Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những chiếc máy lạnh LG liên tục được cập nhật các công nghệ mới. Trong số đó nổi bật chính là công nghệ Dual Inverter, đem đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1Công nghệ Dual Inverter là gì?

Ở các máy lạnh thông thường, máy nén chỉ có một mô tơ, do đó trong quá trình vận hành, máy lạnh sẽ tạo ra ma sát cao, khiến lãng phí điện năng cũng như phát ra nhiều tiếng động ồn ào, khó chịu.

Với công nghệ Dual Inverter được xem như là công nghệ cốt lõi trên máy lạnh LG, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không gặp phải các vấn đề trên. Dual Inverter sử dụng máy nén biến tần đem lại hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu và làm lạnh nhanh chóng.

[external_link_head]

Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG

2Cơ chế hoạt động của Dual Inverter

Với công nghệ Dual Inverter, máy nén được tích hợp đến 2 mô tơ đặc biệt, có thể hoạt động ở dải tần số rộng hơn các dòng máy nén thông thường.

[external_link offset=1]

Nếu bình thường, máy nén sẽ có tần số hoạt động ở mức từ 0969756783 Hz thì với máy nén Dual Inverter, tần số được mở rộng ra hơn từ 0969756783 Hz. Nhờ vậy, máy lạnh LG có thể hoạt động ở vùng tiết kiệm điện năng và vùng hoạt động làm lạnh nhanh hơn.

Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG

2Lợi ích của công nghệ Dual Inverter

Tiết kiệm 70% năng lượng

Qua kết quả thử nghiệm, máy nén Dual Inverter trên máy lạnh LG có thể tiết kiệm đến 70% năng lượng tiêu thụ nhưng vẫn giữ khả năng làm lạnh ổn định, giúp bạn và gia đình có thể thư giãn trong không gian dễ chịu mà vẫn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG

Làm lạnh nhanh hơn 40%

Nhờ khả năng đẩy mạnh công suất hoạt động ngay sau khi khởi động máy, công nghệ Dual Inverter sẽ giúp làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các dòng máy lạnh thông thường khác, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay tức thì.

Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG

[external_link offset=2]

Vận hành êm ái, giảm rung lắc đến 80%

Vì được tích hợp lên đến 2 mô tơ trong máy nén, nên máy lạnh sẽ có khả năng hạn chế tối đa ma sát trong lúc vận hành, giúp cho máy được bền bỉ với thời gian, đồng thời giảm rung lắc đến 80%, không còn ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như sự tập trung của bạn.

Công nghệ Dual Inverter trên điều hòa LG    

Qua bài viết trên về công nghệ Dual Inverter được sử dụng trong điều hòa LG, hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để chọn mua một chiếc máy lạnh phù hợp cho gia đình mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận cuối bài viết để nhân viên Điện máy XANH kịp thời tư vấn cho bạn nhé.  [external_footer]