Vài điều về có nên mua máy giặt Electrolux

Elecrtrolux là thương hiệu nỗi tiếng về các đồ dùng gia dụng thông minh. Về máy giặt Electrolux cũng vậy, được nhiều người tin dùng và sử dụng. CHo dù thế. khi tìm hiểu để mua xho mình một chiếc máy giặt Electrolux thì bạn không tự hỏi mình về có nên mua máy giặt ecletrolux không? Máy giặt Electrolux có tốt không?

Chúng tôi sẽ chia sẽ cho những bạn những ý kiến thức mà chúng tôi đã tích góp được trong bài viết vài điều và máy giặt Electrolux cho người mới tìm hiểu và khám phá .

 1. Ưu điêm của máy giặt Electrolux

Đầu tiên ta nói về những ưu điêm vượt trội của máy giặt Electrolux

 • Thiết kế ưu việc, ưu tiên về tính tiện lợi

Các dòng máy giặt Electrolux được thiết kế mang lại cho người sử dụng thoải mái, giản phóng được thời gian của bạn để làm những cống việc bổ ích khác. Máy giặt Electrolux, trỉa qua gần 100 năm được tích hợp những công nghệ tiên tiến, inverter tiết kiệm điện, êm ái, am toàn đối với người sử dụng và môi trường. Với thiết kế tao nhã thanh thoát, máy giặt Electrolux đã thuyến phục được nhiều nhà nội trợ khó tính.

 • Nhiều mẫu mã dung tích để lựa chọn

Máy giặt Electrolux hầu hết có hai trên 3 lạot hông dụng là : máy giặt của trên và máy giặt cữa ngang. Còn 1 loại nữa là máy giặt cửa lông nghiêng ( cửa xéo nhưng không được nhiều người lựa chọn ). máy giặt Electrolux có hiệu suất gạt với khối lượng đồ từ 7 – 9-11 kg, thiết khế tương thích với nhiều khoảng trống nội thất bên trong. đượctrang bị thêm nắp kính trong suốt và bảng điểu khiển mưu trí thân thiện với người dùng. Vơi phong cách thiết kế thanh nhã máy giặt Electrolux một ohần trở nên là 1 món đồ nội thất bên trong trang trí trên cho khoảng trống hơn là 1 chiếc máy giặt thường thì .. Ngoài mẫu mã thì máy giặt Electrolux còn có những sắc tố khác nhau và size nữa nên dễ phốihợp với những khoảng trống nội thất bên trong khác nhau .

 • Có nhiều chế độ giặt linh hoạt

Co nen mua may giạt Electrolux

MÁY GIẶT LỒNG NGANG ELECTROLUX EWF8025BQWA ( 8KG ) – INVERTER
Với bảng tinh chỉnh và điều khiển mưu trí ó trên cả 2 loại máy giặt cửa trên và của ngang. Kèm với nhiều công dụng mưu trí được đích kèm trên đó. Đặt biệt là có nhiều chính sách giặt khác nhau. Nếu bạn không có thời hạn để giặt quần áo hay thời hạn ít thì bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách giặt nhanh. Còn nếu bạn có quá nhiều đồ vói nhiều loại khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách giặt tổng hợp. CÒn nhiều tính năng nữa như chương trình giặt cho vãi lụa, len, cotton, hoặc giặt đồ với nước nóng hoặc lạnh, …
Máy giặt Electrolux hiện này còn có thêm công dụng time Manager. Dựa trên nguyên tắc đồ ít bẩn hoặc đồ văn phòng chỉ có mồ hôi thì chọn chính sách giặt nhanh để tiêt kiệm được thời hạn. Hoặc chính sách giặt lâu hơn cho quần áo bẩn nhiều. Với công dụng này thì ta bẻ công được những chính sách mà máy giặt cũ có. ta hoàn toàn có thể linh động được thời hạn thay vì mẻ giặt nào cũng tốn bằng đấy thời hạn và hiệu ủa mạng lại thì như nhau .

 • Giặt sạch hiệu quả

Tham khỏa nhiều người dùng máy giặt Electrolux cho thấy máy giặt Electrolux giặt sạch hiệu suất cao nhiều hơn so với những máy giặt trước đây mà họ dùng, quần áo lại không bị nhàu nhiều bằng. CŨng có nhiều trường hợp người sử dụng máy giặt lần đầu tiênlại là máy giặt Electrolux nên cho rằng chúng có chương trình giặt quá hấp tấp vội vàng. Bản thân tôi cho rằng những trường hợp này là họ chỉ mới dùng mỗi chiếc máy giặt Electrolux này lần đầu nên không có thời cơ để so sánh hiệu suất cao làm sạch cũng như chống nhàu với những loại máy giăt khấ. Nhận xét chung của tôi là đùng nên so sánh thời hạn giặt và chính sách giặt của từng loại máy giặt mà hãy xem hiệu quả ở đầu cuối của quần áo rằng chúng có được giặt sạch không ? quần áo bị phai màu nhiều không ? vải có bị giảm độ bền không ? Hãy xem những thứ đó để nhìn nhận 1 chiếc máy giặt tốt nhé .

 • Đa dạng về khối lượng giặt

Vơi máy giặt Electrolux cửa ngang thì có khôi lượng giặt nhỏ nhất là 6.5 kg và lớn nhất là 11 kg. Với máy giặt Electrolux lồng đứng thì sẽ nhỉn hơn 1 ít vì theo phong cách thiết kế đặt trưng và khối lượng giặt thấp nhất là 7 kg và cao nhất lla 11 kg
Với vòng xoay / vắt cáo nhất của máy giặt lống ngang là 1200 vong / phút. Lồng đứng 1000 vòng / phút .

 • Tiết kiệm nước

Với tính năng tiết kiệm nước thì máy giặt lồng ngang Electrolux cũng như tất cả máy giặt lồng ngang đều tiết kiệm nước 1 ccsh triệt để hơn so với máy giặt lồng đứng.

Đối với máy giặt lồng đứng thì vài năm trửo lại đây được sử dụng công nghệ T-Drive hoàn toàn có thể tiét kiệm nước lên đến 50 % sơ vớimát giặt lồng đứng thường thì .

 • Vận hành êm ái

Nếu như máy giặt Electrolux bịc ho rằng là giặt ồn không êm ái thì có khi bạn không lắp ráp đúng kỹ thuật, những đai óc không được siết chặt, chân không cân đối hoặcquần áo quá ít so với pháp luật. Nên khi bạn mua máy về đùng tiết 1 phí phí công lpă đặt mà bạn phải trả gá đắt hơn gấp nhiều lần. Hay cho thợ tay nghề cao tương hỗ bạn lắp ráp và quản lý và vận hành thử. và bạn cũng nên tuân theo những chỉ số giặt của nhà phân phối nhé .

 • Nói chung về ưu điểm của máy giặt Electrolux:

– Là tên thương hiệu đang đáng tin cậy .

– Thiết kế sản phẩm đẹp.

– Tiết kiệm điện nước .
– Êm ái khi quản lý và vận hành .
– Giặt sach và sâu .

MÁY GIẶT LỒNG NGANG ELECTROLUX EWF12844S (8KG) – INVERTER

 1. Nhược điểm của máy giặt Electrolux

 • Chi phi chí cao về sửa chưa và thay thế phụ kiện

Máy giặt Electrolux được cho rằng là bền nhất trong những loại máy giặt nhưng thưc tế lại là khi có bàn tay của cong người vào thì mọi thứ bến nhất cũng hoàn toàn có thể hư hại. Khi máy giặt Electrolux nàm hết hạn Bảo hành thì bạn là 1 yếu tố lớn. khi máy bị hư hỏng thì ngân sách sửa chưa thay thế sửa chữa khá đắt, ví dụ như bảng mạch bị hư thì ngân sách thay thế sửa chữa cho nó là khoảng chừng 2 triệu đồng .
Nhưng ban jyên tâm vì bảng máhj không dể hư đến vậy đâu .

 • Không hỗ trợ bang đièu khiểm tiếng Việt

Máy giặt Electrolux được sảm xuất ở Vương Quốc của nụ cười và đều có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, không nhiều người đọc chúng đâu, tôi tin chắc là vậy, và vì bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy máy giặt Electrolux được tích hợp lên đến 14 trương trình giặt và được hiển thị những hình tượng và từ ngữ tiếng Anh nên khá khó cho người không biết tiếng Anh cũng như người lớn tuổi phân biệt .

 • “Kén” xà phòng

Máy giặt Electrolux là dong máy giặt văn minh do đó cũng có loai máy giặt văn minh dành riêng cho chúng. Bạn khong nên sử dụng những loại bột giặt thông thườngvì hoàn toàn có thể xảy ra hiện tường trào bọt ra ngoài và bên trong lồng tọa thiên nhiên và môi trường ẩm không tốt cho bảng mạch điện tử, máy móc bên trong. Tốt nhất là bạn nên dùng laoị bột giặt giàng riêng hoặc nước giặt nhé .

 • Yêu cầu lắp đặt cẩn thận

Máy giặt Electrolux rất khó chiều chuộng trong việc lắp ráp nhưu đã nói là ban nên cho thợ lắp dặt và tương hỗ thêm chút phi cho họ để việc lắp ráp máy giặt được hoàn hảo, nếu ban jtự tay lắm cũng được nhưng hoàn toàn có thể bạn sẽ trả giá khả cao nếu bạn không lắp đúng và có khi làm tác động ảnh hưởng đến lống giặt đấy nhé .

Cuối cùng, phải kể đến một điểm yếu kém của máy giặt lồng ngang nói chung là việc bỏ đồ đã vò tay, ngâm ở ngoài vào máy rất phiền phức vì nước sẽ rỏ ướt sàn và vỏ máy .

 

Nhược điểm quan trọng là ĐẮT. ĐÚng vậy, Máy giặt Electrolux được tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến bên trong, và tên thương hiệu của Electrolux cũng không hề nhỏ. Nhưng với những hiệu suất cao mà Máy giặt Electrolux mang lại thì giá cũng Electrolux đưa ra với loại sản phẩm của họ thì không phải không đồng ý được .
Tôi mong rằng nhữngchia sẽ của tôi sẽ cho bạn những thông tin kiến thức và kỹ năng co bản về quết định của mình là có nên mua Máy giặt Electrolux không nhé .

Nguồn: Siêu Thị Điện Máy – Điện Máy Giá Sỉ