào tháng 7 hoặc tháng 8/2021. Hy vọng người dùng sẽ sớm được trải nghiệm mẫu smartphone mới này của Samsung.

Bạn mong chờ điều gì ở Galaxy Z Fold 3 sắp tới? [external_footer]