Trên tay tủ lạnh ngăn đông dưới BMF 310L của Samsung: công nghệ đông mềm -1 độ C

Điểm ưng ý của tủ lạnh ngăn đông dưới đối với mình là phần ngăn mát nằm rất vừa tầm, mà đa phần mình sử dụng ngăn mát nhiều hơn nên khi sử dụng cảm thấy thoải mái vì không phải khom lưng xuống để tìm kiếm thực phẩm hay nước uống để sâu phía trong tủ lạnh. Với chiều cao của chiếc tủ là 1m7 thì mình nghĩ đa phần mọi người đều có thể với tới được.

Một điểm cộng nữa về thiết kế của chiếc tủ lạnh này là một kệ có thể gấp ra, gấp vào được để khi chúng ta có những chai, lọ cao cần để vào tủ lạnh thì có thể sử dụng chức năng này. Hai ngăn rau củ quả cũng như ngăn đông mềm được thiết kế mở theo kiểu trượt với dung tích lớn hơn để có thể chứa được lượng thực phẩm tươi, sống cho cả tuần.

Ngăn lấy nước bên ngoài tiện nghi, hộc làm đá di động

Voi lay nuoc.JPG

Với thiết kế ngăn lấy nước bên ngoài, sẽ hạn chế được thời gian chúng ta mở cửa tủ lạnh từ đó tiết kiệm được điện năng cũng như lượng khí lạnh thất thoát khi chúng ta lấy nước bên trong. Bình chứa nước bên trong có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, súc rửa. Tuy nhiên với sức chứa của bình cấp nước khoảng 2L thì chúng ta phải châm nước thường xuyên mới đủ nếu gia đình 2-4 người sử dụng. Bình cấp nước đặt phía trong ngăn cửa cũng hạn chế không gian sử dụng của phần cánh cửa, và khi tháo bình ra để vệ sinh thì sẽ xuất hiện một lổ hổng trên cánh tủ, vì vậy phải vệ sinh nhanh gọn để mà gắn lại, không thì sẽ thất thoát một lượng lớn khí lạnh. Bên cạnh đó, ở vòi lấy nước còn có bố trí công tắc để chúng ta có thể khóa lại những khi không sử dụng, tránh tình trạng lỡ tay chạm phải.

Ngan Dong.JPG

Bên dưới ngăn đông có một chiếc hộc làm đá di động, với chiếc hộc này thì chúng ta có thể lấy nó ra bên ngoài để tăng dung tích chứa của ngăn đông. Tính năng này khá tiện lợi, tuy nhiên mình thấy cái hộc này dễ xê dịch nếu để đồ trong ngăn đông hơi nhiều, cảm giác hơi khó chịu khi lấy đồ ra mà chiếc hộc cũng xê dịch theo.

Các công nghệ tiên tiến trên chiếc tủ lạnh BMF

Điểm vừa lòng của tủ lạnh ngăn đông dưới so với mình là phần ngăn mát nằm rất vừa tầm, mà đa số mình sử dụng ngăn mát nhiều hơn nên khi sử dụng cảm thấy tự do vì không phải khom sống lưng xuống để tìm kiếm thực phẩm hay nước uống để sâu phía trong tủ lạnh. Với độ cao của chiếc tủ là 1 m7 thì mình nghĩ phần lớn mọi người đều hoàn toàn có thể với tới được. Một điểm cộng nữa về phong cách thiết kế của chiếc tủ lạnh này là một kệ hoàn toàn có thể gấp ra, gấp vào được để khi tất cả chúng ta có những chai, lọ cao cần để vào tủ lạnh thì hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này. Hai ngăn rau củ quả cũng như ngăn đông mềm được phong cách thiết kế mở theo kiểu trượt với dung tích lớn hơn để hoàn toàn có thể chứa được lượng thực phẩm tươi, sống cho cả tuần .