CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH VỀ MUA HÀNG

1. Đặt hàng

 • Đặt hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam.
 • Đặt hàng qua các trang web thương mại điện tử hoặc đường dây nóng của các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam.

2. Giao nhận, vận chuyển và cài đặt

 • Nhận hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam.
 • Nhận hàng tại nhà (áp dụng theo chính sách của các điểm bán hàng trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam).

3. Phương thức thanh toán

 • Bằng tiền mặt/thanh toán qua ATM trực tiếp tại các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam;
 • Chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng đến tài khoản của các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam;
 • Các phương thức thanh toán khác được áp dụng tại các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam.

4. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được trung tâm bảo hành xác nhận do lỗi của Nhà sản xuất (Toshiba Việt Nam);
 • Không quá thời gian đổi, trả hàng theo quy định về thời gian đổi trả hàng của điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam, nơi mà khách hàng mua sản phẩm của Toshiba Việt Nam;
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị các lỗi về mặt hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ và hỏng hóc, …
 • Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, hộp, mút và các phụ kiện, linh kiện đi kèm, …;
 • Sản phẩm còn đầy đủ các chứng từ kèm theo để chứng nhận việc mua hàng tại các điểm bán hàng của trong hệ thống phân phối sản phẩm của Toshiba Việt Nam, nơi mà khách hàng mua sản phẩm của Toshiba Việt Nam.

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG (QUYỀN RIÊNG TƯ)

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty Toshiba Việt Nam quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. 
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin;

tin tức được tích lũy trải qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi :

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Toshiba.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Toshiba. 

Để triển khai những mục tiêu nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét san sẻ thông tin với những công ty đối tác chiến lược thuộc tập đoàn lớn Toshiba ở Nước Ta hoặc quốc tế. tin tức hoàn toàn có thể được san sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin yêu sẽ hoàn thành xong được những tiềm năng đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nỗ lực để bảo vệ người nhận không hề tận dụng thông tin của người mua để triển khai những mục tiêu khác ngoài những tiềm năng mà chúng tôi đã đề ra trong khoanh vùng phạm vi được cho phép của người mua, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục tiêu trái phép. tin tức chỉ được bật mý cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt quan trọng khi có sự nhu yếu của lao lý hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của người mua cho bất kể đối tác chiến lược thứ ba nào ( trừ khi nó tương quan đến nhu yếu bán hàng loạt gia tài hoặc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của chúng tôi như đã đề cập ) .

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá thể của người mua sẽ được tàng trữ cho đến khi có nhu yếu hủy bỏ hoặc tự người mua đăng nhập và thực thi hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá thể người mua sẽ được bảo mật thông tin trên mạng lưới hệ thống sever của Toshiba Nước Ta .

  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • Toshiba Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
 • Công ty đối tác thuộc tập đoàn Toshiba ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Bên thứ ba mà Toshiba Việt Nam tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Sản Phẩm Tiêu Dùng Toshiba Việt Nam
Địa chỉ liên hệ: tầng 17, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: contacts@toshiba.com.vn
Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: 18001529

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Toshiba Việt Nam

Khách hàng có quyền nhu yếu chúng tôi được cho phép người mua hoàn toàn có thể truy vấn hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá thể của người mua, hoặc nếu người mua có bất kể câu hỏi nào về những pháp luật thông tin cá thể Toshiba, hãy gửi e-mail cho Toshiba Nước Ta theo địa chỉ : contacts@toshiba.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi người mua gửi thông tin cá thể của người mua cho chúng tôi, người mua đã chấp thuận đồng ý với những pháp luật mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà người mua đã cung ứng cho chúng tôi sẽ được bảo mật thông tin và được sử dụng để đem lại quyền lợi tối đa cho người mua. Toshiba sẽ nỗ lực để bảo vệ thông tin của người mua được giữ bí hiểm. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một tài liệu nào hoàn toàn có thể được truyền trên đường truyền internet mà hoàn toàn có thể được bảo mật thông tin 100 %. Do vậy, chúng tôi không hề đưa ra một cam kết chắc như đinh rằng thông tin người mua phân phối cho chúng tôi sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối bảo đảm an toàn, và chúng tôi không hề chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trong trường hợp có sự truy vấn trái phép thông tin cá thể của người mua. Nếu người mua không đồng ý chấp thuận với những pháp luật như đã diễn đạt ở trên. Chúng tôi khuyên người mua không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi .
Trang web hoàn toàn có thể có những link đến những website khác. Các website link này hoàn toàn có thể không thuộc khoanh vùng phạm vi quản trị của Toshiba và Toshiba không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bất kể website link nào .
Toshiba có độc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo nhắc nhở hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý chấp thuận rằng, khi người mua sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là người mua đã thừa nhận, đồng ý chấp thuận tuân thủ cũng như tin yêu vào sự sửa đổi này. Do đó người mua nên xem trước nội dung trang này trước khi truy vấn những nội dung khác trên website .